Đại học ĐH Nam Úc phỏng vấn trực tiếp cho kỳ nhập học 2/2016

Đại học Nam Úc (UniSA) là Đại học quốc tế mang đến các chương trình học xuất sắc và thực tiễn cho cộng đồng sinh viên toàn cầu. Trường nằm tại Phía Nam Australia với cơ sở chính đặt tại Thành phố Adelaide.

Trường hiện có hơn 35.000 sinh viên trong đó có 6.000 sinh viên quốc tế. Các khóa học chính bao gồm các lĩnh vực: Giáo dục, Khoa học Sức khỏe, Kinh Doanh, Luật, Nghệ thuật, Khoa học Xã hội, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật và Môi trường

Đại học ĐH Nam Úc phỏng vấn trực tiếp cho kỳ nhập học 2/2016 - 1

Kính mời Quý phụ huynh, các bạn HS-SV đến phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện Đại học Nam Úc vào 17h-19h Thứ Sáu, Ngày 13/11/2015 tại Văn phòng IDP – Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM.

Đăng ký tham dự tại đây.

Vui lòng gọi: 08 2249 0000, 3835 0133 hoặc www.idp.com/vietnam để biết thêm chi tiết.

Đại học ĐH Nam Úc phỏng vấn trực tiếp cho kỳ nhập học 2/2016 - 2

• Năm 2013 và 2014, trường được bình chọn nằm trong top 50 các Đại học xuất sắc dưới 50 năm hình thành và phát triển (theo QS World University Rankings và Times Higher Education)

• Năm học 2015 – 2016, Tổ chức đánh giá Đại học toàn cầu Times Higher Education xếp Uni SA hạng 370.

• Năm học 2014 – 2015, Times Higher Education xếp Uni SA hạng 69 cho các ngành Kỹ thuật và Công nghệ.

• Năm 2015, Uni SA nằm trong top 300, xếp hạng 288 trong danh sách của QS World University Rankings.

Trong bảng đánh giá các ngành được giảng dạy của QS năm 2015, Uni SA lọt top 200 cho 10/36 ngành được giảng dạy tại trường:

• Tài chính – Kế toán

• Xây dựng – Kiến trúc

• Quản trị - Kinh doanh

• Công nghệ thông tin – Khoa học máy tính

• Sư phạm

• Kỹ sư – Chế tạo máy

• Kỹ sư Khoa học vũ trụ và các ngành Cơ khí

• Luật

• Dược, Dược vật học

• Tâm lý học

Đại học Nam Úc được QS xếp chất lượng 5* về các tiêu chí:

• Nghiên cứu

• Tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp

• Chất lượng Giảng dạy

• Cơ sở vật chất

• Môi trường học tập quốc tế

• Trách nhiệm xã hội

• Toàn diện

Đại học ĐH Nam Úc phỏng vấn trực tiếp cho kỳ nhập học 2/2016 - 3

Đại học Nam Úc chú trọng đến môi trường quốc tế nhưng cũng rất gắn bó với địa phương, được thành lập trên nền tảng bình đẳng và chất lượng giảng dạy tối ưu.

Có hơn 400 khóa học cho nhiều chuyên ngành như Kinh Doanh, Luật, Sư phạm, Nghệ thuật, Khoa học Xã hội, Khoa học Sức khỏe, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật, Môi trường.

Danh tiếng của trường được khẳng định qua chất lượng sinh viên tốt nghiệp, và chúng tôi rất tự hào rằng hơn 90% sinh viên tìm được việc làm ổn định trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp.

Cam kết về chất lượng giáo dục của Đại học Nam Úc còn được phản ánh qua số lượng học viên và nghiên cứu sinh. Tỷ lệ nhân viên có bằng Tiến sỹ là 69% - cao hơn tỷ lệ trung bình của quốc gia.

Đại học ĐH Nam Úc phỏng vấn trực tiếp cho kỳ nhập học 2/2016 - 4

Hơn nữa, vào năm 2012, có 86% các công trình nghiện cứu của chúng tôi đã được Excellence in Research for Australia đánh giá đạt chuẩn thế giới.

Mỗi năm chúng tôi đào tạo hơn 6000 sinh viên quốc tế, một phần rất quan trọng trong việc làm giàu kiến thức cũng như văn hóa cho trường.

Trường giành giải thưởng Giảng viên giảng dạy xuất sắc: 70% giảng viên là các Giáo sư nhiều kinh nghiệm hiện giảng dạy các Đại học hàng đầu. Ngoài ra, còn rất nhiều giảng viên có kinh nghiệm làm việc thức tế giúp Sinh viên trải nghiệm nhiều hơn trong lĩnh vực mình chọn. Trường luôn đặt phương châm học lý thuyết kết hợp với thực hành, có nhiều mối liên kết với các đơn vị trong cùng lĩnh vực giúp Sinh viên có cơ hội thực tập để tích lũy kiến thức từ thực tế thông qua các dự án, các công trình mà nhà trường liên kết với các tập đoàn, công ty danh tiếng. Trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ tích cực và nhiều trải nghiệm cho sinh viên thông qua các sự kiện, các chương trình giải trí, thể thao, câu lạc bộ và các hoạt động xã hội. Nhiều cơ hội tham gia các cuộc du lịch, chương trình tình nguyện, phát triển nghề nghiệp cũng được giới thiệu rộng rãi tại trường

Adelaide – Thành phố thanh bình và xinh đẹp bang Nam Úc

Adelaide là thành phố lễ hội của Úc, đại điện cho nghệ thuật và văn hoá. Bạn có thể tận hưởng những điều này khi sống tại Adelaide. Là thủ phủ bang Nam Úc, Adelaide được xem là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị cấp quốc gia. Trên hết, đây là thành phố thân thiện, yên bình và xinh đẹp thích hợp cho cuộc sống học tập và nghiên cứu. Ngoài sự khắc họa rõ nét của thiên nhiên dành cho thành phố này thông qua các bãi biển xinh đẹp, nơi đây còn có các nhà hàng, khu mua sắm và cả các sinh hoạt về đêm thú vị dành cho thành phố miền đông thanh bình này.

Thành phố được quy hoạch bởi các công viên, khu vực dành cho xe đạp với các con đường rộng thoáng và hệ thống giao thông tiện lợi, an toàn. Điều hấp dẫn là giá cả sinh hoạt nơi đây rất phải chăng, là điểm đến học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Liên tiếp nhiều năm qua, Adelaide luôn được bình chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới.

Thông tin chi tiết về các khóa học của Uni SA, vui lòng liên hệ các văn phòng IDP trên toàn quốc.

IDP – Nhà tư vấn du học quốc tế

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP tự hào là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 200 trung tâm thi trên 50 quốc gia. Gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, IDP đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam với kết quả thi IELTS như mong muốn. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc/nghề nghiệp, hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT, hãy liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. Với việc tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện tại IDP và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng, IDP tin tưởng sẽ là đơn vị tổ chức thi IELTS đáng tin cậy nhất cho kế hoạch của bạn.

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi và Đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn

Liên hệ tại:

TP.HCM:      Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205

                    223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội:         53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng:      96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ:     131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website:        www.idp.com/vietnam

MỚI NHẤT
Nhận bằng kép tại Cao đẳng Cộng đồng Everett – Mỹ
Nhận bằng kép tại Cao đẳng Cộng đồng Everett – Mỹ

18 tuổi bạn muốn có bằng tốt nghiệp THPT và hoàn thành tín chỉ của 2 năm đầu Đại học tại Mỹ? 20 tuổi bạn muốn sở hữu bằng Đại học của Mỹ?

Thứ ba, 17/11/2015 - 12:56

Học bổng du học Singapore tại Học viện MDIS
Học bổng du học Singapore tại Học viện MDIS

Học viện MDIS được biết đến với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại, Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên.

Thứ ba, 17/11/2015 - 10:00

Thực tập hưởng lương tại Singapore và học bổng các nước năm 2016-2017
Thực tập hưởng lương tại Singapore và học bổng các nước năm 2016-2017

Để hỗ trợ cho các du học sinh Việt Nam, hàng năm các trường tại Singapore nói riêng và các nước Anh, Úc, Mỹ nói chung đều có các chương trình học bổng từng phần hay toàn phần.

Thứ ba, 17/11/2015 - 08:00

Kaplan KIC – cách học dự bị tối ưu nhất để vào 11 trường Đại học Anh Quốc
Kaplan KIC – cách học dự bị tối ưu nhất để vào 11 trường Đại học Anh Quốc

Vào ngày 20-23/11/2015 tới, Kaplan International Colleges (KIC) sẽ tổ chức hội thảo tại ISC-UKEAS về các vấn đề chính gặp phải của du học sinh khi tham gia các khóa dự bị đại học tại Anh Quốc.

Thứ ba, 17/11/2015 - 05:00

Nộp đơn nhập học khóa tháng 2/2016 tại ĐH Melbourne, ĐH hạng 1 Australia
Nộp đơn nhập học khóa tháng 2/2016 tại ĐH Melbourne, ĐH hạng 1 Australia

Là một Đại học danh tiếng, giảng dạy nhiều chương trình ưu việt và đẳng cấp thế giới, mỗi năm, Đại học Melbourne, Australia được gần 300 học sinh Việt nam chọn là điểm đến du học lý tưởng.

Thứ hai, 16/11/2015 - 08:00

Để có việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp tại Canada phụ thuộc vào yếu tố gì?
Để có việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp tại Canada phụ thuộc vào yếu tố gì?

Ở một số đất nước phát triển khác coi giáo dục là ngành công nghiệp không khói và đầu tư rất lớn để phát triển thì Canada lại coi giáo dục là đầu vào quan trọng trong việc phát triển kinh tế và đất nước. Chính vì thế Canada luôn hút nhân tài qua Giáo dục với chính sách định cư cho nguồn nhân lực tốt.

Thứ bảy, 14/11/2015 - 02:00

Hội Thảo Du Học Anh - Kaplan International Colleges
Hội Thảo Du Học Anh - Kaplan International Colleges

KAPLAN (KIC - Kaplan International Colleges) thành lập năm 2005 là một tổ chức giáo dục đẳng cấp thế giới với hàng ngàn sinh viên đang theo học. Đối với kỳ nhập học vào tháng 1/2016 tới, KAPLAN sẽ cấp các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam.

Thứ bảy, 14/11/2015 - 02:00

Gặp gỡ đại diện tuyển sinh 8 trường phổ thông, cao đẳng, ĐH Mỹ từ 17-19/11
Gặp gỡ đại diện tuyển sinh 8 trường phổ thông, cao đẳng, ĐH Mỹ từ 17-19/11

Việt Nam hiện đang đứng thứ 7 trong danh sách các quốc gia có du học sinh tại Mỹ với hơn 26000 học sinh theo học, từ bậc trung học cơ sở đến sau đại học. Trong đó, số lượng đông đảo nhất theo học bậc phổ thông, cao đẳng và đại học.

Thứ bảy, 14/11/2015 - 06:49

Lộ trình học với chi phí tiết kiệm tại Mỹ
Lộ trình học với chi phí tiết kiệm tại Mỹ

Với nền kinh tế của nước ta hiện nay , rất nhiều phụ huynh quan tâm đến chương trình cao đẳng cộng đồng, bởi chương trình rút ngắn được thời gian học tập, chi phí thấp tiết kiệm, học 4 năm nhận 3 bằng gồm : Trung học, Cao đẳng và Đại học .

Thứ sáu, 13/11/2015 - 07:16

Lý do Canada thu hút du học sinh
Lý do Canada thu hút du học sinh

Trong những năm gần đây, bên cạnh các nước như Anh, Pháp, Mỹ… du học sinh người Việt tại Canada đang dần lớn mạnh về số lượng với hơn 5.600 du học sinh tính đến năm 2014.

Thứ ba, 10/11/2015 - 09:57

Hội thảo tìm hiểu hệ thống các trường công lập bang Victoria - Úc
Hội thảo tìm hiểu hệ thống các trường công lập bang Victoria - Úc

Là điểm đến học tập uy tín trên thế giới, hệ thống các trường công lập bang Victoria mang lại nhiều sự lựa chọn và đa dạng chương trình học cho học sinh, sinh viên quốc tế.

Thứ hai, 09/11/2015 - 02:17

Giao lưu trực tiếp với trường Du lịch khách sạn Thụy Sĩ: Đại học IMI
Giao lưu trực tiếp với trường Du lịch khách sạn Thụy Sĩ: Đại học IMI

Đào tạo về kinh doanh ngành dịch vụ du lịch khách sạn là ngành được khai sinh ra ở Thụy Sĩ. Chính vì vậy mà học đào tạo về quản lí DLKS ở Thụy Sĩ là lựa chọn số 1 của sinh viên trên toàn thế giới!

Thứ hai, 09/11/2015 - 02:07

ĐÁNG QUAN TÂM
Học cao đẳng cộng đồng - Con đường an toàn và tiết kiệm để vào đại học Mỹ
Học cao đẳng cộng đồng - Con đường an toàn và tiết kiệm để vào đại học Mỹ

Xu hướng học cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) vẫn đang tiếp tục được các bạn trẻ hưởng ứng mạnh mẽ. Đây chính là con đường an toàn và tiết kiệm giúp các bạn chuyển tiếp thành công lên đại học (ĐH) tại Mỹ.

Thứ hai, 09/11/2015 - 07:15

Hội thảo Du học Úc với ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn - Đầu bếp
Hội thảo Du học Úc với ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn - Đầu bếp

Thế giới ngày càng phát triển, dịch vụ du lịch ngày càng được xem là nguồn thu nhập chính của mỗi quốc gia , việc khai thác triệt để ngành du lịch kéo theo nhiều dịch vụ khác như: Nhiều khách sạn 5 sao, nhà hàng, đặc biệt ẩm thực không thể thiếu.

Thứ bảy, 07/11/2015 - 09:00

Khai mạc Tuần lễ Triển lãm giáo dục toàn cầu GEF 2015 lần đầu tổ chức tại Việt Nam
Khai mạc Tuần lễ Triển lãm giáo dục toàn cầu GEF 2015 lần đầu tổ chức tại Việt Nam

Ngày 7/11/2015, tại khách sạn Rex Sài Gòn, Triển lãm Giáo dục Toàn cầu GEF 2015 sẽ được khai mạc, khởi đầu cho tuần lễ đầu tiên GEF có mặt tại Việt Nam. Mở cửa tự do cho 3 sự kiện lớn tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, GEF Việt Nam hứa hẹn mang tới các vị phụ huynh, học sinh những trải nghiệm về một Triển lãm giáo dục thực sự.

Thứ sáu, 06/11/2015 - 03:05

Trường ĐH có mức học phí thấp tại Sydney – Western Sydney University
Trường ĐH có mức học phí thấp tại Sydney – Western Sydney University

Là thủ phủ của bang New South Wales, Sydney là một thành phố đa văn hóa, sở hữu nhiều bãi biển đẹp cùng những công trình kiến trúc nổi tiếng như Nhà hát Opera Sydney và Cầu Cảng,… Sydney không chỉ là thành phố lâu đời mà còn là trung tâm tài chính – văn hóa lớn nhất cả nước cùng tốc độ phát triển đến chóng mặt.

Thứ sáu, 06/11/2015 - 10:59

Học bổng 50% học phí tại Ealing Independent College, Anh
Học bổng 50% học phí tại Ealing Independent College, Anh

Hiện nay, VISCO tiếp tục tuyển sinh chương trình học bổng 50% học phí chương trình phổ thông GCSE, Dự bị quốc tế A level khai giảng tháng 1/2016 và 9/2016.

Thứ năm, 05/11/2015 - 08:00

Nữ sinh Việt Nam xuất sắc nhận học bổng ĐH Công nghệ Sydney, Úc
Nữ sinh Việt Nam xuất sắc nhận học bổng ĐH Công nghệ Sydney, Úc

Sinh viên khoa kinh doanh của trường Đại Học Công Nghệ Sydney (UTS), Lâm Giai Nghi vừa được nhận Học bổng liên thông UTS:INSEARCH vào UTS sau khi đạt được điểm trung bình gần như tuyệt đối 6.9 trên 7.

Thứ tư, 04/11/2015 - 03:20

Du học Úc 2015: Đúng lộ trình – Nghìn cơ hội
Du học Úc 2015: Đúng lộ trình – Nghìn cơ hội

Nếu bạn không có sự chuẩn bị - tính toán chính xác để thiết lập lộ trình du học phù hợp thì bạn đã tự giới hạn bớt khả năng thành công của mình!

Thứ tư, 04/11/2015 - 10:00

Cùng StudyLink du học Trung học Úc - Mỹ - Canada
Cùng StudyLink du học Trung học Úc - Mỹ - Canada

Nước Mỹ hùng mạnh và nhộn nhịp, nước Úc thân thiện và xinh đẹp hay Canada thanh bình và thơ mộng, nền giáo dục của cả 3 cường quốc này đều là điểm đến tuyệt vời của hầu hết các du học sinh muốn chọn cho mình một nền giáo dục đẳng cấp.

Thứ ba, 03/11/2015 - 09:00

Triển lãm Du học và Hướng nghiệp Cao đẳng - Đại học Úc, Mỹ, Canada
Triển lãm Du học và Hướng nghiệp Cao đẳng - Đại học Úc, Mỹ, Canada

Bạn đang có ý định đi du học và tìm hiểu xem mình phù hợp với điểm đến nào; bạn lặn ngụp trong vô số các ngành nghề mà không biết lựa chọn nào là phù hợp nhất, đảm bảo cho cơ hội việc làm sau này? Hãy đến tham dự “Triển lãm Du học và Hướng nghiệp Cao đẳng - Đại học Úc, Mỹ, Canada” cùng StudyLink International để đưa ra quyết định đúng đắn nhất!

Thứ ba, 03/11/2015 - 08:00

Hội thảo giới thiệu học bổng các trường phổ thông Anh quốc 2016
Hội thảo giới thiệu học bổng các trường phổ thông Anh quốc 2016

Bạn đang ở lứa tuổi 10 – 20? Bạn đang tìm kiếm học bổng du học Anh? Hãy đăng ký tham dự hội thảo giới thiệu học bổng các trường phổ thông Anh quốc 2016 do công ty The Education Company (TEC), với 14 năm kinh nghiệm du học Anh tổ chức

Thứ ba, 03/11/2015 - 07:12

Hội thảo cùng Temple University trường ĐH lớn thứ 27 Hoa Kỳ
Hội thảo cùng Temple University trường ĐH lớn thứ 27 Hoa Kỳ

Ngày 8/11 này, tại Hà Nội, trường ĐH Temple sẽ tổ chức hội thảo dành cho du học sinh Mỹ, chủ đề tập trung vào xu hướng mới của sinh viên khối ngành Kinh doanh Quốc tế (International Business). Ông Nathan Jones, đại diện của Temple cũng sẽ công bố các suất học bổng bán phần và toàn phần dành cho năm 2016.

Thứ ba, 03/11/2015 - 06:00

Du học Úc 2015: Các ngành có cơ hội việc làm và định cư cao
Du học Úc 2015: Các ngành có cơ hội việc làm và định cư cao

Đại đa số du học sinh đều mong muốn học đúng ngành, để khi tốt nghiệp tại Úc, các bạn có thể tìm được việc làm phù hợp nhanh chóng. Mục tiêu định cư tay nghề cũng là một trong những lý do chính khiến ngày càng nhiều bạn trẻ muốn du học Úc.

Thứ hai, 02/11/2015 - 02:07