Thứ hai, 26/10/2015 - 14:14

Du học Singapore - Con đường thuận lợi lấy bằng ĐH Anh, Úc, Mỹ​

Singapore đang trở thành xu hướng lớn nhất trong thị trường du học của sinh viên quốc tế và trở thành đối thủ cạnh tranh với nhóm giáo dục AK: American, UK và Australia...

Ưu điểm lớn khi du học Singapore đó là du học sinh được đào tạo chương trình chuẩn quốc tế như Anh, Úc, Mỹ nhưng có thời gian học tập ít hơn và chi phí thấp hơn.

Du học Singapore - Con đường thuận lợi lấy bằng ĐH Anh, Úc, Mỹ​ - 1

Du học Singapore rút ngắn lộ trình, tiết kiệm thời gian

Du học Singapore bậc đại học chỉ mất khoảng 2-2,5 năm; học thạc sĩ chỉ mất 1 năm giúp học sinh và sinh viên rút ngắn thời gian học tập và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Việc rút ngắn thời gian du học lấy bằng cử nhân, thạc sĩ tại Singapore vì các nguyên nhân chính:

Thứ nhất: Lộ trình rút gọn và tiết kiệm dành cho học sinh quốc tế tốt nghiệp trung học phổ thông gồm giai đoạn. Nhập học chương trình DIPLOMA dành riêng cho sinh viên quốc tế, tương đương với năm thứ nhất đại học. Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào trường ĐH trong hệ thống liên kết.

Thứ hai: Tại Singapore sinh viên không có nghỉ hè (hoặc nghỉ đông), học toàn thời gian 3 kỳ trong một năm để hoàn thành lượng kiến thức và số đơn vị học tương đương với các nước Anh, Úc, Mỹ. Điều này sẽ giúp ích cho sinh viên sớm ra trường, tiết kiệm được chi phí ăn ở và đi làm sớm hơn, có thu nhập sớm hơn.

Thứ ba: Chương trình học tại Singapore tập trung vào dạy các môn chuyên ngành ngay từ khi bắt đầu những môn học phụ không được đưa vào chương trình. Học xong môn nào sẽ thi môn đó để sinh viên có thể tập trung nghiên cứu và học tập.

Thứ tư: Du học tại Singapore, sinh viên cũng được lựa chọn rất nhiều ngành nghề hấp dẫn với mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai, điểm qua các ngành sinh viên thường hay lựa chọn khi đến xứ sở quốc đảo du học: Nhà hàng khách sạn, kinh tế, tài chánh, kế toán, mầm non, kỹ sư, logistics, IT…

Thứ năm: Chương trình học tại Singapore không quá nặng lý thuyết, đặc biệt 1 vài chuyên ngành hầu như sinh viên được học thực tập nhiều hơn, phù hợp với nhiều sinh viên có học lực trung bình, khá: Nhà hàng khách sạn, nấu ăn.

Thứ 6: Việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, sinh viên viên có cơ hội kiếm được việc làm với mức lương cao trong quá trình học với mức lương từ 800 – 1,200$/tháng, đặc biệt trong linh vực nhà hàng, khách sạn, các ngành nghề liên quan đến ẩm thực.

Thứ 7: Với nhiều sinh viên có định hướng về ngành học rõ ràng, cùng về nghề nghiệp tương lai, nhiều sinh viên học xong, có cơ hội được nhận lại làm việc tại Singapore cùng nhiều chính sách đã ngộ từ Chính phủ.

Thứ 8: So với các quốc gia khác, học phí tại các trường Singapore khá rẻ, phù hợp với nhiều sinh viên có tài chánh vừa phải cùng với lộ trình học không quá dài, tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành nhanh khóa học để đi làm.

Du học Singapore - Con đường thuận lợi lấy bằng ĐH Anh, Úc, Mỹ​ - 2

Ngoài ra, ngày càng có nhiều trường đại học, cao đẳng tại Singapore thiết kế và cung cấp các khóa du học ngắn hạn chất lượng nhất. Du học ngắn hạn có thể coi là những chương trình đào tạo nhiều ngành học thường chỉ kéo dài trong vài tháng. Chính vì thế có rất nhiều sinh viên tận dụng kì nghỉ hè của mình để tham gia du học ngắn hạn, sau đó bạn có thể trở về Việt Nam để tiếp tục công việc hay việc học của mình.

Singapore có rất nhiều khóa học ngắn hạn dành cho các du học sinh. Bạn có thể chọn du học tiếng Anh tại Singapore hoặc các khóa học về chuyên ngành khác như: Quản lý tài chính, Quản lý nhân sự, Quản lý bất động sản, Chuơng trình Phát triển kỹ năng chuyên môn… Các khoá học này đặc biệt dành cho những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch và khách sạn muốn nâng cao kiến thức cũng như khả năng chuyên môn và muốn du học thạc sĩ ở Singapore.

Du học Singapore nhận bằng cấp quốc tế

Nhắc đến Singapore, có lẽ không ai còn nghi ngờ gì về sự phát triển vượt bậc nền giáo dục chất lượng hàng đầu Châu Á., thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học hàng năm, trong đó có du học sinh Việt Nam.

Singapore là đất nước rất được Chính phủ đầu tư và chú trọng về giáo dục. Vì vậy, với hệ thống các trường học tại Singapore đều có chất lượng cao và được xếp hạng trên thế giới. Các trường này cung cấp cho học sinh một môi trường học tập thực sự lý tưởng với hệ thống giáo trình phong phú, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho học tập và giảng dạy, kết hợp lý thuyết với thực hành. Các ngành học đa dạng với cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương tùy chuyên ngành như kế toán tài chính, quản trị kinh doanh, quảng cáo Marketing, tin học, công nghệ thông tin, thiết kế, truyền thông đầu bếp, du lịch, nhà hàng và khách sạn.

Theo QS quốc gia Singapore được xếp hạng trong Top 15 "Thành phố sinh viên xuất sắc nhất" năm 2015 (Nguồn: Tại đây), thuộc trong “Top 20 các quốc gia thu hút du học sinh quốc tế trên thế giới” (Nguồn: Theguardian.com). Bởi vì danh tiếng vượt trội của Singapore trong lĩnh vực giáo dục, nhà tuyển dụng ngày càng đánh giá cao sinh viên du học tại Singapore - cả ở châu Á và trên toàn cầu.

Ngoài ra, Singapore là một trong những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trên thế giới,  đây là một ưu điểm lớn vì du học các nước nói tiếng Anh chưa bao giờ trở nên "lỗi thời" đối với lựa chọn quốc gia du học của các bạn học sinh - sinh viên nhất là khi học phí du học tại Singapore thấp nhất trong các nước Anh, Úc, Mỹ.

Bảng tổng hợp học phí du học năm 2015 (đơn vị: US$, tỉ giá 12/10/2015).
Bảng tổng hợp học phí du học năm 2015 (đơn vị: US$, tỉ giá 12/10/2015).
Du học Singapore - Con đường thuận lợi lấy bằng ĐH Anh, Úc, Mỹ​ - 4

Tiêu chí chọn trường tại Singapore của du học sinh:

• Chọn trường được chính phủ đánh giá về chất lượng dạy và học (Edutrust 4 năm).

• Chương trình thực tập hưởng lương (chương trình đi làm trong quá trình học giữa các khóa học), được nhận vào làm tại các tập đoàn, công ty lớn với mức lương từ 800 – 1,200$/tháng.

• Chọn trường có cơ hội nghề nghiệp triển vọng (nhà hàng khách sạn, kế toán, kỹ sư, công nghệ thông tin).

• Chương trình học được các trường hàng đầu tại Anh và Úc cấp bằng.

Điểm qua các trường sinh viên đang rất quan tâm và thu hút nhiều sinh viên đến học: Curtin Universtiy, ERC, James Cook University, Kaplan College, SHRM, OSAC, EASB, Nanyang Institute, PSB, AAC, SAA…

Với nhiều chương trình học đa dạng và chất lượng, Singapore là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế.

Du học Singapore - Con đường thuận lợi lấy bằng ĐH Anh, Úc, Mỹ​ - 5

New World Education, đơn vị hỗ trợ thông tin du học, được ủy quyền từ các trường tại Singapore. Với nhiều năm kinh nghiệm, New World Education là cầu nối giữa học sinh và trường, giúp học sinh tiếp cận được nền giáo dục chất lượng cùng bằng cấp quốc tế.

Để giải đáp các vướng mắc của Quý phụ huynh cùng các Em học sinh, sinh viên về chương trình đào tạo rút ngắn thời gian học tại Singapore được cấp bằng bởi các trường Đại học của Anh, Úc, Mỹ với chi phí thấp, chương trình xét miễn giảm tín chỉ cũng như chuyển tiếp cho sinh viên Việt Nam lấy bằng đại học Anh chỉ với 1 năm học.

Đại diện tuyển sinh MR. Vic Tran  trường  ERC Institute Singapore sẽ thuyết trình về chương trình học và môi trường sinh sống tại Singpaore để sinh viên có thể hòa nhập nhanh môi trường quốc tế đồng thời phỏng vấn cấp học bổng và dành nhiểu ưu đãi cho sinh viên Việt Nam.

Hội Thảo Chuyên Đề Chuyển Tiếp Năm Cuối Lấy Bằng Đại Học Anh Tại ERC Singapore - Phỏng Vấn Cấp Học Bổng 2.000 SGD.

Thời gian: 14h - 16h ngày 30 tháng 10 năm 2015.

Tại: Văn phòng New World Education TPHCM. Lầu 12, 244 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM.

Các bạn đăng ký dự hội thảo phỏng vấn học bổng "TẠI ĐÂY"

Học bổng tự động áp dụng cho các sinh viên đăng ký từ Chương trình Dự Bị trở lên:

- S$1.000 cho tất cả sinh viên.

- Hỗ trợ thêm S$1.000 cho những sinh viên có GPA >= 7.0.

- Sinh viên được xét miễn giảm tín chỉ khóa học.

Các ưu đãi khác kèm theo:

- Tặng 1 ERC-tab .

Du học Singapore - Con đường thuận lợi lấy bằng ĐH Anh, Úc, Mỹ​ - 6

Chương trình tại ERC Singapore được thiết kế rất phù hợp cho họ sinh Việt Nam

- Sinh viên Đại học đã hoàn thành chương trình năm 3 tại Việt Nam (ngành liên quan kinh tế) theo học 1 năm cuối tại ERC Singapore lấy bằng đại học quốc tế Anh quốc (Đại học Wolverhampton và Đại học Greenwich)

- Ngoài ra, Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam với chuyên ngành liên quan có thể liên thông 1 năm học cuối tại ERC Singapore lấy bằng đại học quốc tế Anh quốc (Đại học Wolverhampton và Đại học Greenwich)

- Sinh viên hoàn tất chương trình trung cấp tại Việt Nam, được xét miễn giảm tín chỉ khi học tại ERC

Chuyên ngành chính của trường đào tạo về: Tiếng Anh, Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn, Logistic, MBA….

Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, xác định đúng việc làm tương lai sau này.

Thông tin chi tiết trường, ngành học và học phí ERC Institute Singapore.

Vui lòng đăng ký tham dự theo các cách sau, Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

• Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://newworldedu.vn/dang-ky-tu-van-du-hoc

• Cách 2: Gửi  email: info@newworldedu.vn

• Cách 3: Gửi hồ sơ online http://newworldedu.vn/nop-ho-so-online.

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

• Tặng vé máy bay du học Singapore

• Miễn phí 100%  tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

• Miễn phí 100% phí dịch thuật, chi phí chuyển hồ sơ sang trường

• Miễn phí 100% hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

• Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

• Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

• Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

• Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

• Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Jabes Building 1 (Liên Lục Địa), Lầu 12, 244 Đường Cống Quỳnh,

Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 - 0839 256 917 - Fax:  0839 252 957

Hotline: 091 858 3012 - 094 490 4477

Email: info@newworldedu.vn

Website: http://www.newworldedu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/newworldstudyabroad.

Mới nhất