Chủ nhật, 21/06/2015 - 21:05

Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Tình cảm của bạn đọc với báo Dân trí

Dân trí

Bạn đọc Trần Xuân Hanh tranhanh488@yahoo.com.vn viết: "Báo điện tử Dân trí là món ăn tinh thần mãi mãi của người dân".

Tình cảm của bạn đọc với báo Dân trí

TBT báo Điện tử  Dân trí Phạm Huy Hoàn cùng các em nhỏ và người dân thôn Phú Mưa (xã Jơ Ngây, huyện Đông Giang, Quảng Nam) trong  ngày khánh thành cây cầu "Khuyến học & Dân trí" thứ 5 tại Quảng Nam.

Nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, báo Dân trí nhận được nhiều comment của các bạn đọc trong cả nước với tình cảm ấm áp và sâu sắc gửi đến chúc mừng và động viên.

Duongbuiquyduong212@gmail.com:

Chúc mừng báo Dân trí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, chúc báo luôn có sự tin yêu của độc giả, luôn luôn đổi mới và là người bạn thân thiết của mọi người.

Trần đắc Lợiloi@yahoo.com:

Nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, kính chúc Dân trí ngày càng có nhiều bài viết trúng ý dân, hiểu được tâm tư nguyện vọng của dân và cũng không quên những cảnh đời cơ cực bất hạnh nêu lên, để mọi người cùng chung tay vượt khó. Báo Dân trí mãi mãi là bạn của dân là nơi dân gửi niềm tin, qua báo mà nâng cao hơn trình độ Dân trí !

Xanh La Cayxanhlacay010@gmail.com

Chúc báo Dân trí vững bước, luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn! (Bạn đọc từ Thái Nguyên).

Bạn đọc trung thànhduythuocduk@gmail.com

Xin chúc mừng Báo Dân trí, chúc báo Dân trí ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa!

Nam namanh@gmail.com.vn

Chúc mừng báo Dân trí

Đặng Trung Kiên thicongxaydung368@gmail.com

Xin chúc toàn thể anh chị em trong gia đình "Dân trí" luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc. Chúc anh chị em nhà báo, pv, ctv những lời chúc tốt đẹp nhất.

Sao Hoa saohoa81@gmai.com

Một ngày tôi không thể không đọc báo Dantri, thông tin nóng, nhanh, kịp thời. Nhân Ngày báo báo chí cách mạng Việt Nam và kỷ niệm 10 năm Dantri phát hành, tôi kính chúc các nhà báo của Dantri luôn mạnh khỏe

Vinh traithanhvinh1984@ymail.com

Xin chúc mừng Dân trí, tôi là bạn đọc trung thành với Dân trí ,khi mở mạng đọc báo là tôi phải đọc báo Dân trí, thời gian qua Dân trí đã nỗ lực đăng nhiều bài báo nói về thực trạng xã hội hiện nay: tham ô, lãng phí, tiêu cực.... người cầm bút là một chiến sỹ trên trận, hy vọng rằng Dân trí luôn là tờ báo của của dân,vì lợi ích dân nghèo, vì cộng đồng ,bảo vệ quyền lợi người dân nghèo, đấu tranh vì sự công bằng xã hội.... chúc Dân trí mọi điều tốt đẹp nhất. Tôi yêu báo Dân trí.

nguyễn thu thunc.EVN@gmail.com

Chúc mừng sự thành công của Báo, chúc mừng những thành tích đã đạt được, phản ánh đúng kịp thời, tính thới sự cao, đi sát thực tế. Xin được góp ý: Phần biên soạn, đánh máy còn sai lỗi chính tả, gây khó chịu cho người đọc. Khi báo đăng tin gì đề nghị được kiểm duyệt để tránh sai sót. Xin chúc sức khỏe của đội ngũ làm báo.

Lê Thị Yến hoangyen1810@gmail.com

Chúc mừng báo Dân trí. Tôi là bạn đọc trung thành của báo Dân trí. Thông tin xác thực. Chuyên mục hay và ý nghĩa mà điển hình là Tấm lòng nhân ái. Chúc Dân trí ngày càng phát triển và là người bạn trung thành của nhân dân.

Vũ Hữu Trác vuhuutrac99@gmail.com

Dân trí có nhiều thành tưu nổi bật về khả năng truyền tải thông tin và được bạm đọc yêu thích. Tuy nhiên Dân trí cần lắng nghe những điều mà nhiều bạn đọc không khỏi băn khoăn như tại sao lại để những bài viết còn có lỗi chính tả.... Dân trí cần chấn chỉnh lại. Nhưng chúng tôi vẫn rất cám ơn Dân trí, mong Dân trí phát huy những thế mạnh của mình và xứng đáng là tờ báo tri thức của dân.

Lê Hữu Nghĩa lenghia35@gmail.com

Đã quen rồi bao năm nay : khi bật máy lên thì đầu tiên là vào ngay báo Dân trí để đọc, riết rồi không thể thay đổi được. Mà tại sao không thể thay đổi thói quen đó? Vì nội dung báo Dân trí rất hay, phong phú, sát với thực tế, có tính đấu tranh rất cao. Khoái đọc nhất là phần của bác Hoàng Tám và bác Chân Nhân. Hai bác này ngòi bút đã thực sự thành vũ khí đáng sợ cho cái tiêu cực. Chúc báo Dân trí giữ vững phong độ.

ngọc sơn ngsn34@yahoo.com.vn

Chúc Dân trí là nhịp cầu của dân vơi các vấn đề nóng bỏng của Việt Nam

Nguyễn hoàng anh hanhflv@gmail.com

Cám ơn báo Dân trí đả đăng tải những hình ảnh và những lời nói đúng sự thật. Chúc toà soạn thành công và phát triển hơn nữa.

le trong tan le.rich.tan@gmail.com

Xin cám ơn Dân trí rất nhiều.vì những gì làm cho xã hội tốt hơn.

Hà Nguyễn Ha0915087766@gmail.com

Em xin chúc mừng tất cả mọi thành viên xây dựng nên báo mang thương hiệu Dân trí. Chúc báo thành công với sứ mệnh của mình.

Nguyễn Quang Huy huyquang@gmail.com

Xin cám ơn và nồng nhiệt chúc mừng Dân trí , tờ báo điện tử mà tôi tin cậy và yêu quý ! Mong Ban biên tập và anh chị em phóng viên Dân trí luôn giữ được bản lĩnh của mình và giữ được niềm tin của Độc giả !!!

Chia sẻ và đồng cảm với những gian nan vất vả của các nhà báo khi tác nghiệp báo chí, bạn đọcnguyen xuan caotraitimtoquoc@yahoo.com.vnviết:

Quả thật nghề nhà báo như các anh thật vinh quang và dũng cảm, chính các anh là người đưa các thông tin chính xác về các vụ việc cho người dân được biết sự thật. Các phóng viên thật đáng trân trọng! xin kính chúc các anh chị nhiều sức khỏe để cống hiến cho nhân dân nhiều hơn nữa!


Tình cảm của bạn đọc với báo Dân trí
Phóng viên Tuấn Hợp (Báo Dân trí) tác nghiệp tại vùng biển Hoàng Sa năm 2014, khi Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương - 981.

Và bạn đọc Dungbale dung@gmail.com viết:

Nhà báo thấy núi cũng trèo, gặp biển, sông cứ lội , gặp thác đèo... cũng vượt qua ! Hoan hô tinh thần phục vụ của các nhà báo.

Tình cảm của bạn đọc với báo Dân trí

Phóng viên Doãn Công trong những lần tác nghiệp tại bán đảo Phương Mai và xã Nhơn Hải, Thành phố Quy Nhơn.

Đánh giá vai trò của báo,bạn đọcdinh tuandaodinh_tuan@yahoo.com.vncho rằng:

Báo chí là động lực cho phát triển xã hội . Cái gì đối với dân ta lúc này là quan trọng nhất, đó là việc phòng chống tham nhũng, bộ máy biên chế nhà nước cần tinh giản, hiệu quả và thân thiện, báo chí nào cũng phải có tính chiến đấu mạnh mẽ với cái xấu, cái lạc hậu, trì trệ, hại nước hại dân

Luật sư Trần Hưng hungtranls@yahoo.com.vn

Từ tòa soạn có 3 người đến nay dưới sự dẫn dắt của Nhà báo Phạm Huy Hoàn, Dân trí đã trở thành tờ báo hàng đầu, có số lượng truy cập lớn nhất. Đặc biệt dấu ấn của tờ báo Dân trí là các hoạt động từ thiện, vì nhân dân, các phóng sự điều tra sâu giúp nhán dân thoát khỏi sự khó khăn vất vả. Chúc mừng báo

lê thi nhân lethinhan@gmail.com

Tôi thấy báo Dân trí dám nói thẳng và nói thật. Không biết ông chủ báo Dân trí là ai nhưng tôi tin chắc ông là người có cái tâm của người làm báo.

Hoàng Hà Hoângh@yahoo.com

Cảm ơn báo Dân trí đã có đội ngũ lãnh đạo, phóng viên giỏi và vững vàng về mọi mặt, luôn do Dân và vì Dân . Chúc mừng Báo Dân trí nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Và các bạn đọc dành những lời chân thành yêu mến và tin cậy gửi đến báo Dân trí:

thungocthu068@gmail.com:

Báo Dân trí ngày càng hay.

trần xuân hanhtranhanh488@yahoo.com.vn

Báo điện tử Dân trí là món ăn tinh thần mãi mãi của người dân.

Nguyễn Đoàn(Tổng hợp)