Thứ năm, 12/10/2017 - 12:30

Rợn người clip sinh vật bí ẩn giống rắn trườn ra từ toilet

Dân trí

Một cặp đôi người Malaysia đã có một phen hoảng hồn khi phát hiện thấy một sinh vật kỳ lạ, với hình dạng giống như một con rắn, đang trườn từ từ ra khỏi toilet nhà mình.

Sự việc xảy ra khi Zul Hanif Anip, 25 tuổi, một nhiếp ảnh gia, đang ở nhà cùng vợ của mình là Puteri tại thành phố Alor Setar (Malaysia) thì phát hiện thấy một thứ gì đó đang trườn ra từ cửa nhà vệ sinh.

Ban đầu cặp đôi này tưởng rằng đó là một con rắn, tuy nhiên sau khi nhìn kỹ thì nhận ra rằng sinh vật này không phải rắn nhưng rất kỳ lạ và không rõ đó là gì. Anip đã lấy điện thoại của mình để ghi lại hình ảnh của sinh vật kỳ lạ.

Sinh vật kỳ lạ với hình dạng giống rắn chui ra khỏi cửa toilet
Sinh vật kỳ lạ với hình dạng giống rắn chui ra khỏi cửa toilet

Từ đoạn video của Anip cho thấy sinh vật này màu đen, có đầu nhỏ nhưng phần thân khá lớn, không giống với hình dạng bình thường của một con rắn. Đoạn clip cho thấy sinh vật này ban đầu thò đầu ra khỏi cửa nhà vệ sinh, tìm hiểu thám thính xung quanh trước khi quyết định trườn ra bên ngoài.

Anip và vợ cho rằng sinh vật kỳ lạ này đã sống trong đường ống nước trong một thời gian dài và bây giờ chui ra khỏi đường ống của nhà vệ sinh để tìm kiếm thức ăn.

“Thật đáng sợ, nó chui ra từ nhà vệ sinh”, Anip cho biết. “Tôi nghĩ rằng sinh vật kỳ lạ này đã sống bên trong đường ống thoát nước. Nó dài khoảng 2m và rất mập, thân dày. Tôi không rõ nó là một con rắn hay một sinh vật nào đó sống trong đầm lầy”.

“Đầu của nó rất nhỏ trong khi đuôi thì ngắn nên khi nhìn kỹ có thể thấy đây không phải là rắn”, Anip cho biết thêm. “Nhà tôi được bao quanh bởi các ruộng lúa nên rất có thể sinh vật này xuất hiện từ đó”.

Sau khi nhận thấy sinh vật này di chuyển khá chậm và không có vẻ gì nguy hiểm với con người, Anip và vợ đã bắt nó bỏ vào bao tải trước khi thả ra ở một con sông gần nhà.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh của sinh vật kỳ lạ đã “gây sốt” sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng sinh vật kỳ lạ trong đoạn clip là một con đỉa hoặc một con lươn, tuy nhiên nếu xét về kích cỡ thì lại không phù hợp.

Rợn người clip sinh vật bí ẩn giống rắn trườn ra từ toilet

Nhi Nguyễn
Theo WWWN