Kim Thiên Hoa và hành trình 5 năm chinh phục thị trường mỹ phẩm

Dân trí Từ một thương hiệu nhỏ, ít người biết đến sau 5 năm thành lập, Kim Thiên Hoa đã liên tục phát triển, khẳng định được chỗ đứng trong ngành làm đẹp bằng việc mở rộng hệ thống chi nhánh và cho ra đời nhiều sản phẩm làm đẹp uy tín, được nhiều người tin dùng.

Ngày 21/12, tại Hà Nội Công ty TNHH Kim Thiên Hoa đã tổ chức đêm Gala 5 năm thành lập. Đây là sự kiện quan trọng, cột mốc đánh dấu quá trình xây dựng, trưởng thành và những nỗ lực khẳng định thương hiệu Kim Thiên Hoa trên thị trường. Gala 5 năm cũng là dịp để công ty gửi lời tri ân tới khách hàng cũng như những đóng góp của toàn bộ nhân viên trong việc tạo nên thành công của thương hiệu.

Kim Thiên Hoa và hành trình 5 năm chinh phục thị trường mỹ phẩm - Ảnh 1.

Ceo Nguyễn Thị Ánh không giấu nổi bất ngờ, bật khóc vì xúc động trước món quà sinh nhật ý nghĩa mà nhân viên công ty dành tặng trong đêm Gala 5 năm Kim Thiên Hoa. Phát biểu trong buổi Gala, bà Ánh gửi lời tri ân tới khách hàng cũng như những đóng góp của toàn bộ nhân viên trong công ty.

Đêm Gala 5 năm Kim Thiên Hoa có sự góp mặt của gần 300 nhân viên xuất sắc nhất thuộc các nhi nhánh khác nhau trên cả nước. Điều đặc biệt, sự kiện còn có sự tham dự của những người cha, người mẹ và những người chồng của các nhân viên trong công ty.

Phát biểu trong đêm Gala, bà Nguyễn Thị Ánh, Tổng giám đốc công ty Kim Thiên Hoa không giấu nổi xúc động khi nhìn lại hành trình 5 năm xây dựng và phát triển.

“Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt và tôi xin phép sẽ không đọc diễn văn như các sự kiện thông thường. Từ tận đáy lòng, tôi muốn dành những lời cảm ơn, tri ân sâu sắc dành cho những người cha, người mẹ, người chồng đã luôn dõi theo, ủng hộ và hi sinh để những nhân viên của tôi có thể tận tâm, tận lực cống hiến làm việc”, bà Ánh mở đầu bài phát biểu.

Kim Thiên Hoa và hành trình 5 năm chinh phục thị trường mỹ phẩm - Ảnh 2.

Những người chồng của các giám đốc chi nhánh Kim Thiên Hoa cũng có mặt trong đêm Gala 5 năm Kim Thiên Hoa.

Nữ Ceo 8x này cũng chia sẻ, Kim Thiên Hoa là công ty chuyên về lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm nên đặc thù nhân viên đa phần là nữ giới. Chính vì là nữ nên gánh nặng và áp lực công việc cũng nhiều hơn do vừa phải lo chu toàn việc gia đình, vừa phải hoàn thành trách nhiệm với công ty.

“Nếu không có sự đồng hành, thấu hiểu của gia đình thì chắc chắn các nhân viên sẽ không thể hoàn thành tốt công việc và chắc chắn cũng sẽ không thể có Kim Thiên Hoa ngày hôm nay”, bà Ánh khẳng định.

Kim Thiên Hoa và hành trình 5 năm chinh phục thị trường mỹ phẩm - Ảnh 3.

4 giám đốc chi nhánh xuất sắc nhất được vinh danh trong đêm Gala 5 năm Kim Thiên Hoa.

Nhìn lại quá trình 5 năm xây dựng và phát triển, bà Nguyễn Thị Ánh cho biết, đó là một hành trình không dài nhưng đầy nỗ lực. Từ một spa nhỏ mang tên VS Spa, đến nay Kim Thiên Hoa đã xây dựng được chỗ đứng trên thị trường với hơn 300 đại lý phân phối, 90 chi nhánh, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động.

Với mục tiêu xây dựng mạng lưới chăm sóc sắc đẹp cho đông đảo khách hàng, trong những năm qua Kim Thiên Hoa đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cải tiến chất lượng, tạo niềm tin cho khách hàng. Có thể nói, các sản phẩm làm đẹp của công ty đã khẳng định được sức ảnh hưởng, phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước và được nhiều người tin tưởng, ủng hộ.

Năm 2018 được xem là một năm “bùng nổ” với nhiều thành công của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên Kim Thiên Hoa. Công ty liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm mới, với các cải tiến vượt trội, không ngừng nâng cao về chất lượng. Đặc biệt, Kim Thiên Hoa cũng chú trọng việc chăm sóc, tư vấn khách hàng bằng việc kết hợp với các đội ngũ chuyên gia y tế nổi tiếng. Các nhân viên trong công ty được cử đi đào tạo ở nước ngoài để nâng cao trình độ. Doanh số sản phẩm cũng liên tục tăng trưởng với những con số ấn tượng.

Năm 2018 còn là năm đánh dấu bước tiến mới của công ty khi cho ra đời một nhà máy sản xuất mỹ phẩm riêng để cung cấp các sản phẩm cho hệ thống chi nhánh Kim Thiên Hoa trên cả nước.

Kim Thiên Hoa và hành trình 5 năm chinh phục thị trường mỹ phẩm - Ảnh 4.

Hình ảnh những nhân viên xuất sắc nhất có mặt trong đêm Gala 5 năm Kim Thiên Hoa. Đêm Gala 5 năm Kim Thiên Hoa có sự góp mặt của gần 300 nhân viên xuất sắc nhất thuộc các nhi nhánh khác nhau trên cả nước.

Với triết lý kinh doanh “lấy tâm làm gốc” đội ngũ lãnh đạo của Kim Thiên Hoa luôn đề ra mục tiêu lan tỏa giá trị yêu thương, giá trị trong ngành làm đẹp. Mong muốn của Kim Thiên Hoa là được đồng hành cùng tất cả những người phụ nữ khao khát thành công, với mục tiêu chung đó là cùng xây dựng một cuộc sống có ý nghĩa, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Trong năm 2019, sẽ là năm đánh dấu sự trưởng thành, bước tiến mới của Kim Thiên Hoa trong việc chinh phục thị trường bằng việc cho ra đời hàng loạt các sản phẩm chăm sóc, làm đẹp cao cấp.

“Mức tăng trưởng ấn tượng trong năm 2018 là minh chứng cho chất lượng sản phẩm của Kim Thiên Hoa trên thị trường. Tôi tin rằng với sự tin tưởng của khách hàng, sự đồng hành, nỗ lực của các nhân viên cũng như với chiến lược kinh doanh đúng đắn, sự cải tiến về công nghệ làm đẹp tiên tiến, Kim Thiên Hoa sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công, tạo ra những con số kỷ lục mới trong chặng đường tiếp theo”, Ceo Nguyễn Thị Ánh nói.

Cũng trong đêm Gala, Kim Thiên Hoa đã vinh danh và trao thưởng cho gần 200 đại lý suất sắc nhất, tặng bằng khen cho các đại lý triển vọng, các đại lý tiềm năng trong nước cũng như chi nhánh ở nước ngoài.

Sự kiện kết thúc bằng bữa tiệc sinh nhật ấn tượng mà nhân viên trong công ty bí mật dành tặng cho Ceo Nguyễn Thị Ánh. Để dành bất ngờ cho nữ giám đốc xinh đẹp, bữa tiệc được giấu kín đến phút chót. Khi đó, đèn sân khấu vụt tắt như một sự cố, dưới hội trường một chiếc xe đẩy bánh gato từ từ tiến lên. Trên màn hình led trình chiếu video của nhân viên công ty tự quay, hát chúc mừng sinh nhật.

Nữ giám đốc Kim Thiên Hoa không giấu nổi bất ngờ, bật khóc vì quá xúc động. Bà Ánh cho biết, đây là món quà rất ý nghĩa đối với mình. Điều này đã cho thấy, Kim Thiên Hoa không chỉ là nơi làm việc mà còn giống như một đại gia đình - nơi mà mọi người luôn quan tâm, thấu hiểu và dành tình yêu thương lẫn nhau. Nữ Ceo này cũng tin tưởng với sự đoàn kết như hiện tại, trong thời gian tới Kim Thiên Hoa sẽ đạt được những thành công, kỷ lục mới.

Kim Thiên Hoa và hành trình 5 năm chinh phục thị trường mỹ phẩm - Ảnh 5.

Bữa tiệc sinh nhật dành cho CEO Nguyễn Thị Ánh được các nhân viên trong công ty bí mật chuẩn bị. Đội ngũ lãnh đạo Kim Thiên Hoa thể hiện quyết tâm chinh phục những thành công mới trong năm 2019.

Được biết, Kim Thiên Hoa thành lập vào năm 2013, do Ceo Nguyễn Thị Ánh sáng lập. Câu chuyện khởi nghiệp của vị Ceo nữ xinh đẹp này từng khiến nhiều người cảm phục. Sinh năm 1983, ở huyện miền núi nghèo huyện Lục Yên (Yên Bái). Cô từng tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Tây Bắc nhưng lại không theo đuổi con đường nghệ thuật mà rẽ hướng sang kinh doanh.

Năm 2008, Nguyễn Thị Ánh xuống Hà Nội lập nghiệp khi trong túi chỉ có vọn vẹn 250 ngàn đồng. Để có thể tự trang trải cuộc sống, cô từng bươn trải đủ nghề, từ làm bưng bê tại quán café, bán quần áo thuê, cho đến công việc chạy quảng cáo tại hãng mỹ phẩm chăm sóc tóc... Năm 2012, Ánh nảy ra ý tưởng kinh doanh spa làm đẹp cho mọi người.

Cô dành toàn bộ số tiền tích cóp cũng như vay mượn của người thân để đầu tư. Nhanh nhạy, chăm chỉ lại luôn chịu khó học hỏi, cập nhập các xu hướng mới của thị trường Nguyễn Thị Ánh đã từng bước xây dựng nên thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp mang tên Kim Thiên Hoa cho riêng mình.

Cho đến nay sau 5 năm ra đời và phát triển, hệ thống chi nhánh của Kim Thiên Hoa liên tục được mở rộng và không ngừng lớn mạnh, với nhiều sản phẩm được ưa chuộng phủ sóng trên khắp cả nước. Giữa hàng trăm công ty chăm sóc và làm đẹp trên thị trường hiện nay, Kim Thiên Hoa đã tạo ra được chỗ đứng riêng, tạo được thương hiệu cho mình trong ngành làm đẹp.

Thu Trang

MỚI NHẤT
Tết Sum Vầy Tại Pan Pacific Hà Nội
Tết Sum Vầy Tại Pan Pacific Hà Nội

(Dân trí) - Ngày Tết Nguyên Đán cận kề báo hiệu một mùa đoàn viên ấm áp. Đây là thời điểm quan trọng để mọi người bỏ qua những bộn bề trong cuộc sống để dành thời gian cho gia đình, cũng là dịp bày tỏ tri ân tới các đối tác quan trọng bằng những món quà ấp ủ thành ý về một năm mới với thật nhiều điều tốt đẹp, may mắn.

Thứ sáu, 04/01/2019 - 05:00

Hơn 8.000 hộ nghèo, gia đình chính sách ở Nam Bộ được thay mới đường dây điện
Hơn 8.000 hộ nghèo, gia đình chính sách ở Nam Bộ được thay mới đường dây điện

(Dân trí) - Đó là một trong nhiều hoạt động của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) trong Tháng tri ân khách hàng 12/2018 vừa qua, trên địa bàn 21 tỉnh/thành phố phía Nam.

Thứ năm, 03/01/2019 - 04:00

Cô gái chi cả ngàn đô để tổ chức sinh nhật cho... lợn
Cô gái chi cả ngàn đô để tổ chức sinh nhật cho... lợn

(Dân trí) - Để chúc mừng chú lợn cưng của mình sống sót kỳ diệu sau đám cháy rừng, một người phụ nữ đã bỏ ra hơn 1000 USD chỉ để tổ chức tiệc sinh nhật xa hoa cho con vật này.

Thứ năm, 03/01/2019 - 06:28

TP Châu Đốc đón nhận Quyết định của Thủ tướng về xây dựng nông thôn mới
TP Châu Đốc đón nhận Quyết định của Thủ tướng về xây dựng nông thôn mới

(Dân trí) - Sáng 2/1, tại thành phố Châu Đốc, Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Châu Đốc (tỉnh An Giang) hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới.

Thứ tư, 02/01/2019 - 03:44

Công ty Đại Thắng - Giá trị mục tiêu hướng đến khách hàng
Công ty Đại Thắng - Giá trị mục tiêu hướng đến khách hàng

(Dân trí) - Sau thành công ngoài mong đợi tại sự kiện ra mắt nước hoa Wenmy ngày 20/12 vừa qua, Công ty TNHH SX-TM Mỹ Phẩm Hải Dương và Công Ty TNHH XNK Mỹ Phẩm Đại Thắng phối hợp tổ chức buổi họp mặt cuối năm nhằm tri ân với các đối tác, các nhà phân phối, khách hàng khu vực phía Bắc.

Thứ tư, 02/01/2019 - 08:00

Những phận người mưu sinh giữa đêm đông mưa rét
Những phận người mưu sinh giữa đêm đông mưa rét

(Dân trí) - Giữa đêm tối lạnh giá, nhà nhà đã chìm trong giấc ngủ say, thì nơi những tuyến phố yên tĩnh ấy vẫn có những quán hàng sáng đèn, đỏ lửa. Lạnh giá với họ chỉ là... chuyện của thời tiết…

Thứ tư, 02/01/2019 - 12:00

Ngày cuối năm, EVNSPC quyên góp  được 1.760 đơn vị máu trong Tuần lễ hồng EVN
Ngày cuối năm, EVNSPC quyên góp được 1.760 đơn vị máu trong Tuần lễ hồng EVN

(Dân trí) - Kết thúc Tuần lễ hồng lần thứ IV do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phát động (từ 24/12-31/12/2018), các đơn vị thành viên thuộc EVNSPC đã gom được gần 1.800 đơn vị máu, với bình quân 350ml máu/đơn vị.

Thứ hai, 31/12/2018 - 04:00

3 địa điểm đón Giao thừa 2019 không lo về giá cho giới trẻ Sài Gòn
3 địa điểm đón Giao thừa 2019 không lo về giá cho giới trẻ Sài Gòn

(Dân trí) - Thời điểm cuối năm cận kề, tìm nơi đón Giao thừa thỏa tiêu chí chất chơi, chi phí thấp lại an ninh trở nên khẩn thiết hơn bao giờ hết với người trẻ Sài Gòn.

Thứ bảy, 29/12/2018 - 06:56

Cậu bé Việt gây “sốt” vì ngoại hình giống thủ thành Đặng Văn Lâm
Cậu bé Việt gây “sốt” vì ngoại hình giống thủ thành Đặng Văn Lâm

(Dân trí) - Có khuôn mặt giống thủ thành của đội tuyển Việt Nam – Văn Lâm, cậu bé William Khôi Nguyễn được ví là “Lâm Tây phiên bản nhí”.

Thứ sáu, 28/12/2018 - 10:48

UBND Nghệ An chiêu đãi Kiều bào tại TP Vinh
UBND Nghệ An chiêu đãi Kiều bào tại TP Vinh

(Dân trí) - UBND Tỉnh Nghệ An đã tổ chức thành công đêm văn nghệ và tiệc chiêu đãi kiều bào vào đêm Thứ Tư, 26/12/2018 tại Khách sạn Mường Thanh, Tp. Vinh. Đây là sự kiện lớn hàng năm do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (UBNVNONN) dành cho kiều bào đang sống trên thế giới.

Thứ năm, 27/12/2018 - 11:13

8 thực phẩm nên ăn mỗi ngày để tình dục thăng hoa, sống lâu trăm tuổi
8 thực phẩm nên ăn mỗi ngày để tình dục thăng hoa, sống lâu trăm tuổi

Một điều rất tuyệt vời là những thực phẩm này không chỉ dễ kiếm mà còn rất thơm ngon, dễ dàng chế biến mỗi ngày để bạn nhận được đầy đủ những lợi ích sức khỏe.

Thứ tư, 26/12/2018 - 03:36

Hot girl đứng tim giây phút thoát khỏi "ổ mại dâm" vùng biên
Hot girl đứng tim giây phút thoát khỏi "ổ mại dâm" vùng biên

Có ngoại hình xinh xắn, Vũ Thị Anh mong muốn tìm được một công việc tốt thông qua sự giới thiệu của người quen. Tuy nhiên cô gái trẻ không ngờ rằng mình phải vội vã xách hành lý quay trở về.

Thứ tư, 26/12/2018 - 07:14

ĐÁNG QUAN TÂM
Cảnh khó tin về "giường hạnh phúc" trong phòng trọ tập thể
Cảnh khó tin về "giường hạnh phúc" trong phòng trọ tập thể

Để tiết kiệm chi phí, gần 30 cửu vạn, gồm cả nam và nữ, chấp nhận sống chung trong một phòng trọ nhỏ.

Thứ hai, 24/12/2018 - 07:43

5 “trạm dừng” Giáng sinh 2018 chẳng lo tốn kém dành cho giới trẻ Sài Gòn
5 “trạm dừng” Giáng sinh 2018 chẳng lo tốn kém dành cho giới trẻ Sài Gòn

(Dân trí) - Khi khắp nơi được nhuộm bởi 3 tông màu xanh, đỏ, trắng đặc trưng giới trẻ Sài Gòn rục rịch lên lịch ăn chơi “căng đét”. 5 địa điểm với mức chi phí phải chăng chính là gợi ý lý tưởng cho mùa lễ hội cuối năm đã rất cận kề.

Thứ hai, 24/12/2018 - 06:24

Bé gái 14 tháng tuổi bị xâm hại tình dục và sự im lặng đáng sợ của bà nội
Bé gái 14 tháng tuổi bị xâm hại tình dục và sự im lặng đáng sợ của bà nội

Phát hiện cháu nội bị chính con trai cả xâm hại tình dục nhưng vì nhiều lý do, người bà ấy đã im lặng. Đến khi sự việc bị phanh phui, bà mới bật khóc...

Chủ nhật, 23/12/2018 - 08:53

Mẹo hay giúp bảo vệ trẻ nhỏ ở nhà của các “mẹ bỉm sữa” trên thế giới
Mẹo hay giúp bảo vệ trẻ nhỏ ở nhà của các “mẹ bỉm sữa” trên thế giới

(Dân trí) - Trẻ nhỏ khi ở nhà rất hiếu động ngay cả khi có sự theo dõi của người lớn. Việc quan trọng là cần phải đảm bảo sự an toàn cho bé. Hãy cùng tìm hiểu các bí quyết hữu ích của các mẹ trên khắp thế giới để biến nhà bạn thành nơi an toàn tuyệt đối cho bé nhé!

Thứ bảy, 22/12/2018 - 02:59

Nước hoa Wenmy - nâng tầm thương hiệu Việt
Nước hoa Wenmy - nâng tầm thương hiệu Việt

(Dân trí) - Ngày 20/12, Công ty Sản xuất – Thương mại Mỹ phẩm Hải Dương vừa ra mắt thương hiệu nước hoa mới mang tên Wenmy Perfume – Nước hoa Wenmy dành cho cả nam và nữ. Đây là thương hiệu đầu tiên ra đời sau sự hợp tác với Chuyên gia Lý Quý Vĩnh, ông trùm Marketing ngành spa.

Thứ bảy, 22/12/2018 - 06:49

Giới trẻ Sài Thành săn áo thun xịn giá rẻ ở đâu ?
Giới trẻ Sài Thành săn áo thun xịn giá rẻ ở đâu ?

(Dân trí) - Nếu bạn có quen một đứa bạn, mặc áo thun mỗi ngày một mẫu, 2 tháng rồi chưa đụng hàng lại cái nào, thì thử hỏi nhỏ nó mua áo thun ở đâu nhé! Có thể hắn là một tín đồ tại nơi đây rồi…nơi mà ¼ giới trẻ Sài Thành đã bước chân đến ít nhất một lần…

Thứ sáu, 21/12/2018 - 08:00

Cầu Sống Đầy ở Cà Mau được khánh thành trước thềm năm mới
Cầu Sống Đầy ở Cà Mau được khánh thành trước thềm năm mới

(Dân trí) - Toàn bộ người dân xã Thới Bình và xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau vừa cùng nhau chia sẻ niềm hạnh phúc khi chiếc cầu mới nối liền 2 xã được khánh thành trước thềm năm mới.

Thứ năm, 20/12/2018 - 04:29

Hương Baby chia sẻ bí quyết làm đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ
Hương Baby chia sẻ bí quyết làm đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ

(Dân trí) - Nhắc đến những nữ doanh nhân thành công ở Hà Nội, cái tên được nhiều người nhớ tới đầu tiên chính là Hương Baby. Sau nhiều năm, người đẹp Hà thành được biết đến bởi nhan sắc ngày càng xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ dù đã là bà mẹ hai con.

Thứ tư, 19/12/2018 - 10:00

80% số người phải di cư do thiên tai liên quan đến biến đổi khí hậu là phụ nữ
80% số người phải di cư do thiên tai liên quan đến biến đổi khí hậu là phụ nữ

(Dân trí) - Theo nghiên cứu của Liên Hiệp Quốc (LHQ), 80% số người phải di cư do thiên tai liên quan đến biến đổi khí hậu (BĐKH) là phụ nữ.

Thứ hai, 17/12/2018 - 03:00

Mẹ thủ môn Đặng Văn Lâm viết tâm thư, tiết lộ điều cảm động về con trai
Mẹ thủ môn Đặng Văn Lâm viết tâm thư, tiết lộ điều cảm động về con trai

(Dân trí) - Mới đây, bức thư của mẹ thủ môn Đặng Văn Lâm gửi con trai mình sau khi cùng đội tuyển Việt Nam giành ngôi vô địch AFF Cup 2018 đã khiến nhiều người cảm động.

Thứ hai, 17/12/2018 - 09:00

Đám cưới nhà đại gia Hải Phòng: Đón dâu bằng siêu xe, mời Tuấn Hưng đến hát
Đám cưới nhà đại gia Hải Phòng: Đón dâu bằng siêu xe, mời Tuấn Hưng đến hát

(Dân trí) - Không gian tiệc cưới được trang hoàng lộng lẫy, với hàng nghìn hoa tươi nhập khẩu. Cặp đôi cũng mời các ca sỹ hạng nổi tiếng như: Tuấn Hưng, Dương Hồng Loan, Lưu Chí Vỹ... đến góp vui.

Thứ bảy, 15/12/2018 - 11:43

Chuyện đau lòng về nghĩa địa vô danh và miếu "Hai cô" ở bãi giữa sông Hồng
Chuyện đau lòng về nghĩa địa vô danh và miếu "Hai cô" ở bãi giữa sông Hồng

(Dân trí) - Phía dưới chân cầu Long Biên hiện có rất nhiều ngôi mộ vô danh, họ đều là những nạn nhân chết đuối được người dân trục vớt. Vì không xác định được danh tính, thân nhân nên chính quyền và người dân địa phương đã an táng họ ngay bên các bãi đất hoang.

Thứ bảy, 15/12/2018 - 07:44