Thứ sáu, 19/01/2018 - 15:13

Thiếu nữ bán đấu giá trinh tiết để kiếm tiền học đại học

Dân trí

Một thiếu nữ 18 tuổi người Ý đang rao bán đấu giá trinh tiết của mình để kiếm đủ tiền học phí tại trường đại học danh tiếng Cambridge (Anh). Cô cho biết có người đã chấp nhận số tiền lên đến 890.000 bảng Anh.

Nicole, thiếu nữ 18 tuổi người Ý mơ ước sẽ được đặt chân vào ngôi trường Cambridge danh tiếng, nhưng mức học phí quá cao tại ngôi trường này khiến mơ ước của Nicole khó trở thành hiện thực.

Để có đủ tiền cho giấc mơ đại học của mình, Nicole đang bán đấu giá trinh tiết. Cô hy vọng số tiền kiếm được không chỉ giúp mình trả được học phí mà còn có thể mua được nhà cho cha mẹ và cho em gái một ít tiền.

Nicole hy vọng số tiền có được từ việc rao bán trinh tiết của mình sẽ giúp cô chi trả học phí và mua nhà cho cha mẹ
Nicole hy vọng số tiền có được từ việc rao bán trinh tiết của mình sẽ giúp cô chi trả học phí và mua nhà cho cha mẹ

Nicole cho biết cô nhận ra trinh tiết của mình rất quý giá và ban đầu dự định chỉ trao cho người đàn ông mà mình sẽ cưới làm chồng. Tuy nhiên, cô đã thay đổi lại quyết định khi nhận ra rằng trinh tiết cũng có thể mang ra bán đấu giá.

“Khi tôi 16 tuổi, tôi đã nhận ra rằng trinh tiết của mình rất quý giá”, Nicole chia sẻ. “Tôi đã từng yêu một người đàn ông già hơn mình rất nhiều, nhưng tôi quyết định sẽ chỉ trao trinh tiết của mình cho người đàn ông mà tôi yêu, người muốn cưới tôi làm vợ trong tương lai”.

“Tôi muốn được học đại học tại một ngôi trường tốt nên đã tìm kiếm những giải pháp kiếm tiền trên mạng và tôi nhận ra rằng có những cô gái rao bán trinh tiết, có người đã thu được số tiền lên đến 3,1 triệu bảng, nên tôi cũng đã quyết định sẽ thực hiện theo”, Nicole cho biết thêm.

Nicole cho biết cô đã giấu chuyện bán đấu giá trinh tiết với cha mẹ vì sợ rằng điều này sẽ phá hủy quan hệ giữa cô với cha mẹ. Nicole cũng cho biết sẽ để bác sĩ kiểm tra và chứng nhận trinh tiết của cô trước khi “giao dịch” được thực hiện.

Được biết Nicole hiện là một người mẫu bán chuyên nghiệp và số tiền cao nhất được đưa ra cho cuộc đấu giá của cô là 890.000 bảng Anh.

Đây không phải là lần đầu tiên một cô gái bán đấu giá "cái ngàn vàng".

Hồi tháng 11 năm ngoái, Giselle, 19 tuổi và một người mẫu sống tại Mỹ, cũng đã rao bán đấu giá trinh tiết và thu về số tiền lên đến 2,2 triệu bảng Anh. Người trả giá cao nhất là một doanh nhân đến từ Abu Dhabi. Được biết một diễn viên Hollywood cũng đã ra giá số tiền 2,1 triệu bảng Anh nhưng “thất bại”.

Giselle sau đó đã sử dụng số tiền kiếm được để trả học phí đại học, mua một căn nhà mới và đi du lịch vòng quanh thế giới.

Nhi Nguyễn