Chủ nhật, 12/06/2016 - 07:41

Phát hiện vật thể hình sọ quái vật trên sao Hỏa

Hình ảnh vật thể lạ giống như sọ của quái vật trên sao Hỏa khiến nhiều người sửng sốt.

Phát hiện vật thể hình sọ quái vật trên sao Hỏa

Trong đoạn video đăng tải lên mạng YouTube, một người chuyên săn sinh vật lạ cho biết ông đã phát hiện một vật thể bí ẩn có hình dạng giống với sọ của quái vật Sasquatch hay còn được gọi là Bigfoot trong truyền thuyết.

Vật thể bí ẩn giống sọ của quái vật được phát hiện trong những bức ảnh do tàu thăm dò sao Hỏa Curiosity của Cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA) gửi về Trái đất. Tàu thăm dò này đã đáp xuống bề mặt hành tinh đỏ vào năm 2012.


Vật thể giống xương sọ của quái vật Sasquatch trong truyền thuyết.

Vật thể giống xương sọ của quái vật Sasquatch trong truyền thuyết.

“Vật thể lạ do tàu thăm dò chụp được dường như giống sọ khổng lồ của sinh vật lạ trong tự nhiên. Nó có thể là xương sọ của quái vật Sasquatch hay một sinh vật lạ trên sao Hoả?”, tác giả của đoạn video viết trên trang YouTube.

Đây không phải là lần đầu tiên những người tìm kiếm sinh vật lạ phát hiện vật thể bí ẩn từ những bức ảnh do tàu thăm dò Curiosity gửi về Trái đất từ sao Hỏa.

Trước đó, một người săn tìm sinh vật lạ khác đã phát hiện vật thể giống cá mập trên sao Hỏa và cho rằng đây là bằng chứng cho thấy đại dương từng tồn tại trên hành tinh đỏ. Ngoài ra, các vật thể lạ khác như chuột, tượng phật, thánh giá,…cũng được phát hiện trên bề mặt sao Hỏa.

Theo Dân Việt