Thứ sáu, 04/05/2018 - 15:43

Chồng đá chết vợ vì bị từ chối “quan hệ”

Dân trí

Một người đàn ông quốc tịch Anh đã bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ sau khi người này đá vợ của mình tử vong do cô từ chối “quan hệ”.

Kevin Smitham, 51 tuổi, quốc tịch Anh sống với vợ Kanda Smitham, 29 tuổi, cùng cha mẹ tại tỉnh Ubon Ratchathani (Thái Lan).

Kevin Smitham và nạn nhân Kanda Smitham
Kevin Smitham và nạn nhân Kanda Smitham

Vào một buổi tối cuối tháng 4 vừa qua, những người hàng xóm cho biết họ nghe thấy cặp đôi này tranh cãi nảy lửa và vào sáng hôm sau những người này kinh hãi phát hiện thấy thi thể của Kanda bị quấn trong chăn nằm bên ngoài căn nhà.

Cảnh sát lập tức được gọi đến hiện trường để điều tra. Khi đến nơi, cảnh sát thấy Kanda chỉ mặc trên người bộ đồ lót, bị quấn trong chăn và nằm trước cửa nhà. Trên cơ thể và mặt nạn nhân có nhiều vết bầm tím.

Khi vào nhà, cảnh sát phát hiện thấy Kevin đang đứng ở phía bên kia của căn nhà và liên tục thú nhận rằng ông ta đã đá chết vợ.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng
Hiện trường xảy ra vụ án mạng

Khi trả lời thẩm vấn của cảnh sát, Kevin cho biết vào buổi tối hôm trước, ông đã “đòi hỏi” vợ mình “quan hệ” nhưng Kanda từ chối, điều này khiến Kevin nổi giận và cho rằng cô đã ngoại tình nên cả hai nổ ra một cuộc tranh cãi nghiêm trọng. Trong cơn tức giận, Kevin tung chân đá vào đầu và người Kanda nhiều lần.

Kevin cho biết Kanda đã tìm cách bỏ chạy nhưng khi đến cửa nhà thì bị ngã xuống và nằm ở đó. Kevin sau đó dùng một tấm chăn để phủ lên người cô rồi bỏ vào trong để đi ngủ như không có gì xảy ra.

Kevin khẳng định rằng mình không hề có ý định giết chết vợ.

Được biết vào đêm hôm trước cả hai đã cùng nhau uống bia đến khuya nên Kevin say xỉn và mất kiểm soát.

Nạn nhân Kanda đã có 2 con cùng chồng của mình
Nạn nhân Kanda đã có 2 con cùng chồng của mình

“Kevin và vợ đã cùng nhau uống bia đến khuya trong nhà. Khi ngồi ăn uống, họ đã nổ ra tranh cãi vì Kevin muốn “quan hệ” với vợ nhưng bị cô từ chối”, một cảnh sát điều tra cho biết. “Hành động từ chối của vợ đã khiến Kevin cảm thấy tức giận, cho rằng vợ phản bội mình. Kevin cho biết đã đá vào đầu và người vợ nhiều lần”.

Hiện cảnh sát đã bắt giữ Kevin để tiếp tục điều tra. Theo truyền thông địa phương thì cặp đôi này đã có với nhau 2 người con.

Nhi Nguyễn
Theo AO