Thứ ba, 29/03/2016 - 14:12

Từ trái tim đến trái tim

Lãnh đạo Công ty LIXIl VIệt Nam đi thăm và cam kết tài trợ cho Bệnh nhân mổ tim của trong Chương trình Trái tim cho em

Thực hiện các hoạt động trong Chương trình tài trợ từ thiện của thương hiệu INAX thuộc Công ty LIXIL Việt Nam cho Chương trình "Trái tim cho em", ngày 25/3/2016, lãnh đạo của LIXIL Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nhi chuẩn bị mổ tim tại tỉnh Phú Thọ.


Ông Morita Nguyễn - Giám đốc Kinh doanh Công ty LIXIL Việt Nam đến thăm bệnh nhân mổ tim tại Phú Thọ

Ông Morita Nguyễn - Giám đốc Kinh doanh Công ty LIXIL Việt Nam đến thăm bệnh nhân mổ tim tại Phú Thọ

Cháu Huy được tài trợ ca phẫu thuật mổ tim
Cháu Huy được tài trợ ca phẫu thuật mổ tim

Gia đình cháu Đinh Văn Huy ngụ tại Địa chỉ Khu 2, Đồng Xuân, Xuân Viên, Yên Lập, Phú Thọ là một trong những gia đình may mắn khi nhận được kinh phí tài trợ của Chương trình Trái tim cho em. Cháu Đinh Văn Huy (sinh năm 2010) thuộc hộ nghèo. Gia đình em phải ở nhờ trong ngôi nhà mái tranh của ông bà nội. Ông bà già yếu nay ốm mai đau cộng với thu nhập từ đồng ruộng của bố mẹ chỉ khoảng 1,5 triệu đồng/tháng không đủ sống. Năm 2014, Huy đã từng mổ tim lần một nhưng vì chưa biết đến chương trình “Trái tim cho em” nên mọi chi phí chữa bệnh gia đình phải vay mượn. Số nợ này đến nay vẫn chưa trả hết. Hiện nay, bác sỹ chẩn đoán cháu Huy vẫn hở van động mạch chủ nặng, sau mổ vá thông liên thất. Chi phí cho ca phẫu thuật là 70 triệu đồng – quá sức so với thu nhập và kinh tế của gia đình.

Trong lúc gia đình đang chưa biết xoay xở thế nào vì quá nghèo trong khi món nợ từ ca mổ trước vẫn chưa trang trải hết, thì đại diện Công ty TNHH LIXIL Việt Nam đã đến thăm và cam kết tài trợ toàn bộ chi phí cho ca phẫu thuật tim của cháu Huy. Nguồn kinh phí tài trợ đã mang cơ hội cho Huy được mổ lần 2, để cháu có được một trái tim khỏe mạnh như các bạn cùng trang lứa!

Từ trái tim đến trái tim - 3

Đây là năm thứ 6, LIXIL Việt Nam với thương hiệu INAX tham gia đồng hành cùng chương trình “Trái tim cho em” với tổng số tiền lên đến 6,2 tỷ đồng nhằm tạo nguồn kinh phí mổ tim cho trẻ em nghèo. Chi phí của nhà tài trợ đóng góp cho mỗi ca phẫu thuật trong khuôn khổ chương trình khoảng 35- 40 triệu đồng và có thể tài trợ toàn bộ cho ca mổ nếu trong trường hợp khẩn thiết. Tham gia tài trợ cho chương trình có ý nghĩa này, Lãnh đạo Công ty LIXIL INAX mong muốn mang lại cho các em nhỏ bị mắc bệnh tim bẩm sinh có một trái tim khỏe mạnh, một cuộc sống vui tươi như bao bạn bè cùng trang lứa.

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, tham gia các hoạt động từ thiện và nhân đạo luôn là triết lý của Công ty LIXIL Việt Nam, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Hiện nay, LIXIL Việt Nam đã tập hợp và giới thiệu đến khách hàng nhiều thương hiệu nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên thế giới như thương hiệu sen vòi và thiết bị phòng tắm cao cấp Grohe, INAX, American Standard và thương hiệu cửa nhôm Tostem, gạch nội, ngoại thất INAX…

LIXIL Việt Nam đã có nhiều đóng góp trong nghiên cứu, phát triển và cung cấp nhiều sản phẩm mới, với những công nghệ và tính năng vượt trội góp phần không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1998 chuyên cung cấp các sản phẩm sứ vệ sinh và phụ kiện chất lượng cao, đến nay, hệ thống nhà máy INAX thuộc tập đoàn LIXIL Việt Nam đã và đang hoạt động hiệu quả tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Nam, Vũng Tàu... Với Quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm của các nhà máy được tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO-9001 và tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường ISO-14001, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Nhật Bản JIS (Japanese Industrial Standard).

Mục tiêu của LIXIL Việt Nam nói chung, thương hiệu INAX nói riêng là tạo ra một ngôi nhà và một không gian sống toàn diện với thương hiệu INAX, từ vật liệu xây dựng, gạch ốp trang trí đến các thiết bị cho phòng vệ sinh, phòng tắm, bình nước nóng, cabinet,....

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, đến nay LIXIL Việt Nam đã trở thành một thương hiệu mạnh và phát triển vượt bậc. Đặc biệt, thương hiệu INAX thuộc tập đoàn LIXIL Việt Nam luôn tích cực tham gia đóng góp cho các hoạt động xã hội và cộng đồng như: Tài trợ phẫu thuật mổ tim cho các trẻ em nghèo trong chương trình “Trái tim cho em”, cấp học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc với nỗ lực vươn lên từ hoàn cảnh khó khăn, tài trợ các dự án về cải tạo môi trường vệ sinh tại các trường tiểu học, trung học trên toàn quốc, các chương trình cải tạo môi trường sống tại các khu vực khó khăn vùng sâu, vùng xa.

PV