Thứ bảy, 07/10/2017 - 09:07

Trúng số 1 triệu USD sau khi bị vợ phàn nàn vì... mua quá nhiều vé số

Dân trí

Một người đàn ông sống tại bang California (Mỹ) đã không còn phải lo lắng chuyện suốt ngày bị vợ phàn nàn vì ông mua quá nhiều vé số khi một trong những tấm vé số đó mang về cho ông giải thưởng trị giá 1 triệu USD.

Hermenegildo Beltran-Meza, một người đàn ông sống tại hạt El Dorado (bang California, Mỹ) luôn mơ ước sẽ được “đổi đời” nhờ vé số nên thường xuyên mua vé số cào, tuy nhiên ông vẫn chưa trúng được giải thưởng nào nên thường xuyên bị vợ phàn nàn.


Beltran-Meza đã phải giấu vợ vì bị phàn nàn khi mua quá nhiều vé số, tuy nhiên cuối cùng vận may cũng mỉm cười với ông (Ảnh minh họa)

Beltran-Meza đã phải giấu vợ vì bị phàn nàn khi mua quá nhiều vé số, tuy nhiên cuối cùng vận may cũng mỉm cười với ông (Ảnh minh họa)

Cho đến gần đây, khi Beltran-Meza mua 2 tờ vé số cào với trị giá 10USD/tấm, vì lo ngại sẽ bị vợ trách mắng, người đàn ông này phải trốn trong nhà tắm để kiểm tra kết quả. Beltran-Meza lại tiếp tục không gặp may khi tờ vé số đầu tiên không trúng giải, tuy nhiên khi qua tờ vé số thứ hai, Beltran-Meza đã không còn tin vào mắt mình - ông trúng giải thưởng lên đến 1 triệu USD.

Lúc này, Beltran-Meza không còn phải lo lắng để giấu vợ mình chuyện gì nữa nên đã gọi bà để thông báo kết quả. Dĩ nhiên lúc này vợ của ông không còn lý do gì để trách móc chồng, cả hai đã hết sức sung sướng.

“Bà ấy nói tôi sẽ không bao giờ trúng được giải thưởng nào, nhưng giờ đây tôi đã trúng giải một triệu USD”, Beltran-Meza chia sẻ.

Cặp đôi này cho biết chưa có kế hoạch cụ thể sử dụng số tiền trúng số, tuy nhiên cho biết sẽ trích ra một ít để chuẩn bị cho quá trình nghỉ hưu của hai người.

Ông Beltran-Meza cũng đã mang đến vận may cho cửa hàng nơi tấm vé số trúng thưởng được bán ra khi cửa hàng này cũng sẽ nhận được số tiền thưởng 5.000 USD.

Nhi Nguyễn
Theo CLP