Thứ bảy, 04/11/2017 - 08:39

Trăn chui vào xe rồi mắc kẹt, người đàn ông... dùng răng để gỡ ra

Dân trí

Một sự việc khá hy hữu xảy ra tại tỉnh miền Trung Samut Prakan (Thái Lan) khi một con trăn đã chui vào bên trong khoang máy của chiếc xe ô tô và mắc kẹt ở trong đó. Mọi giải pháp để đưa con trăn ra ngoài được áp dụng, bao gồm cả việc... dùng răng để cắn vào đuôi con trăn kéo ra ngoài.

Khi sự việc được phát hiện, một nhóm thợ máy đã được huy động đến. Tuy nhiên, dù áp dụng nhiều biện pháp khác nhau nhưng con trăn vẫn “cứng đầu” bám trụ bên trong động cơ xe mà không chịu chui ra. Thậm chí người đàn ông đã dùng cả... răng của mình để cắn vào đuôi con trăn để kéo nó ra.

Người đàn ông đã dùng răng để cắn vào đuôi con trăng nhằm kéo nó ra ngoài
Người đàn ông đã dùng răng để cắn vào đuôi con trăng nhằm kéo nó ra ngoài

Theo người đàn ông này thì “mánh khóe” mà mình sử dụng là một mẹo dân gian cổ xưa - cắn vào đuôi con trăn sẽ khiến nó bị mất sức lực, giúp cho việc kéo con trăn ra ngoài dễ dàng hơn. Không rõ phương thức của người đàn ông này có hiệu quả hay không, nhưng cuối cùng thì con trăn cũng bị lôi ra ngoài dù cả nhóm phải mất một thời gian để vật lộn khá lâu. Khi bị lôi ra ngoài, con trăn ở trong tình trạng bị kích động và rất giận dữ.

Người đàn ông cắn con trăn sau đó đã dũng cảm bắt con trăn vào túi vải và thả nó tự do tại một nơi hoang dã lân cận.

Hiện vẫn chưa rõ làm cách nào để con trăn chui vào bên trong khoang máy của chiếc bán tải và bị mắc kẹt bên trong.

Trăn chui vào xe rồi mắc kẹt, người đàn ông... dùng răng để gỡ ra

T.Thủy
Theo AsiaWire