Thứ hai, 09/11/2020 - 15:17

Quay clip tắm bồn đầy sữa trong nhà máy sữa, nam công nhân gặp kết đắng

Dân trí

Nhà máy sản xuất sữa ở Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố người đàn ông này cố tình bôi nhọ hình ảnh công ty nhưng sau đó lại thanh minh rằng anh ta không ngâm mình trong sữa mà là hỗn hợp nước và sữa tắm.

Người đàn ông bị bắt vì quay clip "tắm sữa" trong nhà máy sữa

Người đàn ông được biết đến với cái tên Emre Sayar, đã thực hiện trò chơi khăm bệnh hoạn tại một trung tâm chăn nuôi bò sữa ở tỉnh Konya, miền Trung Anatolia, Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong đoạn phim được chia sẻ trên TikTok bởi một người dùng có tên là Ugur Turgut, Sayar ngồi bên trong một cái vạc trong phòng xử lý sữa. Anh ta múc đầy chất lỏng màu sữa vào một cái bình rồi đổ nó lên khắp người trong khi xoa mặt. Cả Sayar và Turgut đã bị bắt khi cảnh sát được cảnh báo về đoạn video lan truyền trên mạng xã hội TikTok.

Lãnh đạo nhà máy sữa cho biết họ đã chấm dứt hợp đồng lao động với Turgut sau khi sự việc xảy ra. Họ cũng cho biết thêm người đàn ông này không ngâm mình trong “sữa” mà là hỗn hợp nước hòa với chất tẩy rửa. Việc làm của người đàn ông này nhằm “hạ thấp hình ảnh công ty”.

Ali Ergin, người đứng đầu Tổng cục Nông - Lâm nghiệp ở Konya cho biết đã mở một cuộc điều tra và quyết định đóng cửa cơ sở này.

Ông cũng nói thêm rằng phía Tổng cục cũng đã đệ đơn lên Văn phòng Công tố viên trưởng Konya, họ đang chuẩn bị tiêu hủy tất cả sữa và các sản phẩm làm từ sữa tại nhà máy.

Huyền Anh

Theo DS