Thứ bảy, 17/01/2015 - 10:00

Hội thảo học bổng du học Anh quốc - Đại học Portsmouth

Kính mời quý phụ huynh & học sinh đến tham dự buổi hội thảo & phỏng vấn 10% học bổng với Cô Adele Wong, Giám Đốc Tuyển Sinh Khu vực Đông Nam Á - Đại diện Đại Học Portsmouth.

          Thời gian: Từ 15:30 đến 16:30, Thứ Năm, ngày 22/01/2015

           Địa điểm: Công ty Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Việt Dương

             Số 16, Ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 

Hội thảo học bổng du học Anh quốc - Đại học Portsmouth

Thành lập năm 1869, đại học Portsmouth nằm trong top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới và top đầu trong số các trường Đại học mới“Modern University” ở Anh (theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings), được sinh viên rất ưa thích.

Trường nằm ở vị trí đẹp ở bờ biển phía Nam nước Anh, nơi có không khí tuyệt vời và kết nối giao thông thuận tiện đường bộ và đường biển tới các vùng khác của Anh và Châu Âu, cách London khoảng 90 phút đi tàu. Trường có 22.000 sinh viên bao gồm 4.000 sinh viên quốc tế đến từ 140 nước.

 Trường đứng thứ 18 trong số 130 trường ở Anh về Sự hài lòng của sinh viên (theo Cuộc khảo sát sinh viên toàn quốc năm 2007) và liên tục đứng trong top 20 ở các cuộc khảo sát gần đây; xếp hạng thứ 8 trên 84 trường có thư viện rộng lớn và hiện đại đã giành giải thưởng và có cơ sở vật chất IT hàng đầu (theo bảng xếp hạng 2007 International Student Barometer).

Trải nghiệm Portsmouth với các thế mạnh:

Chất lượng giảng dạy cao: Các khóa học của trường đều khuyến khích sinh viên phát triển về kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong công việc ở một môi trường làm việc toàn cầu. Điều đó có nghĩa là cho dù bạn chọn khóa học nào ở bậc đại học, bạn cũng sẽ có cơ hội học tập dựa trên công việc thực tế thông qua thời gian đi thực tập, 1 năm làm việc có trả lương ở giữa khóa học (sandwich year), kinh nghiệm làm việc tình nguyện hoặc làm dự án.

1.         Tầm quan trọng của cơ hội việc làm: Ở Portsmouth, 89% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm hoặc đi học nâng cao. Trường có trung tâm giới thiệu việc làm riêng (Purple Door Careers and Recruitment) và rất tích cực tìm kiếm việc làm phù hợp cho sinh viên. Sinh viên cũng có nhiều cơ hội việc làm từ các mối quan hệ đối tác của trường với các nhà tuyển dụng ở địa phương, khu vực và quốc gia, bao gồm các công ty lớn như HP, JP Morgan, IBM, Rolls-Royce Motor Cars, Estee Lauder. Đặc biệt, trường có chương trình MBA 2 năm trong đó có 1 năm thực tập hưởng lương, cơ hội việc làm rất cao do nhà trường sắp xếp.                               

2.         Các chương trình đào tạo của trường:

a.         Ngành Kinh tế: Kế toán, Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Du lịch, Quản trị nhân sự, Luật, Marketing, …

b.         Ngành Sáng tạo & Văn Hóa: Kiến trúc, Thiết kế, Phim Ảnh, Truyền thông, Nghệ thuật sáng tạo,vv…

c.         Ngành xã hội học: Tội phạm học, Ngôn ngữ, Giáo dục, Lịch sử, …

d.         Ngành khoa học: Sinh Học, Thể thao, Địa lý học, Dược, Y sinh,  Tâm lý học, Môi trường, Sức khỏe, Công tác cộng đồng, …

e.         Ngành Kỹ thuật: Xây dựng dân dụng, Kỹ sư, Tin học, Toán học, Hậu Cần, …

f.          Chương trình Thạc sĩ và sau ĐH khác: đa dạng chuyên ngành,nhập học tháng 9.

g.         Ngoài ra trường còn có các chương trình Dự bị Đại học, Diploma, Dự bị Thạc sĩ và Khóa Tiếng Anh cho các sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh nhập học trực tiếp.

   Để biết thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với đại diện chính thức của trường:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT DƯƠNG

Số 16, Ngõ 9 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.3762 3793         

Fax: 04.3762 3794      Hotline: 0918 940 355

Email: info@vietduongedu.com         Website: www.vietduongedu.com