Thứ ba, 14/11/2017 - 07:00

Tuần lễ giáo dục quốc tế IELTS IDP

Chuỗi sự kiện kéo dài từ ngày 22/11 đến hết 29/11 tại ba thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng với nhiều hoạt động thú vị cùng Dan Golden – Chuyên gia IELTS trưởng bộ phận đào tạo Anh Ngữ - IDP Đông Nam Á!

* Chương trình huấn luyện kĩ năng giảng dạy IELTS. Dành riêng cho các giáo viên và cán bộ chuyên viên khối Anh Ngữ của các trường thuộc sở giáo dục.

Buổi huấn luyện nhằm giúp giáo viên làm quen với các yêu cầu của bài thi IELTS, đề xuất các chiến lược giảng dạy cho bốn kĩ năng của bài thi IELTS và thảo luận các phương pháp giảng dạy có thể mang lại hiệu quả khi đứng lớp hoặc kèm riêng, từ đó giúp học viên phát triển các kĩ năng và sự tự tin trong thời gian ôn tập.

* Hội thảo IELTS Masterclass - biến mục tiêu IELTS 7.0 trở lên thành hiện thực! Dành riêng cho các thí sinh đang có dự định thi IELTS trong tương lai.

IELTS Masterclass được thiết kế nhằm cung cấp những lời khuyên hữu ích cho việc học ngoại ngữ và chuẩn bị bài kiểm tra của bạn. Trong đó, định hướng giúp bạn hiểu rõ cách tăng cường kỹ năng tiếng Anh nâng cao trong kỳ thi IELTS; quan trọng hơn hết là xây dựng bản lĩnh tự tin thể hiện khả năng ngôn ngữ để đạt số điểm IELTS tối đa:

◊ thực hành bài thi Nghe, lưu ý thí sinh những điểm dễ bị nhầm lẫn khi làm bài;

◊ phân tích bài tập Đọc để nhận dạng các kiểu câu hỏi khác nhau trong bài thi IELTS;

◊ học cách phân tích đề bài Viết task 1 và 2, sau đó phác thảo ý tưởng, triển khai một bài viết IELTS hoàn hảo;

◊ nhận biết sự khác biệt giữa một phần thi Nói “tạm được” và một phần thi “XUẤT SẮC” mà các Giám Khảo IELTS tìm kiếm nhằm cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân!

Đặc biệt, các khách hàng tham dự còn có cơ hội nhận được các ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký thi IELTS trong tháng 12/2017 – 2/2018 với IDP và đóng lệ phí ngay tại hội thảo IELTS Masterclass:

• Phần quà tặng trị giá 200.000đ

• Khóa học IELTS Master trực tuyến 30 ngày

• Thẻ thành viên IDP:

o Tặng 1,200,000 VNĐ học phí khóa học Skill-set tại Trung tâm Anh Ngữ ACET.

o Tặng 1,500,000 VNĐ phí dịch thuật khi làm hồ sơ du học tại IDP.

Điều kiện áp dụng:

o Thí sinh khi đăng ký dự thi IELTS tại IDP TP.HCM/Hà Nội đăng ký thi IELTS trong tháng 12/2017 – 2/2018 với IDP bao gồm bài thi: Academic, General, Life Skills và UKVI và đóng lệ phí ngay tại hội thảo IELTS Masterclass.

o Quà tặng 200.000đ sẽ được gửi trực tiếp cho thí sinh ngay sau khi đăng ký và nộp lệ phí thi IELTS hoàn tất.

o Thí sinh không được hủy thi, nhưng được đổi ngày thi 1 lần duy nhất cho các kỳ thi trong năm 2017. Việc thay đổi ngày thi được thực hiện theo các quy định hiện hành của kỳ thi IELTS.

HỘI THẢO VÀO CỬA TỰ DO.

Vui lòng xem thêm thông tin về Tuần lễ giáo dục quốc tế IELTS IDP tại đây: http://www.idpielts.vn/ielts-masterclass-2017

Đôi nét về Diễn giả DAN GOLDEN:

Tuần lễ giáo dục quốc tế IELTS IDP - 1

Trong quá trình làm việc, Dan tiếp xúc với nhiều đối tượng khác nhau, từ học sinh sinh viên, giảng viên đại học, sĩ quan quân đội đến những nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Với cương vị người giảng dạy, quản lý và là giám khảo IELTS, ông luôn không ngừng thử thách và khuyến khích học viên phát huy tối đa năng lực của bản thân thông qua việc cải thiện các kĩ năng tiếng Anh và xây dựng sự tự tin vào khả năng của mình.