Thứ hai, 25/02/2019 - 10:24

Con trai 13 tuổi chơi game 48 giờ không nghỉ, mẹ đứng cạnh bón cho ăn

Dân trí

Cha mẹ đã không thể đối phó nổi với chứng nghiện trò chơi điện tử của cậu bé Carlito Garcia nên đành mang cơm đến tận nơi, bón cho con vì sợ con chết đói.

Con trai 13 tuổi chơi game 48 giờ không nghỉ, mẹ đứng cạnh bón cho ăn - 1
Đây là khoảnh khắc gây sốc khi một bà mẹ phải bón từng miếng cơm cho con trai nghiện game

Đoạn video cho thấy bà mẹ Lilybeth Marvel, 37 tuổi đang đứng cạnh Carlito Garcia, 13 tuổi và bón từng miếng thức ăn vào miệng con trong quá cà phê internet ở Nueva Ecija, Philippines. Điều đặc biệt là kể cả khi được mẹ bón cơm, Carlito vẫn không thể rời mắt khỏi màn hình máy tính.

Con trai 13 tuổi chơi game 48 giờ không nghỉ, mẹ đứng cạnh bón cho ăn - 2
Mắt dính chặt lấy màn hình còn đôi tay không rời bàn phím, Carlito để mặc cho mẹ bón

Trong lúc đó, Lilybeth nói với con: "Đứa con tội nghiệp của mẹ... đây, hãy ăn đi. Con có rất nhiều tiền, có thể mai con mới về nhà. Con có cần đi tiểu không? Trời đất ơi, thật buồn cho con. Hẳn con phải rất khó chịu".

Bà mẹ cũng hỏi xem Carlito có uống vitamin mà mình gửi hay không. Lilybeth rất lo lắng rằng con trai đang bị suy dinh dưỡng.

Trước đó, Carlito đã được cha mẹ cho nghỉ học vì không thể đối phó nổi với chứng nghiện game của cậu bé.

"Tôi đã từng cằn nhằn về những trò chơi trực tuyến của thằng bé. Nhưng không hiệu quả một chút nào. Vì vậy, tôi đang thử tiếp cận theo một cách khác.

Tôi cố gắng làm cho thằng bé cảm thấy rằng dù bất cứ điều gì xảy ra trong đời thì tôi vẫn là mẹ và sẽ luôn chăm sóc nó", Lilybeth chia sẻ.

Con trai 13 tuổi chơi game 48 giờ không nghỉ, mẹ đứng cạnh bón cho ăn - 3
Hiện tại bà mẹ đang cầu xin sự giúp đỡ của cư dân mạng

Lilybeth tuyến bố mình đã áp dụng thử mọi phương pháp cấm cản con trai nhưng đều thất bại. Cuối cùng, Carlito vẫn tiếp tục tìm cách lẻn ra quán internet để chơi trò chơi.

"Chồng tôi và tôi quyết định nên cho thằng bé nghỉ học trước vì nó đã quá nghiện game. Bây giờ chúng tôi đang cố hết sức để làm chủ tình hình nhưng vẫn còn rất khó khăn", bà mẹ nói thêm.

Con trai 13 tuổi chơi game 48 giờ không nghỉ, mẹ đứng cạnh bón cho ăn - 4
Cha mẹ Carlito đang cố gắng chữa bệnh nghiện trò chơi điện tử cho cậu bé

 

Quý tử nghiện game, mẹ đứng cạnh bón cho ăn

 

Trà Xanh
Theo TS

Mới nhất

Đáng quan tâm