Thứ sáu, 28/09/2018 - 06:30

Nắm bắt xu thế tiếng Anh 4.0 tại trường Anh ngữ QQ English

Chúng ta đang sống và làm việc trong thời đại của cách mạng công nghiệp 4.0. Học viện Anh ngữ QQ English đã hiểu rõ và nắm bắt được xu thế đó. Năm 2010, trường đã bắt đầu đi vào hoạt động với hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản và nhanh chóng trở thành Thương hiệu đào tạo tiếng Anh số 1 tại Philippines của Nhật Bản.


Học viện Anh ngữ QQ English campus IT Park

Học viện Anh ngữ QQ English campus IT Park

QQ English nổi tiếng với 2 campus tại 2 địa điểm lý tưởng: campus Seafront – tại hòn đảo Mactan xinh đẹp và Campus IT Park tại trung tâm thành phố Cebu – là nơi tập trung rất nhiều công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn (Google, Microsoft, IBM…). QQ English tọa lạc từ tầng 7 đến tầng 10 tòa cao ốc Skyrise Tower với trang thiết bị cao cấp, phòng ốc mới và hiện đại giúp học viên có không gian học tập tiện nghi và thoải mái. QQ English được quản lý nghiêm ngặt bởi hệ thống bảo vệ an ninh hiện đại của tòa nhà Skyrise, đảm bảo an toàn cho học viên khi ra vào khu vực này

Hiệu quả nhanh, tiết kiệm thời gian

Là phương châm của ngôi trường này. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu học của mỗi học viên, QQ English cung cấp nhiều khóa học và chương trình học đa dạng. Chương trình học Anh ngữ đặc biệt 200h/tháng, với thời lượng 10h/ngày. Điển hình khóa học ESL QQ English chỉ tập trung vào hai kỹ năng: Nghe và Nói 1 ngày học tối đa 10 tiết và lên đến 8 tiết 1on1 để học viên có thể nâng cao trình độ tiếng anh tối đa.

Đáp ứng nhu cầu của mọi học viên

Không chỉ nổi tiếng là ngôi trường dành cho học sinh người lớn, mùa hè năm 2018 vừa qua, QQ English còn biết đến như đơn vị tổ chức thành công nhất trại hè dành cho thiếu nhi Việt Nam cùng sự phối hợp thực hiện với VietPhil Education Group.


Campus Seafront của QQ English – địa điểm tổ chức Trại hè Anh ngữ của VietPhil

Campus Seafront của QQ English – địa điểm tổ chức Trại hè Anh ngữ của VietPhil

Những học viên là trẻ từ 6-15 tuổi không có nhiều thời gian để sang học lâu dài, vì phần lớn các em dành thười gian học văn hóa những vẫn muốn có một môi trường thật hữu ích và lý tưởng để học và luyện tập tiếng anh. Chỉ khoảng 1,5 tháng sau khi tham gia Summer Camp các em đã tăng trình độ tiếng anh lên đáng kể.

Chất lượng giáo viên luôn được đảm bảo - 100% giáo viên có bằng giảng dạy TESOL

Hiện tại trường có khoảng 600 giáo viên phụ trách các lớp học online lẫn offline. Tất cả giáo viên này đều đã có chứng chỉ TESOL – chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Anh ngữ.

Bên cạnh yêu cầu đầu vào cao (tốt nghiệp các trường đại học, có khả năng phát âm tốt, có trình độ tiếng Anh tương đương bản ngữ, có chứng chỉ TESOL), hàng tháng các giáo viên còn được đào tạo định kỳ bởi các chuyên gia về ngôn ngữ được mời đến từ Anh. Các buổi huấn luyện này nhằm cung cấp cho giáo viên QQ English những kiến thức chuyên sâu về giảng dạy và kỹ năng đứng lớp ở trình độ cao.

Đưa phương pháp Callan vào giảng dạy

Trên 90% giáo viên tại QQ English có thể giảng dạy theo phương pháp Callan. Đây là phương pháp giáo dục Anh ngữ được đề xuất tại nước Anh nhằm rèn luyện năng lực phản ứng linh hoạt, tức thì trong tiếng Anh. Tuỳ thuộc vào lựa chọn khoá học mà giờ học lấy phương pháp Callan để giảng dạy cũng khác nhau. Trường có xây dựng lớp học đặc biệt cùng với giáo trình được cài đặt trên máy tính để học theo phương pháp Callan.

Kết cấu phòng học đặc biệt nhằm tăng hiệu quả học tập

Theo anh Nguyễn Duy Tuấn – Quản lý học viên Việt Nam trường QQ English, học viên tại đây được học tập kết hợp giữa mô hình lớp học truyền thống + lớp học mở tùy vào môn học, giúp tăng cường hiệu quả học tập. Theo đó, lớp học tại Tầng 7: Phòng học kín truyền thống được xây dựng với các vách ngăn chống tiếng ồn giúp học viên tập trung học tập, mỗi phòng được trang bị riêng một máy tính chuyên biệt dành cho việc giảng dạy. Các dãy phòng học có diện tích rộng rãi, ngăn nắp và thông thoáng. Lớp học tại Tầng 10: Đây là khu lớp học mở được xây dựng đầu tiên tại Cebu. Không gian học mở giúp học viên vượt qua rào cản ngại ngùng trong giao tiếp bằng tiếng Anh, cải thiện sự tự tin và giúp học viên cởi mở hơn trong việc sử dụng tiếng Anh trước những người khác. Bên cạnh đó, mô hình lớp học mở cũng giúp quản lý trường dễ dàng giám sát tình hình lớp học một cách dễ dàng.


Anh Nguyễn Duy Tuấn (bên trái) - quản lý học viên Việt Nam - trong ngày làm việc tại trường.

Anh Nguyễn Duy Tuấn (bên trái) - quản lý học viên Việt Nam - trong ngày làm việc tại trường.

Được biết, QQ Enghlish sẽ có mặt tại triển lãm lớn nhất về du học tiếng Anh Philippines và Quốc tế tại Việt Nam – EduPhilippines Fair 2018 (EPF2018) lần 3 - được tổ chức bởi Tổ chức Giáo dục VietPhil, diễn ra từ 8h30-12h00 ngày 30/09/2018 tới đây tại khách sạn Pullman Saigon Centre, 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.HCM.


EduPhilippines Fair 2018 năm nay được tổ chức tại Pullman Saigon Centre vào ngày 30/09/2018 tới đây.

EduPhilippines Fair 2018 năm nay được tổ chức tại Pullman Saigon Centre vào ngày 30/09/2018 tới đây.

Tham gia EduPhilippines Fair 2018, bạn không chỉ được nhận tư vấn từ các chuyên gia giáo dục và quản lý nhà trường, gặp gỡ các cựu học viên du học Phiippines để nghe chia sẻ kinh nghiệm học tập, bạn còn có cơ hội nhận các học bổng khuyến học với 04 tuần trải nghiệm học tiếng Anh tại Philippines trị giá 1500USD và 01 vé máy bay khứ hồi đi Canada, Anh Quốc, Châu Âu hoàn toàn miễn phí, cùng nhiều học bổng du học tiếng Anh trị giá 1,000 USD, 700 USD, 300 USD và 100 USD.

THỜI GIAN TỔ CHỨC: Từ 8h30 đến 12h00, Chủ nhật, ngày 30/09/2018.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC: Pullman Saigon Centre, 148 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC & TRUYỀN THÔNG: VietPhil Education Group. Lãnh Sự Quán Philippines.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY: http://vietphil.edu.vn/eduphilippines/

Chi tiết về EduPhilippines Fair 2018 và thông tin du học tiếng Anh tại Philippines:

VietPhil Education Group – Hotline: 0936.383.612

Tại Hà Nội: Villa G2, Số 3 Thành Công, Ba Đình.

Tại Tp.HCM: Số 18, đường số 7, Villa Hà Đô Centrosa, P.12, Q.10.

Tại Đà Nẵng: Lầu 3, Toà nhà FHome, 16 Lý Thường Kiệt.

Website: https://vietphil.edu.vn/ Email: contact@vietphil.com Facebook: https://www.facebook.com/VietPhilcom

Đăng ký tư vấn: http://vietphil.edu.vn/eduphilippines/

Mới nhất