Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Tình cảm của bạn đọc với báo Dân trí

Dân trí Bạn đọc Trần Xuân Hanh tranhanh488@yahoo.com.vn viết: "Báo điện tử Dân trí là món ăn tinh thần mãi mãi của người dân".

Tình cảm của bạn đọc với báo Dân trí

TBT báo Điện tử  Dân trí Phạm Huy Hoàn cùng các em nhỏ và người dân thôn Phú Mưa (xã Jơ Ngây, huyện Đông Giang, Quảng Nam) trong  ngày khánh thành cây cầu "Khuyến học & Dân trí" thứ 5 tại Quảng Nam.

Nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, báo Dân trí nhận được nhiều comment của các bạn đọc trong cả nước với tình cảm ấm áp và sâu sắc gửi đến chúc mừng và động viên.

Duongbuiquyduong212@gmail.com:

Chúc mừng báo Dân trí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, chúc báo luôn có sự tin yêu của độc giả, luôn luôn đổi mới và là người bạn thân thiết của mọi người.

Trần đắc Lợiloi@yahoo.com:

Nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, kính chúc Dân trí ngày càng có nhiều bài viết trúng ý dân, hiểu được tâm tư nguyện vọng của dân và cũng không quên những cảnh đời cơ cực bất hạnh nêu lên, để mọi người cùng chung tay vượt khó. Báo Dân trí mãi mãi là bạn của dân là nơi dân gửi niềm tin, qua báo mà nâng cao hơn trình độ Dân trí !

Xanh La Cayxanhlacay010@gmail.com

Chúc báo Dân trí vững bước, luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn! (Bạn đọc từ Thái Nguyên).

Bạn đọc trung thànhduythuocduk@gmail.com

Xin chúc mừng Báo Dân trí, chúc báo Dân trí ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa!

Nam namanh@gmail.com.vn

Chúc mừng báo Dân trí

Đặng Trung Kiên thicongxaydung368@gmail.com

Xin chúc toàn thể anh chị em trong gia đình "Dân trí" luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc. Chúc anh chị em nhà báo, pv, ctv những lời chúc tốt đẹp nhất.

Sao Hoa saohoa81@gmai.com

Một ngày tôi không thể không đọc báo Dantri, thông tin nóng, nhanh, kịp thời. Nhân Ngày báo báo chí cách mạng Việt Nam và kỷ niệm 10 năm Dantri phát hành, tôi kính chúc các nhà báo của Dantri luôn mạnh khỏe

Vinh traithanhvinh1984@ymail.com

Xin chúc mừng Dân trí, tôi là bạn đọc trung thành với Dân trí ,khi mở mạng đọc báo là tôi phải đọc báo Dân trí, thời gian qua Dân trí đã nỗ lực đăng nhiều bài báo nói về thực trạng xã hội hiện nay: tham ô, lãng phí, tiêu cực.... người cầm bút là một chiến sỹ trên trận, hy vọng rằng Dân trí luôn là tờ báo của của dân,vì lợi ích dân nghèo, vì cộng đồng ,bảo vệ quyền lợi người dân nghèo, đấu tranh vì sự công bằng xã hội.... chúc Dân trí mọi điều tốt đẹp nhất. Tôi yêu báo Dân trí.

nguyễn thu thunc.EVN@gmail.com

Chúc mừng sự thành công của Báo, chúc mừng những thành tích đã đạt được, phản ánh đúng kịp thời, tính thới sự cao, đi sát thực tế. Xin được góp ý: Phần biên soạn, đánh máy còn sai lỗi chính tả, gây khó chịu cho người đọc. Khi báo đăng tin gì đề nghị được kiểm duyệt để tránh sai sót. Xin chúc sức khỏe của đội ngũ làm báo.

Lê Thị Yến hoangyen1810@gmail.com

Chúc mừng báo Dân trí. Tôi là bạn đọc trung thành của báo Dân trí. Thông tin xác thực. Chuyên mục hay và ý nghĩa mà điển hình là Tấm lòng nhân ái. Chúc Dân trí ngày càng phát triển và là người bạn trung thành của nhân dân.

Vũ Hữu Trác vuhuutrac99@gmail.com

Dân trí có nhiều thành tưu nổi bật về khả năng truyền tải thông tin và được bạm đọc yêu thích. Tuy nhiên Dân trí cần lắng nghe những điều mà nhiều bạn đọc không khỏi băn khoăn như tại sao lại để những bài viết còn có lỗi chính tả.... Dân trí cần chấn chỉnh lại. Nhưng chúng tôi vẫn rất cám ơn Dân trí, mong Dân trí phát huy những thế mạnh của mình và xứng đáng là tờ báo tri thức của dân.

Lê Hữu Nghĩa lenghia35@gmail.com

Đã quen rồi bao năm nay : khi bật máy lên thì đầu tiên là vào ngay báo Dân trí để đọc, riết rồi không thể thay đổi được. Mà tại sao không thể thay đổi thói quen đó? Vì nội dung báo Dân trí rất hay, phong phú, sát với thực tế, có tính đấu tranh rất cao. Khoái đọc nhất là phần của bác Hoàng Tám và bác Chân Nhân. Hai bác này ngòi bút đã thực sự thành vũ khí đáng sợ cho cái tiêu cực. Chúc báo Dân trí giữ vững phong độ.

ngọc sơn ngsn34@yahoo.com.vn

Chúc Dân trí là nhịp cầu của dân vơi các vấn đề nóng bỏng của Việt Nam

Nguyễn hoàng anh hanhflv@gmail.com

Cám ơn báo Dân trí đả đăng tải những hình ảnh và những lời nói đúng sự thật. Chúc toà soạn thành công và phát triển hơn nữa.

le trong tan le.rich.tan@gmail.com

Xin cám ơn Dân trí rất nhiều.vì những gì làm cho xã hội tốt hơn.

Hà Nguyễn Ha0915087766@gmail.com

Em xin chúc mừng tất cả mọi thành viên xây dựng nên báo mang thương hiệu Dân trí. Chúc báo thành công với sứ mệnh của mình.

Nguyễn Quang Huy huyquang@gmail.com

Xin cám ơn và nồng nhiệt chúc mừng Dân trí , tờ báo điện tử mà tôi tin cậy và yêu quý ! Mong Ban biên tập và anh chị em phóng viên Dân trí luôn giữ được bản lĩnh của mình và giữ được niềm tin của Độc giả !!!

Chia sẻ và đồng cảm với những gian nan vất vả của các nhà báo khi tác nghiệp báo chí, bạn đọcnguyen xuan caotraitimtoquoc@yahoo.com.vnviết:

Quả thật nghề nhà báo như các anh thật vinh quang và dũng cảm, chính các anh là người đưa các thông tin chính xác về các vụ việc cho người dân được biết sự thật. Các phóng viên thật đáng trân trọng! xin kính chúc các anh chị nhiều sức khỏe để cống hiến cho nhân dân nhiều hơn nữa!


Tình cảm của bạn đọc với báo Dân trí
Phóng viên Tuấn Hợp (Báo Dân trí) tác nghiệp tại vùng biển Hoàng Sa năm 2014, khi Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương - 981.

Và bạn đọc Dungbale dung@gmail.com viết:

Nhà báo thấy núi cũng trèo, gặp biển, sông cứ lội , gặp thác đèo... cũng vượt qua ! Hoan hô tinh thần phục vụ của các nhà báo.

Tình cảm của bạn đọc với báo Dân trí

Phóng viên Doãn Công trong những lần tác nghiệp tại bán đảo Phương Mai và xã Nhơn Hải, Thành phố Quy Nhơn.

Đánh giá vai trò của báo,bạn đọcdinh tuandaodinh_tuan@yahoo.com.vncho rằng:

Báo chí là động lực cho phát triển xã hội . Cái gì đối với dân ta lúc này là quan trọng nhất, đó là việc phòng chống tham nhũng, bộ máy biên chế nhà nước cần tinh giản, hiệu quả và thân thiện, báo chí nào cũng phải có tính chiến đấu mạnh mẽ với cái xấu, cái lạc hậu, trì trệ, hại nước hại dân

Luật sư Trần Hưng hungtranls@yahoo.com.vn

Từ tòa soạn có 3 người đến nay dưới sự dẫn dắt của Nhà báo Phạm Huy Hoàn, Dân trí đã trở thành tờ báo hàng đầu, có số lượng truy cập lớn nhất. Đặc biệt dấu ấn của tờ báo Dân trí là các hoạt động từ thiện, vì nhân dân, các phóng sự điều tra sâu giúp nhán dân thoát khỏi sự khó khăn vất vả. Chúc mừng báo

lê thi nhân lethinhan@gmail.com

Tôi thấy báo Dân trí dám nói thẳng và nói thật. Không biết ông chủ báo Dân trí là ai nhưng tôi tin chắc ông là người có cái tâm của người làm báo.

Hoàng Hà Hoângh@yahoo.com

Cảm ơn báo Dân trí đã có đội ngũ lãnh đạo, phóng viên giỏi và vững vàng về mọi mặt, luôn do Dân và vì Dân . Chúc mừng Báo Dân trí nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Và các bạn đọc dành những lời chân thành yêu mến và tin cậy gửi đến báo Dân trí:

thungocthu068@gmail.com:

Báo Dân trí ngày càng hay.

trần xuân hanhtranhanh488@yahoo.com.vn

Báo điện tử Dân trí là món ăn tinh thần mãi mãi của người dân.

Nguyễn Đoàn(Tổng hợp)

MỚI NHẤT
Cử tri Hà Nội muốn làm rõ việc chặt hạ hàng loạt cây cổ thụ
Cử tri Hà Nội muốn làm rõ việc chặt hạ hàng loạt cây cổ thụ

(Dân trí) - Ngoài việc chưa đồng tình với việc chặt hàng loạt cây xanh lâu năm trên trục đường Nguyễn Trãi, Giảng Võ, cử tri còn đề nghị UBND TP Hà Nội quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, bảo tồn cây xanh trên các tuyến phố.

Thứ bảy, 04/07/2015 - 10:17

Tin buồn
Tin buồn

(Dân trí) - Ban Biên tập báo Lao Động và Ban Biên tập báo Dân Trí cùng gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Thứ năm, 02/07/2015 - 02:09

Bỏ điều kiện kinh doanh vô lối
Bỏ điều kiện kinh doanh vô lối

“Lĩnh vực thuế mà 90% nộp qua mạng thay vì mang bao tải tiền đi nộp thì đỡ cho doanh nghiệp biết bao nhiêu thời gian, công sức, tiền bạc”, đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại phiên họp thường kỳ Chính phủ diễn ra ngày 29.6.

Thứ tư, 01/07/2015 - 10:13

Mãi mãi “niềm tin và hi vọng” bởi “cuộc đời vẫn đẹp sao”
Mãi mãi “niềm tin và hi vọng” bởi “cuộc đời vẫn đẹp sao”

Còn đó niềm tin vào cuộc sống, còn đó hi vọng cháy bỏng ở tương lai bởi “cuộc đời vẫn đẹp sao” và tình yêu là mãi mãi.

Thứ ba, 30/06/2015 - 03:02

Có “nhóm lợi ích” từ việc kéo dài thời gian nghỉ hưu?!
Có “nhóm lợi ích” từ việc kéo dài thời gian nghỉ hưu?!

(Dân trí) - Trình bày với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Cử tri Vũ Trọng Viết cho rằng Nghị định 53/2015/NĐ-NP của Chính phủ quy định về tuổi nghỉ hưu cao hơn đối với một số cán bộ, công chức nữ được thông qua rất nhanh; liệu có “nhóm lợi ích” hưởng lợi từ Nghị định này?

Thứ ba, 30/06/2015 - 09:11

Còn nhiều “những việc cần làm ngay”
Còn nhiều “những việc cần làm ngay”

Hướng tới kỷ niệm 100 năm Ngày sinh cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (1/7/1915 - 1/7/2015), từ ngày 22 - 27/6/2015 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam (Hà Nội) tiến hành tổ chức triển lãm tư liệu chủ đề “Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và sự nghiệp đổi mới đất nước”. Tại TP HCM, tổ chức hội thảo về đóng góp của Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh với cách mạng Việt Nam, Sài Gòn Chợ Lớn - Gia Định và TP HCM. Ngày 24/6/2015, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh ủy Hưng Yên, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội thảo khoa học cấp quốc gia “Đồng chí Nguyễn Văn Linh với cách mạng Việt Nam và quê hương”...

Chủ nhật, 28/06/2015 - 02:38

Phòng chống bạo lực gia đình.
Phòng chống bạo lực gia đình.

Trước khi bước vào hôn nhân, ai cũng muốn có một gia đình yên ấm, cơm dẻo canh ngọt, thuận vợ thuận chồng, sống đến đầu bạc răng long. Nhưng trong thực tế không phải hoàn toàn như vậy. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến “Cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” mà người chồng đã “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với người đã từng đầu gối tay ấp bao năm. Đó chính là bạo lực gia đình.

Chủ nhật, 28/06/2015 - 09:12

Phim “ngàn tập”- nỗi “ám ảnh” mới của phim truyền hình Việt?
Phim “ngàn tập”- nỗi “ám ảnh” mới của phim truyền hình Việt?

(Dân trí) - Kể từ làn sóng Hàn Quốc, từ những phim dã sử dán mác Trung Quốc... Đến bây giờ, sức hút của phim ngoại nhập vẫn là nỗi “ám ảnh” của các nhà làm phim Việt?!

Thứ bảy, 27/06/2015 - 10:05

Những bộ phim “ngàn tập” nổi tiếng thế giới
Những bộ phim “ngàn tập” nổi tiếng thế giới

(Dân trí) - Khán giả Việt Nam đang “sốc” trước bộ phim truyền hình Ấn Độ dài gần 2.000 tập, lên sóng Ấn Độ suốt gần 7 năm. Nhưng “Cô dâu 8 tuổi” sẽ trở nên nhỏ bé trước những loạt phim truyền hình lên sóng suốt hơn nửa thế kỷ với cả… chục ngàn tập.

Thứ năm, 25/06/2015 - 10:40

Chiếc va li thần kỳ của bạn tôi
Chiếc va li thần kỳ của bạn tôi

(Dân trí) - Vì mình biết cách tạo ra sự thần kỳ cho chiếc vali của mình, để đối phó với sự ăn cắp “thần kỳ” của nhân viên sân bay...

Thứ tư, 24/06/2015 - 10:56

Báo chí nhân dân & Tâm trí quốc gia
Báo chí nhân dân & Tâm trí quốc gia

“Hiền tài là nguyên khí quốc gia”- điều hiển nhiên đã được mọi người chấp nhận. Điều không kém hiển nhiên “Báo chí là tâm trí quốc gia”. Nguyên khí thịnh thì thế nước vượng, tâm trí mạnh thì đất nước đi lên, phát triển bền vững. Báo chí là nhịp thở, là tâm tư tình cảm, là suy tư của một quốc gia. Chỉ cần lướt qua dăm tờ báo lớn của một quốc gia chúng ta dễ dàng nhận biết được tâm trí của quốc gia đó, trạng thái cảm xúc, định hướng tương lai… “Trong thế giới này, chúng ta không chỉ xót xa vì những hành động và lời nói của người xấu mà còn cả vì sự im lặng đáng sợ của người tốt" - Matin Luther King.

Thứ ba, 23/06/2015 - 09:39

Trị nạn trộm cắp hành lý ở sân bay: Quân pháp bất vị thân!
Trị nạn trộm cắp hành lý ở sân bay: Quân pháp bất vị thân!

(Dân trí) - ... nhiều vụ mất cắp hàng hoá xảy ra có sự tham gia, móc nối của nhân viên hàng không, đặc biệt là bộ phận soi chiếu, bằng chứng là những vết rạch rất đúng chỗ để đồ vật có giá trị.

Thứ hai, 22/06/2015 - 08:29

ĐÁNG QUAN TÂM
Độc giả chúng tôi nghĩ về cái tâm của người làm báo
Độc giả chúng tôi nghĩ về cái tâm của người làm báo

(Dân trí) - Ngòi bút của nhà báo gắn liền với đạo đức nghề nghiệp, thể hiện đầy đủ khả năng đổi mới, tiếp cận và cập nhật đời sống. Tâm sáng chính là tính chiến đấu, hướng dẫn cổ vũ dư luận rộng rãi ủng hộ bảo vệ cái tích cực, đẩy lùi tiêu cực, góp phần đem lại công bằng cho xã hội. Để ngòi bút sắc bén được phát huy tốt, rất cần cái tâm của nhà báo. Đó là mong mỏi của người đọc

Chủ nhật, 21/06/2015 - 01:21

Mấy vấn đề về đạo đức người làm báo trong bối cảnh hiện nay
Mấy vấn đề về đạo đức người làm báo trong bối cảnh hiện nay

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2015), ngày 18/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp tổ chức Hội thảo quốc gia với chủ đề "90 năm Báo chí cách mạng Việt Nam: Truyền thống, bản lĩnh và trách nhiệm".

Thứ bảy, 20/06/2015 - 07:19

Phát huy hơn nữa vai trò của báo chí trong xây dựng đất nước
Phát huy hơn nữa vai trò của báo chí trong xây dựng đất nước

(Dân trí) - Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2015), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có bài viết với nhan đề: “Phát huy hơn nữa vai trò của báo chí trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ đất nước”, gửi gắm tình cảm và tâm huyết của mình tới đội ngũ những người làm báo cả nước.

Thứ bảy, 20/06/2015 - 07:09

Báo chí cách mạng không thể tránh né những vấn đề “nhạy cảm”*
Báo chí cách mạng không thể tránh né những vấn đề “nhạy cảm”*

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2015), ngày 18/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp tổ chức Hội thảo quốc gia với chủ đề "90 năm Báo chí cách mạng Việt Nam: Truyền thống, bản lĩnh và trách nhiệm". Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam xin trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Vũ Ngọc Hoàng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại Hội thảo này:

Thứ bảy, 20/06/2015 - 06:40

Xin đừng đánh mất niềm tin của hàng triệu độc giả
Xin đừng đánh mất niềm tin của hàng triệu độc giả

(Dân trí) - Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Hồ Chủ tịch, những độc giả chúng tôi mong các nhà báo hãy luôn luôn tâm niệm điều Người căn dặn: “Trước khi cầm bút, mỗi người cần trả lời ba câu hỏi: Ta viết cho ai? Viết để làm gì? Viết như thế nào?”.

Thứ bảy, 20/06/2015 - 10:45

Không thể dối trời
Không thể dối trời

(Dân trí) - Nếu không nhờ ông trời, làm sao có thể đánh bật gốc cây, bẻ đôi trụ điện mà phơi bày tất cả cái sự gian dối của con người trước bàn dân thiên hạ?

Thứ tư, 17/06/2015 - 12:23

Những kẻ đốt tiền
Những kẻ đốt tiền

(Dân trí) - Người “đốt” tiền thời nay khác người đốt tiền thời xưa. Họ “đốt” tiền bạo tay, rất bạo tay vì tiền đó chẳng phải của mình mà là của Nhà nước. Hơn nữa sau khi “đốt” tiền của Nhà nước, gia đình họ đâu có bị tán gia bại sản, mà dù có bị phanh phui chuyện lãng phí, cá nhân họ thường cũng chỉ bị Nhà nước bắt nghiêm khắc kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc mà thôi.

Thứ hai, 15/06/2015 - 12:11

Ứ thèm đẻ nữa!
Ứ thèm đẻ nữa!

(Dân trí) - Hôm qua xem ti vi mới hay lâu nay quả trứng nào em đẻ ra cũng bị đánh thuế. Em là còn may đấy! Chứ như mấy mụ gà ở xóm dưới còn khổ hơn nữa, lo chăm bẵm nuôi nấng đàn con cho chúng nó lớn đến khi xuất chuồng, mỗi đứa cõng trên lưng những 14 loại phí kiểm dịch!

Chủ nhật, 14/06/2015 - 07:05

Yêu biết mấy mùa vàng
Yêu biết mấy mùa vàng

(Dân trí) - Một mùa gặt lúa đã về với làng quê yêu dấu. Mùa người ta gọi đó là mùa vàng, bởi khắp ngõ xóm đường làng lại tràn ngập rơm vàng gợn chút khó chịu, nhưng lại phủ thơm nồng những hạt ngọc của đất, của trời

Thứ bảy, 13/06/2015 - 06:00

Giám sát phải sát
Giám sát phải sát

(Dân trí) - Cử tri đang kỳ vọng vào sự đột phá trong thực hiện chức năng giám sát của Quốc hội và HĐND các cấp sau khi Quốc hội thông qua Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (sửa đổi) và Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND, trong đó có những quy định cụ thể về trình tự, thủ tục về giải quyết kiến nghị của cử tri, về vấn đề giám sát và phản biện xã hội.

Thứ sáu, 12/06/2015 - 10:51

Một cuộc phỏng vấn
Một cuộc phỏng vấn

(Dân trí) - Tôi nghĩ trong trường hợp này, không thể áp dụng cái nguyên lí “con dại cái mang” được.

Thứ sáu, 12/06/2015 - 06:32

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nói về 6 “nỗi sợ” của du khách nước ngoài
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nói về 6 “nỗi sợ” của du khách nước ngoài

(Dân trí) - Trao đổi về chuyện khách du lịch giảm mạnh thời gian qua, ngành du lịch đang “tắc” hướng tháo gỡ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chia sẻ tâm tư: “Làm sao thể hiện được hình ảnh một Việt Nam có văn hóa khi những điều du khách phàn nàn vẫn tồn tại mãi?”.

Thứ năm, 11/06/2015 - 12:16