Thứ bảy, 10/08/2013 - 08:01

Tại sao nên chọn chương trình du học Mỹ tại Đại học Kinh tế Quốc dân

Du học Mỹ luôn là mơ ước của rất nhiều các bạn sinh viên. Tuy nhiên các bậc phụ huynh và sinh viên thường băn khoăn đứng trước rất nhiều chương trình du học Mỹ hiện nay. Vậy Chương trình du học nào hiện có tại Việt Nam có chất lượng tốt, mà chi phí lại hợp lý?

Chương trình Liên kết đào tạo 2+2 tại ĐH Kinh tế Quốc dân là một lựa chọn vô cùng hợp lý với những ưu điểm nổi bật sau đây:

- Là chương trình liên kết đào tạo giữa 2 trường ĐH danh tiếng của Việt Nam và Mỹ.

- Cơ hội nhận bằng của Trường Đại học danh tiếng, chất lượng đào tạo được kiểm định bởi AACSB.

- Môi trường giáo dục quốc tế.

- Tiết kiệm được chi phí đào tạo khoảng 50%.

- Sinh viên chưa cần đáp ứng ngay về trình độ tiếng Anh.

- Cơ hội tìm việc làm hấp dẫn ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo đa dạng, Chất lượng được kiểm định bởi AACSB

Chương trình đào tạo được thiết kế hoàn toàn theo khung chương trình đào tạo cử nhân đại học của Đại học California, San Bernardino, Hoa Kỳ. Ngôn ngữ sử dụng trong giảng dạy và học tập trong 2 năm đầu tại Việt Nam bằng tiếng Việt và trong 2 năm cuối hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Tại sao nên chọn chương trình du học Mỹ tại Đại học Kinh tế Quốc dân
ĐH California, San Bernardino có chương trình đào tạo về quản trị kinh doanh nằm trong top 18 chương trình đào tạo tốt nhất trên thế giới do tạp chí European CEO đánh giá năm 2010

Hai năm đầu, sinh viên sẽ học các môn đại cương và một số môn chuyên ngành tại ĐH Kinh tế Quốc dân dưới sự giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm của trường. Ngoài ra sinh viên sẽ được các giảng viên từ đại học California San Bernardino trực tiếp giảng dạy các khóa học kỹ năng tiếng Anh bổ trợ và chuyên sâu, giúp sinh viên có đủ trình độ tiếng Anh để học chuyển tiếp và học 2 năm cuối tại Hoa Kỳ.

Sau hai năm học trong nước, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang học giai đoạn 2 tại Đại học California, San Bernardino. Sinh viên có thể đăng ký chuyên ngành hẹp trong số các chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán,... và học tiếp các môn học chuyên ngành dưới sự giảng dạy và đánh giá trực tiếp của các giảng viên Đại học California, San Bernardino.

Tại sao nên chọn chương trình du học Mỹ tại Đại học Kinh tế Quốc dân
Hai năm học tiếng Anh theo chương trình “Ngôn ngữ và Văn hóa Mỹ” với người bản ngữ, đảm bảo trang bị vốn tiếng Anh cần thiết cho sinh viên trước khi đi du học

Điều kiện dự tuyển

Tất cả những thí sinh (kể cả các thí sinh không đăng ký dự thi vào ĐH Kinh tế Quốc dân) đã tốt nghiệp phổ thông trung học, đáp ứng điều kiện sau đây:

- Điểm trung bình chung học tập bậc PTTH từ 6,25/10 trở lên, đạt điểm sàn trong kỳ thi tuyển sinh đại học quốc gia.

- Trình độ tiếng Anh đạt mức yêu cầu của Chương trình.

- Đáp ứng yêu cầu về tài chính cho cả 4 năm học thuộc chương trình.

- Không vi phạm các trường hợp bị từ chối cấp Visa vào Hoa Kỳ.

Tư vấn du học

Nhằm cung cấp cho các bậc phụ huynh và học sinh các thông tin về chương trình liên kết đào

tạo 2+2 một cách đầy đủ, chính xác nhất, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ tổ chức 02 buổi giới thiệu thông tin tuyển sinh vào lúc 8h30, Chủ Nhật, các ngày 11/08/2013 và 25/08/2013, tại tầng 2, Nhà 10, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Liên hệ tuyển sinh

Văn phòng tuyển sinh chương trình liên kết đào tạo 2+2

Phòng 105, Nhà 14, Đại học Kinh tế Quốc dân

Điện thoại: (04) 36 280 280 số máy lẻ 6007, 6008, 6009, 6011; (04) 60278202

Email: vanphongcttt@neu.edu.vn

Website: www.aep.neu.edu.vn