Thứ ba, 13/10/2015 - 10:07

Kinh dị mức độ nghiện xỏ khuyên của anh chàng 22 tuổi

Dân trí

Anh chàng người Đức Joel Miggler mới đây đã trở thành người nắm giữ kỷ lục Guinness về người xỏ khuyên nhiều nhất trên mặt.

Kinh dị độ nghiện xỏ khuyên của anh chàng 22 tuổi

 

Chứng nghiện "đáng lo ngại" khiến mặt Miggler chi chít lỗ, 2 lỗ lớn nhất nằm ở hai bên má, có đường kính lên đến 34 mm để lộ cả răng hàm, và có thể ăn kẹo mút từ "cửa" này. Khổ chủ còn đang hy vọng có thể nong nó ra thêm đến số đo 40mm!

Chứng nghiện của Miggler bắt đầu khi anh chàng 13 tuổi, lần đầu tiên bắn lỗ tai một cách "bình thường". Kể từ đó, Miggler liên tục thích đi bắn lỗ lên cơ thể, "tôi thấy vui với việc xỏ khuyên và luôn muốn có thêm lỗ mới", Miggler nói.

Miggler cho biết cơ thể khác biệt không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của anh chàng nhiều lắm. Dù trong ăn uống, mỗi miếng anh chàng phải cắn ít hơn, nhưng Miggler có thể ăn mọi thứ mình muốn.

Chuyện yêu đương cũng không có vấn đề gì, Miggler đang hò hẹn một nghệ sĩ được vài tháng, và cho biết khi ra đường mọi người vẫn đối xử với mình rất "tử tế và tôn trọng". "Chỉ có trên mạng xã hội mọi người mới đối xử phân biệt và có khi xúc phạm đến tôi", Miggler nói.

"Mẹ thích hầu hết những gì tôi làm và luôn ủng hộ tôi quyết định sống, trông như mình muốn. Song mẹ cũng không nghĩ hai má của tôi đẹp", Miggler thừa nhận.

Huyền Anh

Theo Oddity

 

Kinh dị mức độ nghiện xỏ khuyên của anh chàng 22 tuổi - 1