Thứ ba, 24/10/2017 - 08:14

Hội thảo Canada: Visa nhanh không chứng minh tài chính với Fanshawe - Ontario

Hội thảo du học Canada cập nhật thông tin mới về visa nhanh không chứng minh tài chính ( CES) đặc biệt gặp gỡ đại diện trường Fanshawe bang Ontario – trường ưu tiên về xét duyệt visa .

Tin vui cho các học sinh, sinh viên là chương trình du học Canada Express Study (CES) sẽ tiếp tục được gia hạn và mở rộng trong năm 2018 và số trường được tăng thêm 10 trường nữa .Tính đến nay, chương trình này đã trải qua thời gian thử nghiệm được hơn 1 năm và đã giúp cho hàng trăm sinh viên thực hiện ước mơ đi du học Canada mà không cần phải chứng minh tài chính, thủ tục đơn giản, gọn nhẹ.

Để tìm hiểu thông tin về hồ sơ và qui trình xét duyệt visa không chứng minh tài chính và các apply xin thư mời nhập học , xin visa , thông tin thực tập hưởng lương , việc làm thêm trong thời gian đi học , nên học ngành nghề nào thiếu nguồn nhân lực và dễ định cư ở ở Canada và đặc biêt ở Bang Ontario thành phố lớn thứ 4 của Canada .

Kính mời quí phụ huynh và các bạn sinh viên đến tham dự hội thảo và gặp gỡ Mr Junhyun (Jay) Park giám đốc tuyển sinh trường Fanshawe chia sẻ thông tin thời gian

Hồ Chí Minh

Hà Nội

Từ 18:00 – 20:00

Thứ tư 27 /10/2017

Số 319 B2 , Lý Thường Kiệt , Phương 15, Quận 11

ĐT: 028.38686360, 0908558959

Từ 17:30 – 19:30

Thứ ba ngày 31/10

Số 260-262 Bà Triệu ( tầng 5 ), Hai Bà Trưng - ĐT : 024.7104 88896

Chồ ngồi có hạn vui lòng đăng ký tham dự tại đây

“ Tặng ngay phí visa cho sinh viên apply khóa tháng 1/2018

– hạn chót nộp hồ sơ 15/11/2007 ”

Fanshawe là một trong số những trường cao đẳng lớn nhất của bang Ontario với khoảng 750 sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Trường cung cấp các chương trình học đa dạng phù hợp với yêu cầu của sinh viên. Theo điều tra có tới 86.5% sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Fanshawe có thể tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đầu tiên kể từ khi ra trường.

GIỚI THIỆU TRƯỜNG FANSHAWE COLLEGE

Trường Fanshawe College là trường công lâp được thành lập đầu tiên vào năm 1967. Đến nay là 50 năm . Trường được coi là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Ontario. Cụm từ “Fanshawe” là từ tiếng Anh cổ với nghĩa của 2 từ: “Fane” (có nghĩa là ngôi đền) và “shaw” hay “shawe” (có nghĩa là khu rừng).

Trụ sở chính của trường được đặt tại thành phố London, bang Ontario. Cơ sở đào tạo London được xây dựng phục vụ tối ưu cho việc học tập, đồng thời cũng là nơi lý tưởng để sinh sống vì có đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho sinh viên như: nhà ở, quán ăn, trung tâm y tế, khu vui chơi thể thao, thư viện, cửa hàng … Ngoài London, trường còn có 3 cơ sở đào tạo khác bao gồm Simcoe, St. Thomas và Woodstock.

Fanshawe là một trong số những trường cao đẳng lớn nhất của bang Ontario với khoảng 750 sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Trường cung cấp các chương trình học đa dạng phù hợp với yêu cầu của sinh viên. Theo điều tra có tới 86.5% sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Fanshawe có thể tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đầu tiên kể từ khi ra trường.

Lí do sinh viên nên lựa chọn Fanshawe college

• 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm; 81,4% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng của trường; 90,8% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên của trường Fanshawe.

• Chương trình tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ 2 (ESL) của trường đã được Đại học Western Ontario và tổ chức Ngôn ngữ Canada chứng nhận là chương trình đáp ứng chuẩn tiếng Anh của họ.

• 40% các chương trình của trường Fanshawe đều tích hợp các kỳ thực tập hưởng lương (co-op)

• Trường cung cấp chương trình vừa học vừa làm cho sinh viên tại trường

• Hệ thống xe buýt của London rất an toàn, dễ dàng và thuận tiện; chỉ cách năm phút đi từ trường đến sân bay quốc tế với các cộng đồng văn hóa đa dạng.

• Trường Fanshawe có các chương trình học liên kết với các trường Đại học uy tín và các Viện đào tạo trong vùng như: Đại học Western Ontario, New Brunswick, King’s và Huron

• Fanshawe là trường Cao đẳng hàng đầu của Canada về chương trình giáo dục thực tiễn và hệ thống giáo dục liên kết.

• Trường Fanshawe có chương trình học liên kết với các trường Đại học uy tín và các Viện đào tạo trong vùng như: University of Western Ontario, University of Guelph, University of Toronto, McMaster University, York University, University of Waterloo, Ryerson University, Brock University, University of Ottawa, Royal Roads University, Carleton University. Và ở Úc: University of Western Sydney, Griffith University.

• Trường có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao với chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới.

• Quy mô lớp học nhỏ, giáo viên hướng dẫn chăm sóc và các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời. Thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, cơ sở thể thao có sẵn.

• Trường cung cấp đầy đủ các loại bằng cấp, chuyển giao đại học, văn bằng, chứng chỉ.

• Fanshawe College có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm đạt tới 93% sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng.

• Trường được bình chọn là trường Cao Đẳng Công Lập của tỉnh Onrario được sinh viên ưa chuộng nhất trong vòng 6 năm liên tục.

• Trường có đến trên 200 chuyên ngành đào tạo và chương trình chứng chỉ nghiên cứu sinh để bạn lựa chọn.

• Sau khi tốt nghiệp bạn được phép ở lại làm việc tại Canada lên tới 3 năm nếu xin được giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp.

• Sinh viên các chuyên ngành từ 2 năm trở lên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc hợp pháp hai năm và được cộng điểm di dân.

• Sinh viên có cơ hội làm việc ngoài trường lên tới 20h/ tuần trong năm học. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội làm việc tại những công ty lớn phù hợp với ngành học của bạn để có thể tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp (Thời gian 4 tháng/ năm).

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Giấy phép làm việc ngoài trường

Bạn có thể có cơ hội làm việc ở ngoài trường lên đến 20 tiếng/ tuần trong năm học và 40 tiếng/ tuần giữa các học kỳ. Sinh viên cũng có thể xin làm việc bán thời gian tại trường trong năm học.

Các chương trình hợp tác với điều khoản làm việc có trả lương

Trường Fanshawe dẫn đầu các trường cao đẳng ở Canada về các chương trình giáo dục hợp tác. Vì vậy tại sao không kết hợp làm việc có trả lương (4 tháng mỗi năm) với quá trình học của bạn? Với hơn 40 chương trình hợp tác, trường Fanshawe mang lại cơ hội việc làm rất lớn với các nhà tuyển dụng địa phương, trong nước và quốc tế và điều này sẽ có ích cho bạn. Bạn sẽ có được sự kết hợp hài hòa giữa học và làm.

Việc Làm Sau Tốt Nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc trong ba năm nếu có giấy phép đi làm sau khi tốt nghiệp. Hơn 100,000 sinh viên tốt nghiệp từ trường Fanshawe đang làm việc trong những ngành nghề được chọn ở Canada và khắp thế giới; 92% sinh viên tốt nghiệp từ Fanshawe tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Xây dựng mối liên hệ với các nhà tuyển dụng này khi bạn đang học ở trường Fanshawe.

CHỖ Ở

Ký túc xá: Hai ký túc xá sinh viên cho phép bạn sống tại trường với một chỗ ở được trang bị đầy đủ, có TV và nhà bếp. Phòng ngủ riêng của bạn sẽ có internet và điện thoại. Mỗi tầng có một phòng chung nơi bạn có thể học, xem TV và thư giãn cùng với bạn bè.

Homestay: bạn sẽ được thưởng thức những bữa ăn nấu tại nhà và phòng ngủ riệng có trong một gia đình Canada. Gia đình Canada nơi bạn sống sẽ giúp bạn tham gia vào các hoạt động văn hoá xã hội của Canada.

Hội thảo Canada: Visa nhanh không chứng minh tài chính với Fanshawe - Ontario - 1

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO :

Trường có đến 248 chuyên ngành đào tạo :

+ Chương trình tiếng Anh

+ Chương trình cao đẳng : 02 năm (Diploma )

+ Chương trình chứng chỉ sau đại học (For Graduate Programs)

Click vào đây để xem các ngành đào tạo của trường : https://www.fanshawec.ca/programs-and-courses

* Đối với những sinh viên chưa có đủ khả năng ngoại ngữ có thể đăng ký khóa học Tiếng Anh (ESL), trường sẽ cấp thư mời nhập học khóa đại học hoặc sau đại học có điều kiện cho sinh viên đủ điều kiện xin visa du học .

Hỗ trợ du học Hoàn Cầu Việt

• Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin thư mời nhâp học

• Nộp tiền học- nộp tiền vào ngân hàng bảo đảm;

• Đào tạo và tổ chức thi tiếng Anh cho du học;

• Xin visa du học

• Đặt nhà ở , đón sân bay

• Cùng trường hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học.

Chi tiết liên hệ: Trung tâm tư vấn du học & đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt

Hoàn Cầu Việt là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, tận tình, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Thụy Sĩ, Singapore, Hàn Quốc , Đài Loan , Ba lan , Síp…..Thông tin liên hệ hotline 0908 558959 hoặc địa chỉ 3 văn phòng của công ty ĐT: (028) 38686360 (TP HCM); (024) 710 88896 (Hà Nội); (0236) 3 887087 (Đà Nẵng).