Thứ ba, 03/12/2019 - 07:42

Nữ phục vụ được boa hẳn một chiếc ô tô

Dân trí

Một nữ hầu bàn đã nhận được món quà bất ngờ sau khi phục vụ bữa sáng cho cặp vợ chồng bí ẩn và kể lại trải nghiệm đi làm mỗi ngày.

Nữ phục vụ được boa hẳn một chiếc ô tô - 1
Cô gái trẻ đã vô cùng bất ngờ trước món quà hào phóng của khách hàng

Adrianna Edwards, đến từ Texas, Mỹ đã đi bộ 22,5 km mỗi ngày để đến nơi làm việc tại nhà hàng Denny's ở Galveston. Nhưng cô sẽ không còn phải thực hiện hành trình 5 giờ mỗi ngày đi bộ thêm nữa khi một cặp đôi giấu danh tính đã tặng cho cô chiếc ô tô hiệu Nissan Sentra màu trắng.

Cặp đôi ẩn danh vốn ngồi trong khu vực Adrianna phục vụ. Họ tình cờ nghe thấy câu chuyện của cô gái trẻ, về một số rắc rối cô gặp trên hành trình đi làm và quyết định ra tay giúp đỡ. Họ rời đi sau khi kết thúc bữa ăn rồi trở lại vài giờ sau đó với một chiếc xe ô tô mới nguyên.

Chia sẻ với đài CNN, Adrianna cho biết mình cũng đang cố gắng tiết kiệm tiền mua xe riêng và hoàn toàn choáng váng bởi độ hào phóng của khách hàng.

"Tôi có nhiều hóa đơn phải thanh toán. Tôi phải ăn. Bạn luôn phải làm những gì cần làm", cô gái trẻ nói.

Nữ phục vụ được boa hẳn một chiếc ô tô - 2
Trước khi được tặng xe, Adrianna đi bộ 5 giờ mỗi ngày để đến chỗ làm

Khi đi làm vào sáng thứ Ba, Adrianna không nghĩ rằng mình sẽ về nhà bằng xe ô tô và ngay từ lúc biết tin, cô đã nghĩ rằng đó là một trò đùa.

Nhưng không, đó là sự thật và việc đi lại đầy gian nan của Adrianna đã giảm xuống chỉ còn 30 phút mỗi ngày. Không chỉ vậy, điều đó cũng có nghĩa là cô gái trẻ có thể bắt đầu học đại học sớm hơn cô từng nghĩ.

"Trong đầu tôi, mọi thứ giống như "Quả là trò đùa rất hay nhưng đùa như vậy có vẻ hơi tàn nhẫn". Tôi vẫn cảm thấy như mình đang mơ. Cứ hai giờ một lần, tôi lại nhìn ra cửa sổ để xem có còn chiếc xe ở đó không", cô gái trẻ kể lại.

Nữ phục vụ được boa hẳn một chiếc ô tô - 3
Người phụ nữ giấu tên và chồng của mình đã quay trở lại nhà hàng với món quà 4 bánh

Cặp đôi bí ẩn cho biết họ rất hạnh phúc khi Adrianna thích món quà nhưng cũng nói rằng không muốn nhận lại bất cứ điều gì.

"Cô ấy đã khóc, điều đó làm tôi vui khi biết rằng cô ấy cảm động vì hành động của chúng tôi", người phụ nữ nói.

Thay vào đó, cặp vợ chồng chỉ muốn Adrianna làm tốt công việc của mình và giúp đỡ những người khác trong tương lai.

"Khi ai đó cần, tôi sẽ giúp họ và làm mọi thứ để có thể giúp họ. Tôi chỉ hy vọng rằng một ngày nào đó, khi tôi đủ ổn định về tài chính, tôi có thể giúp đỡ người khác khi cần", Adrianna nói thêm.

Trà Xanh

Theo LB