Thứ tư, 06/05/2020 - 07:39

Clip khỉ đi xe đạp "bắt" trẻ con, kéo lê bé trên đường

Dân trí

Đoạn clip gây sốc đã quay lại cảnh một con khỉ đang đi trên chiếc xe đạp nhỏ xíu bỗng tiến về phía lũ trẻ, chộp lấy đứa bé gần nhất và kéo lê bé trên đường.

Clip khỉ đi xe đạp bắt trẻ con, kéo lê bé trên đường - 1
Cảnh quay gây choáng được cho là diễn ra ở Indonesia

Trong clip, con khỉ đi xe đạp trên một con hẻm nhỏ và đang giảm tốc độ từ từ trước khi tiếp cận một nhóm trẻ ngồi chơi gần đó. Đến khi đủ gần, con khỉ đã nhảy ra khỏi xe đạp và bám vào quần áo của một đứa trẻ còn khá nhỏ, kéo bé đi một đoạn trên đường.

Khỉ đi xe đạp túm và kéo lê em bé

Con vật hành động nhanh tới mức choáng váng và chỉ khi có người lao ra cứu đứa trẻ, nó mới dừng lại rồi chạy trốn. Jasa Supanji, người đã quay video nói với phóng viên báo Storyful rằng đứa trẻ vẫn ổn.

Clip khỉ đi xe đạp bắt trẻ con, kéo lê bé trên đường - 2
Con khỉ nhỏ đã kéo lê đứa trẻ một đoạn trên đường

Theo báo cáo của truyền thông Indonesia, sinh vật này được cho là có liên quan đến một hình thức giải trí đường phố. Cũng theo cư dân mạng, con khỉ có vẻ khá tinh ranh.

“Những gì thực sự xảy ra là con khỉ đó bị ép phải đi một chiếc xe đạp đồ chơi (không có động cơ) và cổ của nó có buộc một sợi dây thừng”, một người bình luận.

“Chủ sở hữu rõ ràng đã kéo dây để con khỉ lái xe đạp từ đầu này sang đầu kia”, một người khác nói thêm.

“Thật tàn nhẫn và đó có lẽ là lý do tại sao con khỉ lại hành động như vậy. Bạn có thể thấy cái dây bị căng ra do người chủ cố gắng kéo và anh ta cũng tiếp tục kéo con khỉ khi nó bám vào đứa trẻ”, cư dân mạng bày tỏ.

Clip khỉ đi xe đạp bắt trẻ con, kéo lê bé trên đường - 3

May mắn là dù bị kéo lê trên đường nhưng đứa trẻ không sao

Sau khi nguyên nhân thực sự được phơi bày, nhiều người bày tỏ sự hối hận khi đã vội lên án con khỉ đáng thương.

“Tôi vừa tua lại và vâng, tôi đã hoàn toàn nhìn thấy sợi dây. Vì vậy, đó là lý do tại sao anh chàng kia quay phim lại... anh ta đang huấn luyện khỉ. Thật đáng buồn”, một người xem video bày tỏ.

“Con khỉ không cố tình kéo đứa trẻ. Nó chỉ cố gắng túm lấy một cái gì đó để không bị kéo cổ đi”, một người khác nói thêm.

Trà Xanh

Theo TS