Thứ ba, 24/07/2018 - 10:10

Học Đại học, Thạc sĩ tại Singapore chuyển tiếp Úc, visa 100%

Dân trí

Việc đạt đủ điều kiện để được đi du học Úc không hề dễ, chưa kể chính sách visa ngày càng thắt chặt. Vậy bằng cách nào để có thể đi học tại Úc dễ dàng? Làm thế nào để được học tập tại đất nước này mà không tốn nhiều chi phí? Đây là một gợi ý cho bạn: Hãy theo học tại trường Đại học James Cook Singapore.

Học Đại học, Thạc sĩ tại Singapore chuyển tiếp Úc, visa 100% - 1

Tại sao lại nên lựa chọn JCU Singapore?

Trường James Cook University được thành lập năm 1970, có 03 phân viện tại Townsville, Cairns (Úc) và Singapore. JCU là trường đại học ngoài công lập đầu tiên và duy nhất tại Singapore tính đến thời điểm hiện tại được trao EduTrust Star – chứng nhận cao nhất về chất lượng để công nhận các tổ chức giáo dục tại Singapore. Cùng với đó, vào tháng 6/2015, Đại học James Cook Singapore là trường đại học của ÚC duy nhất tại Singapore được chứng nhận là trường đại học đạt tiêu chuẩn “University status”.

Đại học James Cook luôn nỗ lực không ngừng trong việc giảng dạy và dịch vụ hỗ trợ sinh viên, ngôi trường danh giá này đã đạt nhiều thành tích ấn tượng:

- Xếp hạng trong Top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới

- Top 1 trường về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Australia

- Top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn.

- Top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý Nhân sự, Tâm lý học…

Học Đại học, Thạc sĩ tại Singapore chuyển tiếp Úc, visa 100% - 2

Cơ hội chuyển tiếp sang Úc với visa 100% từ JCU Singapore

Hiện nay tại Singapore, nhiều trường có chương trình liên kết đào tạo với các đối tác lớn của Úc để cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ. Ngoài ra, còn có các cơ sở đào tạo do trường công lập Úc đặt tại đây. Việc học tập ở Singapore sẽ giúp sinh viên có được cơ hội chuyển tiếp sang Úc để hoàn thiện nốt chương trình học. Trường sẽ hỗ trợ học sinh xin thư mời học từ trường đối tác bên Úc, mọi thủ tục visa sẽ do sinh viên tự chuẩn bị.

Riêng đối với James Cook University (JCU) Singapore, ngoài việc hỗ trợ nêu trên, trường còn giúp sinh viên xin visa mà không cần phải về Việt Nam. Đặc biệt, tỷ lệ đỗ visa du học Úc của sinh viên nhà trường là 100%.

Theo đó, bạn sẽ được chuyển sang học tại 2 cơ sở của JCU tại Úc trong 02 học kỳ đối với bậc Cử nhân các ngành kinh doanh (Bachelor of Business) và 01 học kỳ đối với bậc MBA với mức học phí giống như tại Singapore. Sau kỳ học này, bạn sẽ quay trở lại Singapore để hoàn thiện nốt chương trình học và nhận bằng tốt nghiệp với chi phí rất tiết kiệm hoặc bạn có thể chuyển tiếp hẳn sang Úc để theo học cho tới khi nhận bằng.

Có rất nhiều chuyên ngành tại các bậc học cử nhân và thạc sĩ để bạn lựa chọn tại trường JCU như: Marketing, Quản trị Du lịch – Khách sạn, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị du lịch, Kế toán, Quản lí Sự kiện và Thể thao, Quản lí Tài chính, Hệ thống thông tin và thực tiễn kinh doanh, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)...

Kính mời quý vị quan tâm tham dự Hội thảo Du học Singapore để tìm hiểu về chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc cũng như về trường Đại học James Cook Singapore, các kỳ nhập học năm 2018 và điều kiện tuyển sinh của trường… do Công ty Du học Eduzone phối hợp với trường JCU Singapore tổ chức.

Thông tin Hội thảo Du học Singapore như sau:

• Thời gian: 9:00 ngày 29/7/2018 (Sáng Chủ Nhật)

• Địa điểm: Khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Đặc biệt, trong hội thảo này lần này có sự tham gia của Ms. Linh Tran – Manager North Vietnam và anh Nguyễn Đăng Hiển – giám đốc Eduzone sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của quý phụ huynh và học sinh về Đại học James Cook và Du học Singapore 2018.

Ngay từ bây giờ, quý vị có thể đăng ký tại đây hoặc liên hệ Hotline: 0988676468 / 0983010580 để được biết thông tin chi tiết.

Hội thảo mở cửa tự do, không thu phí. Ngoài ra tới tham dự Hội thảo quý vị có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ trường JCU Singapore và Công ty Du học Eduzone như: Tặng vé máy bay cho học sinh và phụ huynh khi đi du học, miễn phí dịch vụ, dịch thuật, xử lý hồ sơ, hỗ trợ tìm nhà ở miễn phí, miễn phí ghi danh trị giá 250 SGD ~ 4.3 triệu đồng,…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Du học Eduzone

Trụ sở: P705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Hà Nội

ĐT: 0983010580 | 0988676468 Email: hn@eduzone.vn

HCM: 49 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

ĐT: 0934.67.64.68 Email: hcm@eduzone.vn

Website: www.duhocsing.vn