Thứ sáu, 26/10/2018 - 10:37

Cư dân mạng sốc với hình ảnh em bé chơi đùa cùng bầy rắn

Dân trí

Cậu bé còn nhấc bổng một con rắn lớn bằng hai tay trước sự chứng kiến của gia đình và thật bất ngờ khi chính người cha đã quay lại đoạn video đó.

Đứa trẻ đùa nghịch với bầy rắn trong khi được cha mẹ cho phép
Đứa trẻ đùa nghịch với bầy rắn trong khi được cha mẹ cho phép

Đoạn phim gây sốc cho thấy một đứa trẻ mới chập chững biết đi đang hồn nhiên đùa nghịch với bầy rắn khổng lồ. Mở đầu là cảnh bé trai cầm con rắn không chút sợ sệt, trao con vật nguy hiểm cho cha. Sau đó, bé lật tấm thảm lên, để lộ ra bên dưới là hàng chục, thậm chí hàng trăm con rắn đang quấn lấy nhau trong một cái hố.

Nhiều con rắn có vằn vện trên người, có con thân trơn, có con nhiều màu sắc. Mặc dù chưa biết nói và mới chỉ chập chững biết đi nhưng bé trai đã bắt rắn bằng tay không, nhấc bổng vài con lên đưa cho cha bỏ vào túi rồi còn đem khoe với người mẹ đang đứng ngoài cửa của mình.

Cậu bé lật tấm thảm lên, để lộ ra cả một bầy rắn với hàng chục cá thể bên dưới
Cậu bé lật tấm thảm lên, để lộ ra cả một bầy rắn với hàng chục cá thể bên dưới

Khó tin nhất là cha mẹ của bé trai dường như không lo lắng mà còn ra sức khuyến khích con đùa nghịch cùng loài bò sát nguy hiểm. Đứa trẻ đã lẩm bẩm vài tiếng rời rạc trong khi nhặt từng con rắn lên một.

Khi được con trai đưa rắn cho bằng tay không, người cha dường như hoàn toàn không lo lắng gì về việc con mình có thể bị tấn công. Ngược lại, người đàn ông chỉ bình thản thả những con rắn đó vào một chiếc túi đã chuẩn bị sẵn.

Con rắn dài quằn quại trên bàn tay bé nhỏ của cậu bé
Con rắn dài quằn quại trên bàn tay bé nhỏ của cậu bé

Đoạn phim được cho là quay ở Trung Quốc. Cư dân mạng phỏng đoán gia đình cậu bé đang điều hành một trang trại nuôi rắn. Có một thời điểm trong video, người mẹ xuất hiện, tuyên bố thời gian chơi với loài bò sát đã kết thúc và yêu cầu con trai rời khỏi căn phòng nhưng cậu bé bắt đầu khóc rồi đòi được tiếp tục.

Không rõ những loài rắn có mặt trong đoạn video là những loài rắn gì. Cha mẹ và cậu bé cũng không để lộ danh tính của mình. Nhưng nhiều người dự đoán bé trai sẽ trở thành một người nuôi rắn cự phách trong tương lai.

Đoạn clip ghi lại cảnh em bé chơi với bầy rắn gây sốc cho dân mạng

Trà Xanh
Theo TS

Mới nhất