Thứ hai, 02/11/2015 - 13:00

Cơ hội Học bổng du học Hà Lan lên đến 200 triệu

Hà Lan là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao nổi tiếng thế giới. Để giúp quý phụ huynh và các bạn HS-SV quan tâm về du học Hà Lan, Hợp Điểm sẽ tổ chức: Tuần lễ Tư vấn Học bổng du học Hà Lan và hội thảo của tổ chức ISC.

Cụ thể:

Tuần lễ Tư vấn Học bổng du học Hà Lan từ 02-08/11/2015 và hội thảo của tổ chức ISC ( International Study Centre) về du học Hà Lan diễn ra vào lúc 17h30 ngày 5/11/2015 tại Văn Phòng công ty Hợp Điểm 192 Lý Thái Tổ, Quận 3 , TP.HCM . Nhân dịp này, Hợp Điểm sẽ có chính sách hỗ trợ vé máy bay 2 triệu đồng cho các bạn HS-SV đăng kí nhập học khóa 2016 (đăng kí ngay với Hotline 0901337726).

Tham dự Tuần lễ Tư vấn du học Hà Lan với nhiều thông tin Học bổng và quà tặng hấp dẫn

- Nhận Học bổng lên đến 200 triệu khi đăng kí du học Hà Lan

- Học Thạc sỹ không cần GMAT và kinh nghiệm làm việc.

- Học lực trung bình khá vẫn có thể học tại các trường Đại học danh tiếng của Hà Lan như Nyenrode New Business School, University of Groningen, Fontys University, Wageningen University…

- Visa thuận lợi, không cần chứng minh tài chính, không cần gia hạn hàng năm.

- Bằng cấp quốc tế với học phí thấp (khoảng 234 triệu đồng/năm)

- 95% người Hà Lan sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và trường học

- Được phép làm thêm trong thời gian học tập và có cơ hội ở lại tìm việc 1 năm sau khi kết thúc khóa học

- SV có thể ở lại 5 năm để làm việc.

- Khai giảng: tháng 9 hằng năm.

Cơ hội trải nghiệm học tập và nghiên cứu tại các trường ĐH danh tiếng thế giới

1. ĐH Nghiên cứu Groningen: thành lập năm 1614, xếp thứ 75 thế giới (theo ARWU 2015) và Top 100 toàn cầu ở nhiều ngành học thế mạnh. Trường được đặt tại phía bắc của Hà Lan, rất gần với trung tâm.

Cơ hội Học bổng du học Hà Lan lên đến 200 triệu - 1

3. ĐH Nghiên cứu Wageningen: xếp hạng 70 trong top các trường ĐH danh tiếng thế giới (Times Higher Education World Reputation Rankings 2015), nổi tiếng về lĩnh vực nghiên cứu khoa học nông nghiệp. Ngoài ra, Wagenningen còn có 14 trong số 19 chương trình Cử nhân được xem là “Top quality Programs” tại Hà Lan.

4. ĐH Ứng dụng Stenden: kết hợp lý thuyết và định hướng thực hành để SV hội nhập nhanh với môi trường nghề nghiệp quốc tế. Chương trình giảng dạy được công nhận bởi Tổ chức chứng nhận của Hà Lan và vùng Flanders (NVAO).

5. ĐH Ứng dụng Hague: thành lập năm 1987, tập trung vào giáo dục các bạn trẻ tài năng với 4 khu học xá gần thành phố Hague, Delft và Zoetermeer. Trường đào tạo 9 chương trình Cử nhân giảng dạy bằng Tiếng Anh như Kỹ thuật thiết kế Công nghiệp, Công nghệ thực phẩm và xử lý, Luật Châu Âu và Quốc tế, Quản trị học, Nghiên cứu Châu Âu, Quản trị (Truyền thông quốc tế - Công chúng quốc tế - Kinh doanh quốc tế - Tài chính quốc tế).

Cơ hội Học bổng du học Hà Lan lên đến 200 triệu - 2

6. ĐH Kinh doanh Nyenrode: thành lập vào năm 1946 với mục đích tạo ra những thế hệ điều hành quốc tế tập trung vào những lĩnh vực kinh doanh mới, Nyenrode đã tạo ra một môi trường cho những SV tài năng và các học giả để cùng học tập, nghiên cứu những vấn đề thực tiễn của nền kinh tế hiện nay. Nyenrode được xếp thứ 35 trong top các trường dạy Kinh doanh hàng đầu châu Âu. Chương trình MBA của trường được xếp tốt nhất Hà Lan và thứ 85 trên toàn thế giới.

7. ĐH Ứng dụng Hanze: thành lập năm 1986, là trường ĐH hướng nghiệp lớn nhất phía Bắc Hà Lan, đặt tại thành phố Groningen. Danh tiếng của trường được tạo dựng thông qua các chương trình trao đổi SV với các trường ĐH hàng đầu trên thế giới.

8. ĐH Nghiên cứu Twente: thành lập năm 1961 tại Enschede, tập trung vào sự phát triển của Công nghệ và tác động của Công nghệ đến con người và xã hội. SV Twente được khuyến khích tiếp cận với sự đổi mới của khoa học và xã hội. Các ngành thế mạnh gồm Quản trị kinh doanh, Tâm lý học, Kỹ thuật và Công nghệ y sinh.

9. ĐH Ứng dụng Van Hall Lanranster: tập trung vào các lĩnh vực như Kinh doanh nông nghiệp, Công nghệ thực phẩm và sữa, Tài nguyên & Vùng đồng bằng. Hệ thống học tập chuyên sâu dựa trên sự kết hợp lý thuyết và thực hành, định hướng chuyên nghiệp và nâng cao khả năng nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh nông nghiệp.

HS-SV Việt Nam có thể đăng kí các chương trình Dự bị của ISC Hà Lan để có thể chuyển tiếp thành công vào các trường ĐH trên.

1. Dự bị tiếng Anh: dành cho SV chưa đáp ứng yêu cầu về Anh ngữ của các trường tại Hà Lan. Sau khi hoàn tất, SV sẽ đủ tiêu chuẩn vào học chính khóa ở các trường ĐH.

2. Chương trình DBĐH: ngoài việc nâng cao khả năng Anh ngữ còn trang bị cho SV các kỹ năng về học thuật, giúp SV hòa nhập tốt nhất vào môi trường học tại Hà Lan. Một lợi thế cho SV là sau khi hoàn tất chương trình, tùy thuộc vào ngành học, SV sẽ được chuyển tiếp vào chương trình năm 2 ĐH.

3. Chương trình DB Thạc sỹ (từ 6 đến 9 tháng): sau khi hoàn tất, SV sẽ đủ điều kiện vào học chính khóa ở những trường ĐH Hà Lan.

Học phí:

- DBĐH 1 năm: 15.570 Euro/khóa

- DB Thạc sỹ 6 tháng: 7.700 Euro/khóa