Thứ ba, 20/01/2015 - 14:27

Giang Nam tứ đại tài tử

Dân trí

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình của 4 chàng trai Trung Quốc cùng mang lòng yêu một cô gái phương Tây- Tamina.

Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống của 4 chàng thư sinh Từ Trinh Khanh, Chúc Chi Sơn, Văn Chương Minh và Đường Bá Hổ. Họ là bạn thân chí cốt của nhau giàu sinh ra tử, danh tiếng của mỗi người đều gắn liền với tài năng mà họ có được.

Qua các tập phim khán giả sẽ được chứng kiến chuyện tình giữa 4 chàng trai cùng chinh phục một cô gái xinh đẹp và tài năng đến từ xa xôi ngàn dặm phương Tây, cô nàng may mắn được để ý đó tên gọi là Tamina, cô sang Trung Quốc vì muốn tìm người anh họ đã thất lạc từ lâu của mình, vì đó là người thân duy nhất còn lại của cô.

Sống tại Giang Nam một thời gian, Tamina mở một cửa hàng dệt lông cừu và rất thành công, cô trở thành một trong những bà chủ dệt may lớn nhất vùng, và sau khi tiếp xúc với 4 chàng trai thư sinh nổi tiếng, giữa cô và họ trở thành bạn tâm giao cùng tương trợ nhau những lúc khó khăn….

Giang Nam Tứ Đại Tài Tử là một bộ phim truyền hình dã sử cổ trang do Trung Quốc sản xuất với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như là Cao Hạo, Dương Mịch, Lưu Khải Uy, Lý Lập, Trì Soái, Trương Lệ, Kerry Berry Brogan....

Chuyện phim hấp dẫn, lãng mạn, dí dỏm… “Giang Nam tứ đại tài tử” khởi chiếu trên VTV3 từ 23/1/2015, buổi 18h tất cả các ngày trong tuần.

Một số hình ảnh trong phim:

H.H


H.H


H.H


H.H


H.H