Thứ ba, 26/05/2015 - 08:21

Đã ngoại tình còn bỏ quên "clip nóng" với bồ trên xe buýt

Dân trí

Một người đàn ông đã có vợ tại thị trấn Scarborough (hạt North Yorkshire, Anh) đang phải sống trong những ngày thấp thỏm lo lắng sau khi vô tình bỏ quên đoạn băng “mây mưa” của mình và người tình trên xe buýt.

Theo đó, người đàn ông giấu tên trong vụ việc đã gọi điện đến công ty xe buýt để yêu cầu một cách bức thiết công ty này tìm lại một chiếc túi đựng đồ nhỏ mà anh đã bỏ quên trên một chuyến xe.

Khi các nhân viên công ty xe buýt hỏi về vật dụng mà người đàn ông này để quên trên xe, người này thừa nhận bên trong chiếc túi có chứa bằng chứng về hành vi ngoại tình của mình. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

“Anh ấy thừa nhận mình đã kết hôn, tuy nhiên bên trong chiếc túi bị bỏ quên là một đoạn băng nhạy cảm, và người xuất hiện trong đó không phải vợ mà lại là bạn gái của mình”, Chris Agar, Quản lý dịch vụ vận tải công cộng tại Yorkshire cho biết.

Mặc dù công ty xe buýt đã ghi nhận trường hợp báo mất đồ này tuy nhiên họ không thể tìm ra chiếc túi mà người đàn ông đã bỏ quên. Nhiều khả năng một hành khách khác trên xe buýt đã mang theo chiếc túi vô chủ này.

“Anh ấy lo ngại rằng đoạn băng có thể đến tay vợ mình, tuy nhiên chúng tôi đã tìm kiếm nhưng vẫn không thấy chiếc túi mà anh ấy đã mô tả”, Chris Agar cho biết thêm.

Với việc chiếc túi có chứa đoạn phim nhạy cảm bị rơi vào tay người lạ, rất có thể đoạn phim sẽ được đăng tải lên Internet và khi đó, khả năng người vợ phát hiện thấy đoạn phim này càng cao hơn.

Đây có thể xem là một bài học đắt giá cho những ông chồng “mèo mỡ”.

T.Thủy
Theo Telegraph