Thứ ba, 27/10/2015 - 11:56

Chủ bị xe tông chết, chó thẫn thờ nằm đợi

Dân trí

Sau khi một người phụ nữ ở tiểu bang Florida gặp tai nạn tử vong, chú chó của cô đã nằm rất lâu trên đoạn đường chủ mình bị xe cán chết, dường như chờ đợi chủ sẽ sống lại.

Cô Kelly Black, 42 tuổi bị xe tông ngay trên con phố gần nhà ga ở Jacksonville, Florida vào khoảng 6 giờ 15 phút theo giờ địa phương ngày thứ Sáu tuần qua. Chú chó có tên Paco của người phụ nữ xấu số này đã nằm hàng giờ liền tại hiện trường.

 

 

Hình ảnh gây xúc động của chú chó trung thành
Hình ảnh gây xúc động của chú chó trung thành

 

Được biết, một chiếc xe bán tải đã đâm vào cô Black tại bãi đỗ xe nhà ga Kangaroo, sau đó kéo lê người cô trên mặt đường gần 10 mét. Cảnh sát cho rằng kẻ gây ra vụ tai nạn thảm khốc này hẳn đã vô tình không biết xe của mình đang gây ra án mạng.

Trong loạt ảnh thương tâm chụp tại hiện trường, có thể thấy Paco nằm thất thần, tuyệt vọng ngay ở nơi chủ mình đã ngã xuống. Theo những người hàng xóm, cô Black đang dắt Paco đi dạo khi vụ tai nạn xảy ra.

Người dân đã phát hiện ra chú chó nằm sững sờ ngay trên đường và một phóng viên địa phương có tên Russell Colborn là người đầu tiên đăng tải hình ảnh về chú chó trung thành, đáng thương lên Twitter.

Cảnh sát đã liên lạc với người nhà cô Black để họ đến đón Paco về. Các thành viên gia đình cô Black cho hay Paco là một chú chó được cứu thoát trong cơn bão Katrina lịch sử vào năm 2005.

 

Kể từ đó Paco và chủ mình gắn bó, không rời nhau nửa bước.
Kể từ đó Paco và chủ mình gắn bó, không rời nhau nửa bước.

Chú có trông có vẻ ổn hơn khi được đoàn tụ với những thành viên còn lại trong gia đình cô Black. Tuy nhiên nỗi đau mất chủ có lẽ Paco sẽ không bao giờ quên được.

May

Theo Dailymail

 

Chủ bị xe tông chết, chó thẫn thờ nằm đợi - 3