Thứ năm, 13/10/2016 - 15:31

Người mẫu ngoại cỡ: Thà béo tròn chứ không chịu giảm cân

Mặc dù đã nặng 217kg và được bác sỹ khuyến cáo nên giảm cân nếu không sẽ mất mạng nhưng cô Defiant Sarah (30 tuổi,) hiện đang là người mẫu, khẳng định vẫn muốn giữ vóc dáng như hiện nay.


Người đẹp ngoại cỡ Defiant Sarah. (Nguồn: mirror.co.uk)

Người đẹp ngoại cỡ Defiant Sarah. (Nguồn: mirror.co.uk)

Theo Sarah, việc thay đổi bản thân sẽ khiến người hâm mộ xa lánh và làm cô mất tự tin vào thương hiệu "sắc đẹp ngàn cân" của mình.

Sarah đang cảm thấy rất thỏa mãn với kích thước hiện tại, nhất là khi người ta coi cô là "siêu mẫu" cỡ bự. Tuy nhiên, bác sỹ cho biết khung người to lớn sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của cô như dễ mắc bệnh tim, tiểu đường... Họ khuyến cáo cô cần giảm cân ngay lập tức.

Sarah thừa nhận rằng mình sợ bệnh tật. Nhưng người mẫu ngoại cỡ có nghệ danh "Babyjane" chia sẻ cô không muốn giảm cân, vì điều này sẽ làm mất đi những đường cong đã trở thành thương hiệu bản thân.

Được biết bà mẹ 3 con này đã làm người mẫu 7 năm nay. Nhiều sinh hoạt cá nhân của cô như lau lưng, lau chân và đứng dậy khi ngồi ghế thấp đều phải phụ thuộc vào anh chồng Tony do kích thước quá khổ của mình.

Thậm chí, cô còn mắc chứng ngưng thở khi ngủ, một căn bệnh thường gặp do béo phì.


Hai vợ chồng Defiant Sarah. (Nguồn: mirror.co.uk)

Hai vợ chồng Defiant Sarah. (Nguồn: mirror.co.uk)

Bất chấp những điều đó, Sarah vẫn hy vọng có thể... béo hơn nữa.

Sarah chia sẻ: "Tôi yêu những đường cong trên cơ thể nhưng tôi cũng lo sợ về cân nặng hiện tại. Tôi dự định giảm cân nhưng không nhiều, đủ để vẫn giữ vóc dáng cho nghề người mẫu ngoại cỡ và có sức khỏe ổn định. Tôi sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu chỉ nặng tầm 160kg."

Hiện tại Sarah và chồng đang điều hành trang website BBW Angels, nơi dành cho những người mẫu ngoại cỡ như cô thể hiện bản thân.

Anh Tony chụp ảnh cho vợ trong nhiều năm nay và hy vọng có thể chụp cho cả những người phụ nữ khác. Bản thân Tony đã nhiều lần thuyết phục vợ giảm cân vì lý do sức khỏe nhưng Sarah vẫn kiên quyết giữ dáng.

Tony nói: “Tôi giống như bảo mẫu cho Sarah vậy. Sarah cố gắng làm mọi thứ đơn giản như lau người sau khi tắm, tuy nhiên, cân nặng quá lớn ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống thường ngày của chúng tôi.”

“Sarah và tôi có ngoại hình đối lập nhau. Cô ấy thì quá béo, còn tôi thì quá gầy và điều đó khiến chúng tôi hay bị mọi người chế giễu,” anh chia sẻ thêm.

Thậm chí, các con của Sarah cũng trở thành mục tiêu bị bắt nạt vì ngoại hình đặc biệt của bố mẹ.


Người đẹp ngoại cỡ Defiant Sarah. (Nguồn: mirror.co.uk)

Người đẹp ngoại cỡ Defiant Sarah. (Nguồn: mirror.co.uk)

Nhưng tất cả những điều này không thể làm thay đổi quan điểm rất kiên định của Sarah. ​

“Tôi thấy rằng sự nghiệp người mẫu của mình sẽ còn phát triển hơn nữa. Tôi có rất nhiều kế hoạch trong tương lai. Tôi muốn viết tự truyện, ra mắt nước hoa, bán móc chìa khóa, poster và những món đồ lưu niệm khác," cô chia sẻ.

"Tôi vẫn muốn béo bởi tôi vẫn muốn làm người mẫu ngoại cỡ. Tôi không thích mình gầy. Tôi yêu cơ thể này và muốn cho mọi người thấy tôi tự tin và thoải mái với nó như thế nào. Tôi tự tin để làm mọi thứ tôi muốn”./.

Theo VietnamPlus

http://www.vietnamplus.vn/nguoi-mau-ngoai-co-tha-beo-tron-chu-khong-chiu-giam-can/410132.vnp