Thứ năm, 05/03/2020 - 08:26

Mẹ đơn thân giết con 3 tuổi rồi ném xác xuống sông để đi du lịch

Dân trí

Một bà mẹ máu lạnh đã tự tay giết chết con trai 3 tuổi của mình và ném xác đứa trẻ xuống bến cảng để có thể đi nghỉ.

Mẹ đơn thân giết con 3 tuổi rồi ném xác xuống sông để đi du lịch - 1
Đơn kháng cáo để giám án tại tòa án tối cao Croatia của người phụ nữ 33 tuổi đã bị bãi bỏ

Bà mẹ đơn thân Chiara Pasic, 33 tuổi, đã bị kết án giết hại con trai 3 tuổi vào tháng 4/2018 và bị tuyên án 33 năm tù giam. Tuy nhiên các luật sư đã đưa ra kháng cáo với lý do Chiara tin rằng bản án như vậy là không công bằng.

Mẹ đơn thân giết con 3 tuổi rồi ném xác xuống sông để đi du lịch - 2

Bé Denis chụp ảnh với người cha Rasid Pasic

Trước đó, Chiara đã giết con trai Denis của mình vì muốn đi nghỉ lễ rồi ném xác con xuống vùng nước nông tại một bến cảng ở thành phố biển Pula trên bán đảo Istrian của Croatia.

Theo báo cáo năm 2018, người phụ nữ máu lạnh đã không có cảm xúc gì khi tự tay sát hại con trai và mục đích chính là để đi du lịch tới Macedonia. Chiara cũng không thể hiện cảm xúc gì khi bị kết án 33 năm tù giam và 2 năm điều trị tại một bệnh viện tâm thần.

Bất ngờ khi vụ án có một nữ đồng phạm mới chỉ 15 tuổi. Nữ đồng phạm bị kết án 3 năm trong một trại giam thanh thiếu niên ở Pozega thuộc miền Đông Croatia vì đã giúp đỡ Chiara giết con. Đồng phạm 15 tuổi được cho là đã đặt một chiếc gối lên mặt đứa trẻ 3 tuổi trong khi người mẹ giữ chân và tay của cậu bé.

Mẹ đơn thân giết con 3 tuổi rồi ném xác xuống sông để đi du lịch - 3
Bé trai 3 tuổi đã bị chính mẹ đẻ giết hại rồi vứt xác xuống sông

Sau đó, Chiara và đồng phạm đã vứt xác đứa trẻ trên sông. Chiara cũng gọi cảnh sát báo rằng con trai mất tích, lần cuối mình nhìn thấy cậu bé là trong một công viên trẻ em gần đó.

Ngay từ đầu, cảnh sát đã cảm thấy nghi ngờ và sau nhiều giờ thẩm vấn, người mẹ cuối cùng đã thú nhận tội ác, tiết lộ nơi mình phi tang xác con.

Tòa án tối cao Cộng hòa Croatia cho rằng bị cáo đã thực hiện một kế hoạch hết sức máu lạnh, cố chấp và tàn nhẫn nên bản án dành cho Chiara là hoàn toàn hợp lý. Đơn kháng cáo của người phụ nữ 33 tuổi cũng được cho là không có căn cứ và bị bác bỏ.

Mẹ đơn thân giết con 3 tuổi rồi ném xác xuống sông để đi du lịch - 4
Mặc dù kháng cáo, Chiara vẫn thừa nhận đã tự tay giết con trai

Trà Xanh

Theo TS