Thứ hai, 22/10/2018 - 11:02

"Sự nổi dậy của bầy khỉ" khiến người đàn ông xấu số qua đời

Dân trí

Dharampal Singh chính là người đàn ông đen đủi bị đàn khỉ tấn công và dù đã được nhập viện chữa trị nhưng vẫn không thể qua khỏi.

"Sự nổi dậy của bầy khỉ" khiến người đàn ông xấu số qua đời - 1

Một vụ tấn công kinh hoàng vừa mới diễn ra ở Ấn Độ. Người đàn ông tên Dharampal Singh 72 tuổi đã bất ngờ bị đàn khỉ tấn công khi đang đi nhặt nhạnh các mảnh củi khô.

Đàn khỉ mang theo các viên gạch mà chúng thu thập được từ một toà nhà gần đó rồi bắt đầu ném tới tấp vào Dharampal Singh. Cuộc tấn công không ngớt từ trên cây đã khiến ông Dharampal Singh bị thương ở đầu, ngực và phải nhập viện cấp cứu. Tuy nhiên, cuối cùng ông Singh vẫn không thể qua khỏi.

Em trai của nạn nhân xấu số, ông Krishnapal đau đớn chia sẻ rằng:

“Lũ khỉ đã ném hơn 20 viên gạch vào Dharampal vào hôm thứ năm vừa rồi. Và ném từ một độ cao như thế, những viên gạch đủ để giết chết anh ấy. Những con khỉ tinh ranh này là thủ phạm thực sự và phải trả giá cho điều đó”.

Những chú khỉ dần trở thành mối đe doạ nguy hiểm cho người dân Ấn Độ
Những chú khỉ dần trở thành mối đe doạ nguy hiểm cho người dân Ấn Độ

Gia đình ông Singh thậm chí đã nộp đơn tố cáo lũ khỉ lên cảnh sát. Tuy nhiên, phía cảnh sát cho biết họ không thể khởi tố đàn khỉ và đang cố thuyết phục gia đình rằng Dharampal Singh qua đời chỉ vì một tai nạn.

Gần đây, nhiều người dân trong khu vực cũng đã phàn nàn với giới chức trách về “sự nổi dậy của bầy khỉ”. Dù vậy, vẫn chưa có bất kỳ biện pháp xử lý thích đáng nào được đưa ra.

Những cái chết do bị khỉ tấn công thậm chí cũng chẳng còn quá xa lạ ở Ấn Độ. Hồi năm 2007, phó thị trưởng của thành phố thủ đô Delhi đã bị cả bầy khỉ hoang tấn công và không thể qua khỏi.

Từng có nhiều trường hợp bị khỉ tấn công rồi tử vong một cách đau lòng
Từng có nhiều trường hợp bị khỉ tấn công rồi tử vong một cách đau lòng

Trà Xanh
Theo Mirror