Thứ tư, 04/12/2019 - 07:32

Choáng với vẻ sexy khó cưỡng của bà ngoại 63 tuổi khi đọ dáng cùng cháu gái

Dân trí

Lesley Maxwell 63 tuổi và cháu gái Tia Christofi 18 tuổi đã cùng hỏi cư dân mạng xem “Ai mặc đẹp hơn?” khi cùng diện một kiểu đồ thể thao trong phòng tập thể hình. Bất ngờ khi đa số người hâm mộ đều “đổ rầm rầm” trước thân hình của cụ bà 63 tuổi.

Choáng với vẻ sexy khó cưỡng của bà ngoại 63 tuổi khi đọ dáng cùng cháu gái - 1
Hai bà cháu cùng diện đồ thể thao nhưng khác màu

Bà Lesley và cháu gái Tia cùng chia sẻ một tình yêu với thể dục thể hình. Trong video mới đăng tải trên mạng xã hội Instagram, cả hai đã khiến cư dân mạng “bấn loạn” khi cùng diện một kiểu đồ thể thao và hỏi xem ai mặc đẹp hơn. 

Việc này khiến người xem video hết sức khó xử bởi cả hai đều trông tuyệt đẹp trong quần bó sát và áo lót thể thao khoe cơ bụng săn chắc. Không ít người cảm thấy bất ngờ khi biết bà ngoại Lesley và cháu gái Tia chênh nhau tới 45 tuổi. 

Choáng với vẻ sexy khó cưỡng của bà ngoại 63 tuổi khi đọ dáng cùng cháu gái - 2
Lesley và Tia quyến rũ trong bộ đồ thể dục da bó sát

Hiện tại, đoạn clip ngắn đã nhận được tới 29.000 lượt xem và số lượng xem vẫn tiếp tục gia tăng. Đa số cư dân mạng đều không tiếc lời khen ngợi vẻ đẹp bất chấp tuổi tác của bà Lesley. 

“Bạn trông thật tuyệt vời! Không biết tuổi của bạn nhưng bạn đã trở thành động lực cho tôi”, một người xem video bình luận. 

“Không thể tin đó là hai bà cháu!”, một người khác cảm thán. 

“Không ai muốn gây rối với một người bà thế này, hãy xem bà ấy khỏe mạnh ra sao và trời ơi, bà ấy đã 63 tuổi!”, một cư dân mạng nhận xét. 

Choáng với vẻ sexy khó cưỡng của bà ngoại 63 tuổi khi đọ dáng cùng cháu gái - 3
Hai bà cháu có niềm đam mê thể dục giống nhau

Bà Lesley đã quen với việc được chú ý nhiều. Vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi thật của bà thường xuyên khiến cánh đàn ông trẻ tuổi phải ngoái đầu. 

“Tôi luôn được những người đàn ông trẻ tuổi tiếp cận, tôi cảm thấy mình không già đi và mọi chuyện đúng là như thế. Tất cả những người cũ đều trẻ hơn tôi, bao gồm cả chồng cũ của tôi, người kém tôi tới 13 tuổi”, bà Lesley chia sẻ. 

Choáng với vẻ sexy khó cưỡng của bà ngoại 63 tuổi khi đọ dáng cùng cháu gái - 4
Bà Lesley tự thấy mình trông trẻ hơn tuổi thật

Bà tin rằng vẻ ngoài trẻ trung của mình có được là nhờ chế độ tập thể dục. Và ở tuổi 48, bà đã trở thành một huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp rồi bắt đầu tham gia các cuộc thi thể hình 1 năm sau đó. 

“Tôi luôn có hứng thú với thể dục và sức khỏe. Tôi cũng luôn quyết tâm tìm cách nuôi dưỡng cơ thể để trông trẻ và cảm thấy trẻ hơn.  

Tôi thích trở nên mạnh mẽ và từng thắng cược các chàng trai khi có thể nâng tạ nhiều hơn họ. Mẹ tôi thường nói với tôi rằng “con trai không thích con gái có cơ bắp” nhưng tôi biết họ vẫn thích”, bà nói thêm. 

Choáng với vẻ sexy khó cưỡng của bà ngoại 63 tuổi khi đọ dáng cùng cháu gái - 5
Người cháu Tia cũng có hình thể rất nóng bỏng

Trong khi đó, cháu gái Tia Christofi dường như đang đi theo bước chân của bà. Cô gái trẻ thường xuyên ghé thăm phòng tập thể hình cùng bà Lesley sau khi học xong. Tia cũng đam mê chế độ ăn uống lành mạnh và chia sẻ nhiều công thức nấu ăn ngon trên trang Instagram cá nhân.  

Trà Xanh

Theo DS