Thứ năm, 02/08/2018 - 13:48

Khỏa thân đánh răng, bị vợ cắt phăng "của quý"

Dân trí

Sự việc xảy ra tại thành phố Fengcheng, tỉnh Jiangxi, Trung Quốc. Người chồng, được nhắc đến với tên gọi chỉ một chữ Li, đã bị vợ cắt của quý bằng một chiếc kéo vì nghi ngờ anh ta ngoại tình.

Li bị vợ tấn công vào tầm 7.30 sáng hôm 21.7 trong lúc đang khỏa thân đánh răng.

Khỏa thân đánh răng, bị vợ cắt phăng "của quý" - 1

Các bác sĩ đã nối thành công dương vật cho Li nhưng cũng cảnh báo trước là anh ta có thể không bao giờ hoạt động tình dục bình thường được như trước.

Theo lời khai của Li, vợ anh ta là người đa nghi và kiểm soát chồng. Cô vợ thậm chí yêu cầu chồng không được giao tiếp bằng mắt với phụ nữ khác, không nói chuyện với phụ nữ khác, không trả lời điện thoại hay chỉ là cười với họ. Đỉnh điểm của ghen tuông nghi ngờ là cô vợ đã cắt "của Li" khi anh ta đang đánh răng. Li đã phải tự cầm máu rồi tự đưa mình đến viện.

Khỏa thân đánh răng, bị vợ cắt phăng "của quý" - 2

Dù được phẫu thuật nối thành công, Li vẫn nhận cảnh báo của bác sĩ: Phải rất cẩn thận vì sự cương cứng bất chợt có thể làm vỡ các mạch máu mới.

Cảnh sát đang vào cuộc điều tra.

Li không phải người đàn ông Trung Quốc đầu tiên bị vợ cắt "của quý". Năm 2014 một người vợ cũng đã bị bỏ tù 3 năm vì cắt của quý của chồng khi anh ta đưa về nhà một người đàn bà khác.

Huyền Anh
Theo Mirror