Thứ năm, 22/11/2018 - 17:00

Giải pháp nào cho nguy cơ hỏa hoạn tại các chung cư?

Dân trí

Một trong những băn khoăn lớn bậc nhất của người mua nhà hiện nay là vấn đề an toàn phòng chống cháy nổ. Với những ai có ý định sinh sống tại các chung cư thì câu chuyện này càng đáng quan tâm hơn.

Việc lựa chọn nơi an cư là mối bận tâm hàng đầu của mỗi gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ, trong đó chung cư luôn là lựa chọn được cân nhắc nhiều hàng đầu bởi môi trường cư dân văn minh cũng như tính tiện ích của nó. Tuy nhiên, nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra gần đây đang là mối lo ngại lớn hàng đầu với các cư dân.

Hỏa hoạn tại các chung cư – mối lo ngại không của riêng ai

Thời gian gần đây, rất nhiều vụ cháy nổ xảy ra tại chung cư, trong đó có những trường hợp để lại hậu quả nghiêm trọng cả về con người và tài sản khiến cho người mua nhà vô cùng lo lắng khi quyết định ký hợp đồng. Vấn đề an toàn phòng chống cháy nổ tại các tòa nhà chung cư luôn được đưa lên hàng đầu.

Hiểu được điều đó, hiện tại các Chủ đầu tư khi đầu tư xây dựng cũng vô cùng coi trọng công tác an toàn PCCC. Thậm chí có những chủ đầu tư chủ động thay mới cho cư dân toàn bộ hệ thống cửa chính căn hộ thành cửa chống cháy để tăng độ an toàn PCCC cho căn hộ của cư dân.

Hệ thống cửa chống cháy - giải pháp an toàn cho các chung cư

Theo xu hướng chung của thị trường và yêu cầu ngày càng cao về An toàn PCCC, Công ty cổ phẩn thiết bị Lê Phan đã đưa sản phẩm cửa chống cháy chất lượng hàng đầu thế giới vào thị trường Việt Nam. Cửa chống cháy sử dụng vật liệu ưu việt bậc nhất có khả năng chống cháy hiện nay: Magie Oxit. Đó là sự thay thế hoàn hảo cho cửa chống cháy vỏ thép lõi giấy đang được bán và sử dụng phổ biến tại các công trình hiện nay. Với đặc tính không bắt lửa, nhiệt độ nóng chảy gần 3000 độ, Magie Oxit được ứng dụng phổ biến như vật liệu chịu lửa trong các lò luyện gang thép, thực sự giúp nâng cao độ an toàn PCCC cho các dự án, đặc biệt là các dự án nhà cao tầng. Sản phẩm này có giá cao hơn khá nhiều so với sản cửa chống cháy lõi giấy. Tuy nhiên, nhờ tính năng chống cháy ưu việt nên sản phẩm đã được một số chủ đầu tư lựa chọn chỉ định sử dụng cho các dự án dù mới vào thị trường,

Cửa chống cháy Buyang tại showroom B18-12b, KĐT Vinhomes Gardenia, Hà Nội
Cửa chống cháy Buyang tại showroom B18-12b, KĐT Vinhomes Gardenia, Hà Nội

Được biết sản phẩm của chống cháy hiện đại này được nhập khẩu từ Tập đoàn Buyang – đơn vị có trên 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất cửa chống cháy. Sản phẩm được xuất khẩu đến 80 quốc gia trên thế giới.

Để Chủ đầu tư và khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm – Công ty Lê Phan cùng tập đoàn Buyang sẽ tham dự triển lãm Vietbuild – diễn ra từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 11 tại Hà Nội. Chi tiết tại http://www.cuachongchaynhapkhau.vn

Gian hàng số 173 – 174 – 175 – 176 nhà A2, triển lãm Vietbuild số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội
Gian hàng số 173 – 174 – 175 – 176 nhà A2, triển lãm Vietbuild số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội

Mới nhất