Thứ sáu, 17/07/2020 - 05:40

Dao cắm đầu vẫn bình tĩnh ngồi xe cứu thương đến bệnh viện

Dân trí

Sự việc xảy ra tại quận Fuling, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, nam thanh niên với con dao dài cắm hộp sọ đã bình tĩnh ngồi vào xe cứu thương đến bệnh viện trước sự kinh ngạc của nhiều người.

Cảnh sát địa phương cho biết người đàn ông đã cực kỳ bình tĩnh trong tình huống kể trên. Theo truyền thông địa phương, anh ta đã tham gia vào một cuộc ẩu đả và bị dao đâm vào đầu.

Hình ảnh nam thanh niên nằm trên giường bệnh viện sau đó đã được chụp lại và phần đầu của anh cũng đã bị cạo để chuẩn bị cho quá trình phẫu thuật lấy dao ra.

Người phát ngôn của bệnh viện nói với tờ tin tức địa phương Kandu rằng ca phẫu thuật được thực hiện vào ngày 13/7 đã thành công tốt đẹp.

"Chàng trai trẻ đang hồi phục rất tốt. Anh ta có một vết thương hở trên đầu nhưng đã xử lý rất sáng suốt", nhân viên bệnh viện nói.

Dao cắm đầu vẫn bình tĩnh ngồi xe cứu thương đến bệnh viện - 1
Nam bệnh nhân nằm chờ phẫu thuật

Văn phòng Công an quận Fuling cũng xác nhận rằng con dao gấp đã bị đâm vào đầu bệnh nhân trong cuộc ẩu đả. Tuy nhiên, tại thời điểm công bố, không rõ có nghi phạm nào được xác định là thủ phạm gây ra vết thương nghiêm trọng này hay không.

Tuy nhiên đây không phải là trường hợp kỳ lạ duy nhất các bác sĩ Trung Quốc gặp phải. Vài tuần trước, một người đàn ông đã tự mình bước vào Bệnh viện Nhân dân Triều Dương ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc với một con dao phay cắm trên trán.

Vài ngày trước đó, một người đàn ông 21 tuổi ở huyện Mã Sơn thuộc khu vực Quảng Tây, Trung Quốc cũng đã vào viện cấp cứu sau khi vô tình tự bắn vào ngực mình bằng một cây nỏ và mũi tên cắm vào lồng ngực anh ta sâu tới 38 cm.

Trà Xanh

Theo LB