Bảo hiểm Bảo Việt đẩy mạnh “Nam tiến” khai trương Công ty Bảo Việt Bến Thành

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh “Phục vụ khách hàng tận tâm, cung cấp sản phẩm tận nơi theo yêu cầu” và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng về các sản phẩm bảo hiểm; được sự đồng ý và cấp phép của Bộ Tài chính, ngày 15/11/2016, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt chính thức khai trương Công ty Bảo Việt Bến Thành, là đơn vị thành viên tiếp theo trong chiến lược khẳng định vị thế dẫn đầu về mạng lưới và uy tín thương hiệu số 1 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Đây là một trong những chi nhánh liên tục được mở trong chuỗi những chi nhánh được Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đồng loạt đưa vào hoạt động trong năm 2016. Với mô hình chi nhánh hỗn hợp và cung cấp những giải pháp tài chính tích hợp, Bảo hiểm Bảo Việt đặt kỳ vọng đáp ứng tốt nhất dịch vụ tài chính, bảo hiểm cho cộng đồng doanh nghiệp và người dân ở những địa bàn trọng điểm của các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh…

Bảo hiểm Bảo Việt đẩy mạnh “Nam tiến” - khẳng định là đơn vị duy nhất có mạng lưới bao phủ tất cả các tỉnh, thành phố của Việt Nam.

Trong năm 2016, Nghị định của Chính phủ hướng dẫn về bảo hiểm bắt buộc trong hoạt động đầu tư xây dựng, trong đó có bảo hiểm công trình xây dựng, bảo hiểm trách nhiệm nhà khảo sát thiết kế và bảo hiểm tai nạn lao động được ban hành. Từ đây, đặt ra yêu cầu khắt khe hơn về việc nâng cao năng lực cạnh tranh để đáp ứng yêu cầu bảo hiểm, đặc biệt là các công trình lớn. Bên cạnh đó, việc thành lập Cộng đồng Kinh tế chung ASEAN (AEC) vào cuối năm 2015 đã dỡ bỏ hàng rào thuế quan và điều kiện hoạt động kinh doanh, làm cho nhiều hàng hóa, doanh nghiệp và công dân ASEAN vào hoạt động tại Việt Nam, gia tăng nhu cầu bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm xe cơ giới, hàng hóa vận chuyển. Ngoài ra, việc tham gia Hiệp định kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (TPP) sẽ mở rộng hướng phát triển các ngành, nghề dệt may, giày da, giao thông vận tải, du lịch, nông nghiệp, phải tái cơ cấu đưa lên sản xuất lớn, từ đó làm tăng nhu cầu bảo hiểm.

“Bảo Việt luôn khẳng định sức mạnh cạnh tranh, giữ vững vị thế dẫn dắt thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Bảo Việt chủ trương thành lập các chi nhánh bán lẻ như một mô hình chuyên biệt, hiện đại, với sứ mệnh thúc đẩy hoạt động bán lẻ trên toàn hệ thống. Chi nhánh bán lẻ là cánh tay nối dài của Trụ sở chính Bảo Việt để phát triển bán lẻ một cách bài bản, theo đúng chuẩn hiện đại với tốc độ tăng trưởng cao nhất và hiệu quả nhất, đặc biệt khai thác tối đa tiềm năng của khu vực các tỉnh phía Nam”, Ông Phan Kim Bằng – Chủ tịch hội đồng thành viên Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt nhấn mạnh.

Nghi thức cắt băng khai trương chính thức Công ty Bảo Việt Bến Thành
Nghi thức cắt băng khai trương chính thức Công ty Bảo Việt Bến Thành

Việc liên tục mở rộng mạng lưới kinh doanh và khai trương chi nhánh mới gần đây là nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển 2016-2020 của Bảo Việt để trở thành Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Bảo Việt khẳng định quyết tâm đổi mới, đẩy mạnh đầu tư công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm, phát triển kênh phân phối, tận dụng tối đa lợi thế hỗ trợ chéo trong toàn hệ thống Bảo Việt, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm/ dịch vụ tích hợp nhằm mục tiêu phát triển bền vững. Ưu điểm của các chi nhánh bán lẻ mới đi vào hoạt động là mô hình bán hiện đại tinh gọn, hiệu quả với ý tưởng kinh doanh mới: Bán hàng trực tiếp, bán hàng qua kênh đối tác, phát triển kênh đại lý chuyên nghiệp, bán bảo hiểm online... nhằm tạo sức lan tỏa đến các chi nhánh trên toàn hệ thống.

Khai trương Công ty Bảo Việt Bến Thành – khai thác tiềm năng của “Hòn ngọc Viễn đông”

Theo đánh giá, thị trường TP. Hồ Chí Minh còn rất nhiều tiềm năng, đặc biệt là thị trường bán lẻ. Những thống kê cho hay, TP. Hồ Chí Minh hiện có gần 8 triệu dân, thu nhập bình quân đầu người năm 2015 đạt 5.500 USD/người và phấn đấu lên đến 9.800 USD/người vào năm 2020. Toàn thành phố hiện có gần 700.000 ô tô, trên 6,5 triệu xe máy, với mức tăng bình quân 10%/năm. Cùng với đó, với vai trò đầu tàu trong đa giác chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, TP. Hồ Chí Minh đã trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa – du lịch, giáo dục – khoa học kỹ thuật – y tế lớn của cả nước.

Theo “Phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội TP. Hồ Chí Minh đến năm 2020, tầm nhìn 2025”, TP. Hồ Chí Minh được phát triển theo mô hình tập trung – đa cực, khu vực trung tâm là nội thành với bán kính 15km và 4 cực phát triển. Thị trường bảo hiểm TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận là một thị trường rất lớn, có tính cạnh tranh về mọi mặt, hiện chưa khai thác hết. Theo phân tích, địa bàn này sẽ sớm hình thành các khu công nghiệp, sự nở rộ mô hình phát triển hộ gia đình, cá nhân tại các khu vực, quận, huyện cách xa trung tâm, như Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, quận 12, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, khu vực Chợ Lớn (quận 5, 6, 10 và 11).

Ông Phan Kim Bằng - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt phát biểu khai mạc tại buổi lễ
Ông Phan Kim Bằng - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Nhận thức điều này, Bảo Việt Bến Thành đã ra đời, với mục đích là phát triển kênh bán lẻ, tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương và đóng góp vào công tác an sinh xã hội. Đây là đơn vị thành viên trọng điểm, chiến lược trong hệ thống Bảo hiểm Bảo Việt, cùng với hàng trăm điểm giao dịch khác, giúp Bảo hiểm Bảo Việt vươn xa để đến gần khách hàng và mang tới nhiều dịch vụ tiện ích đặc biệt tại TP. Hồ Chí Minh, với 3 công ty thành viên đã có mặt là Bảo Việt Sài Gòn, Bảo Việt TP. Hồ Chí Minh, Bảo Việt Gia Định.

Ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với các đối tác là thành viên của Tập đòan Audi AG trong ngày khai trương

Trong ngày khai trương, nhiều khách hàng tiềm năng đã ký kết những hợp đồng đầu tiên với Công ty Bảo Việt Bến Thành như Công ty TNHH Ôtô Á Châu – Thành viên của Tập đòan AUDI AG, Công ty Cổ phần Liên Á Quốc Tế. Khách hàng tin tưởng lựa chọn Bảo Việt Bến Thành dựa trên nền tảng uy tín, hợp tác vì mục tiêu chung, lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, để hướng tới doanh thu bền vững và hiệu quả.

Tính đến hết tháng 9/2016, tổng doanh thu của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đạt trên 5.400 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt gần 300 tỷ đồng; với tốc độ tăng trưởng này, Bảo hiểm Bảo Việt dự kiến sẽ đạt mục tiêu kế hoạch doanh thu và lợi nhuận đặt ra trong năm 2016. Bảo hiểm Bảo Việt có thế mạnh ở các sản phẩm chủ chốt như: Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm trọn gói doanh nghiệp…


Ông Đinh Khắc Hoàng và Ông Trần Tấn Trung - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Liên Á Quốc tế ký kết hợp đồng bảo hiểm xe cơ giới cho thương hiệu xe Audi tại Việt Nam

Ông Đinh Khắc Hoàng và Ông Trần Tấn Trung - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Liên Á Quốc tế ký kết hợp đồng bảo hiểm xe cơ giới cho thương hiệu xe Audi tại Việt Nam

Bên cạnh các sản phẩm truyền thống, vừa qua Bảo hiểm Bảo Việt đã cho ra mắt ba sản phẩm là “Bảo An Gia đình Việt”, “Bảo Việt K-Care” và “BAOVIET Easy Car”. Trong thời gian tới, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiếp tục mở thêm những chi nhánh mới, ra mắt website bán hàng trực tuyến baovietonline.com.vn, với những gói sản phẩm tiện ích hơn sẽ giúp khách hàng trên khắp cả nước thuận tiện hơn trong tiếp cận sử dụng dịch vụ bảo hiểm tiên tiến, chi phí hấp dẫn.

Thực hiện theo đúng định hướng chiến lược kinh doanh của mình, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiếp tục phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm tại Bảo Việt, lấy sự hài lòng, cân bằng tài chính của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt – đơn vị nòng cốt và lâu đời nhất trong hệ thống các Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, hiện là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với trên 50 năm kinh nghiệm hoạt động, 3.000 nhân viên, trên 14.000 đại lý, 72 chi nhánh và trên 300 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Trong năm 2016, Bảo hiểm Bảo Việt đã vinh dự nhận các giải thưởng: Thương hiệu Mạnh Việt Nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn; Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do hai tổ chức tín nhiệm là Anphabe và Nielsen bình chọn; Top 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam (cùng hệ thống ngành kinh tế) được thực hiện bởi Trung tâm khoa học thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam…

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến tạo thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Thông tin về chi nhánh Công ty Bảo Việt Sơn Tây

+ Tên giao dịch: Công ty Bảo Việt Sơn Tây

+ Trụ sở: Số 1 Đường Phó Đức Chính, Phường Ngô Quyền, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội

MỚI NHẤT
Đề xuất làm sân golf rộng 135 ha ven biển Cần Giờ
Đề xuất làm sân golf rộng 135 ha ven biển Cần Giờ

(Dân trí) - TPHCM bố trí sân golf 36 lỗ phía Nam huyện Cần Giờ nhằm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế, hình thành khu du lịch tầm cỡ trong khu vực.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 04:00

Các hãng hàng không quốc tế “than” phí cao, lo hacker tại Việt Nam
Các hãng hàng không quốc tế “than” phí cao, lo hacker tại Việt Nam

Tại một diễn đàn mở do Bộ GTVT tổ chức ngày 18.11, các hãng hàng không quốc tế đang khai thác tại Việt Nam đã có dịp than thở về những cái khó khi kinh doanh tại Việt Nam.

Thứ sáu, 18/11/2016 - 11:38

Vietcombank Quảng Ngãi tài trợ 100 con bò giống cho các hộ nghèo
Vietcombank Quảng Ngãi tài trợ 100 con bò giống cho các hộ nghèo

Trên cơ sở đề xuất của Ban chỉ đạo Tây Nguyên, nhằm tạo điều kiện làm ăn ban đầu cho người nghèo, cải thiện đời sống, thu hẹp khoảng cách giữa miền núi và miền xuôi; Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) thống nhất chủ trương tài trợ 100 con bò cho các hộ nghèo huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi.

Thứ sáu, 18/11/2016 - 11:08

Vietcombank Sở giao dịch tổ chức thành công Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2016
Vietcombank Sở giao dịch tổ chức thành công Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2016

Tối ngày 15/11/2016, tại Khách sạn Melia - Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Sở giao dịch (Vietcombank Sở giao dịch) đã tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2016 với chủ đề “Chinh phục đỉnh cao”.

Thứ năm, 17/11/2016 - 03:23

Mua hàng trên mạng ai đang “ngậm quả đắng”?
Mua hàng trên mạng ai đang “ngậm quả đắng”?

Nhiều năm gần đây, trước tình hình ngành thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, người tiêu dùng vẫn ưa chuộng xu hướng mua hàng online. Tuy nhiên, bên cạnh các mẫu sản phẩm đẹp, đa dạng, khuyến mãi, nhiều khách hàng vẫn đang “kêu trời” trong quá trình giao dịch vì cho rằng mình bị lừa đảo.

Thứ năm, 17/11/2016 - 03:00

Chống hàng giả: Doanh nghiệp không dám lên tiếng vì sợ liên luỵ
Chống hàng giả: Doanh nghiệp không dám lên tiếng vì sợ liên luỵ

(Dân trí) - Không chỉ hàng giả, hàng nhái xuất hiện ở lĩnh vực phân bón, mỹ phẩm... giờ đây, vấn nạn này đang làm khuynh đảo thị trường thức ăn, đồ uống gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ người tiêu dùng.

Thứ năm, 17/11/2016 - 02:02

Truy mạnh sai phạm khai trị giá hải quan nhập khẩu ô tô
Truy mạnh sai phạm khai trị giá hải quan nhập khẩu ô tô

(Dân trí) - Tổng cục Hải quan vừa có công báo khẩn yêu cầu kiểm tra quá trình làm thủ tục hải quan đối với hoạt động nhập khẩu ô tô tại các cửa khẩu, Cục và chi cục Hải quan của các địa phương nhằm chống việc khai báo trị giá hải quan thấp hơn mức giá tham chiếu của cơ quan Hải quan, nhằm thực hiện quyết định ấn định thuế các doanh nghiệp vi phạm

Thứ năm, 17/11/2016 - 02:00

Siêu thị khuyến mãi khủng cho người tiêu dùng
Siêu thị khuyến mãi khủng cho người tiêu dùng

Nhân dịp kỉ niệm 8 năm sinh nhật hệ thống tại Việt Nam, LOTTE Mart tung ra chương trình ưu đãi “8 năm đồng hành, Vạn lời tri ân” bao gồm khuyến mãi sâu, nhiều sự kiện hoạt náo, rút thăm trúng thưởng hấp dẫn.

Thứ năm, 17/11/2016 - 01:30

Caltex ra mắt sản phẩm làm sạch động cơ xe máy
Caltex ra mắt sản phẩm làm sạch động cơ xe máy

Sản phẩm làm sạch hệ thống nhiên liệu Techron Concentrate Plus mới của Caltex dành cho xe máy mang đến cho người đi xe một giải pháp làm sạch toàn diện và nhanh chóng để cải thiện hiệu năng vận hành chỉ với một bình xăng đầy.

Thứ năm, 17/11/2016 - 12:08

INAX – 20 năm sáng tạo vì cuộc sống tốt đẹp người dân Việt
INAX – 20 năm sáng tạo vì cuộc sống tốt đẹp người dân Việt

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thương hiệu INAX hiện diện tại Việt Nam, Dân trí đã có buổi trò chuyện với ông Masahiko Hiramoto, Tổng Giám đốc LIXIL Việt Nam.

Thứ năm, 17/11/2016 - 09:00

Cổ phiếu công ty bầu Đức "cháy hàng" nhờ giá cao su tăng mạnh
Cổ phiếu công ty bầu Đức "cháy hàng" nhờ giá cao su tăng mạnh

(Dân trí) - Với việc giá cao su liên tục phục hồi mạnh mẽ trong thời gian gần đây và đã tăng gần 35% so với năm 2015, cổ phiếu HAG và HNG của Hoàng Anh Gia Lai và HAGL Agrico đều khởi sắc, tăng lần lượt 11,76% và 15,25% trong 1 tuần qua.

Thứ tư, 16/11/2016 - 04:03

Phát triển công nghiệp ô tô là lợi ích của cả quốc gia
Phát triển công nghiệp ô tô là lợi ích của cả quốc gia

Theo Luật sửa đổi bổ sung Phụ lục 4 Luật Đầu tư về Danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện vừa được trình Quốc hội, Chính phủ đề xuất xem xét bổ sung “ngành sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu xe ô tô” vào danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện. Quy định này sẽ tác động như thế nào đối với lợi ích của Nhà nước, nhà sản xuất, nhập khẩu, người tiêu dùng? PV Báo Giao thông đã có cuộc trao đổi với Phó vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Quách Ngọc Tuấn về vấn đề này.

Thứ tư, 16/11/2016 - 07:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Nhập siêu tăng dần trong các tháng cuối năm
Nhập siêu tăng dần trong các tháng cuối năm

(Dân trí) - Nhập siêu tháng 10 đạt 440 triệu USD khiến cho thành tích xuất siêu tỷ USD của Việt Nam đã giảm nhanh. Con số xuất siêu tính đến tháng 10 của Việt Nam chỉ còn 3,2 tỷ USD, giảm gần 500 triệu so với thành tích trước đó tính đến tháng 9 là 3,8 tỷ USD.

Thứ ba, 15/11/2016 - 12:00

Parkson Việt Tower công bố di dời địa điểm kinh doanh
Parkson Việt Tower công bố di dời địa điểm kinh doanh

Sau tám năm hoạt động, TTTM mua sắm hiện đại và cao cấp Parkson Việt Tower chính thức công bố thay đổi địa điểm kinh doanh từ ngày 15 tháng 12 năm 2016.

Thứ ba, 15/11/2016 - 08:00

Gặt lãi đậm hơn 4.000 tỷ đồng trong 9 tháng, Petrolimex sửa soạn "lên sàn"
Gặt lãi đậm hơn 4.000 tỷ đồng trong 9 tháng, Petrolimex sửa soạn "lên sàn"

(Dân trí) - Báo lãi 4.064 tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm, cao hơn 60% so với cùng kỳ, Petrolimex cũng cho biết, trong quý IV, "ông lớn" này sẽ hoàn thiện thủ tục và hồ sơ để chuẩn bị niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán.

Thứ ba, 15/11/2016 - 08:00

Vietlott bị tố sai phạm, Bộ Tài chính yêu cầu chấn chỉnh bán vé số
Vietlott bị tố sai phạm, Bộ Tài chính yêu cầu chấn chỉnh bán vé số

Bộ Tài chính yêu cầu Vietlott phải chấn chỉnh hoạt động bán vé xổ số tự chọn điện toán do các công ty xổ số truyền thống 'tố' về những phát sinh, lộn xộn trong công tác này. Kiến nghị trở nên nóng hơn khi có nhiều vụ trúng xổ số giải độc đắc Jackpot hàng chục tỷ đồng.

Thứ ba, 15/11/2016 - 06:52

20 nhà máy nhiệt điện than ngốn khoảng 45 triệu tấn than mỗi năm
20 nhà máy nhiệt điện than ngốn khoảng 45 triệu tấn than mỗi năm

(Dân trí) - Cả nước hiện có 20 nhà máy nhiệt điện than đang vận hành với tổng công suất đặt máy 13.110 MW, tiêu thụ khoảng 45 triệu tấn than/năm, với lượng tro xỉ, thạch cao thải ra hơn 15.700 triệu tấn/năm.

Thứ ba, 15/11/2016 - 05:29

Giá cao su hồi phục, tin vui cho bầu Đức?
Giá cao su hồi phục, tin vui cho bầu Đức?

(Dân trí) - Mặt hàng cao su đã tăng giá 17,27% trong tuần trước và tăng tới 16,68% so với tháng trước. Nếu so với cùng kỳ năm trước, giá cao su tăng 33,48%. Đây là tin vui cho các công ty của bầu Đức sau khi ông đã không thành công khi đầu tư trồng cao su đúng “đỉnh giá” năm 2011 và chứng kiến giá cao su thoái trào cho đến đầu năm nay.

Thứ hai, 14/11/2016 - 05:00

LOTTE Mart giành 2 giải cao nhất của cuộc thi Trưng bày Khoai Tây Washington
LOTTE Mart giành 2 giải cao nhất của cuộc thi Trưng bày Khoai Tây Washington

Hai siêu thị LOTTE Mart Gò Vấp và LOTTE Mart Quận 7 của hệ thống LOTTE Mart vừa giành được giải Nhất và Nhì từ cuộc thi trưng bày khoai tây Washington được tổ chức bởi Ủy Ban Khoai tây Washington, trực thuộc Hội đồng Khoai tây Quốc gia Hoa Kỳ.

Thứ hai, 14/11/2016 - 02:30

ABBANK khai trương chi nhánh điện biên
ABBANK khai trương chi nhánh điện biên

Ngày 14/11/2016, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh Điện Biên tại địa chỉ 675 Võ Nguyên Giáp, thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên, nâng tổng số điểm giao dịch của ABBANK trên toàn quốc lên 154 điểm.

Thứ hai, 14/11/2016 - 11:50

Câu chuyện Habeco - Carlsberg: Vẫn chưa đạt được thống nhất
Câu chuyện Habeco - Carlsberg: Vẫn chưa đạt được thống nhất

(Dân trí) - "Habeco và Carlsberg đã có buổi làm việc nhưng hai bên vẫn chưa thống nhất. Habeco đã họp tiếp với Tổ tư vấn và sẽ phải đàm phán tiếp. Quá trình đàm phán rất rắc rối và phải xử lý khéo", lãnh đạo Bộ Công Thương cho biết.

Thứ hai, 14/11/2016 - 11:42

Ông Trịnh Văn Quyết trở thành người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam
Ông Trịnh Văn Quyết trở thành người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam

(Dân trí) - Với việc cổ phiếu ROS tăng giá 822,22% sau 2,5 tháng niêm yết, tài sản tính theo giá trị cổ phiếu nắm giữ trên sàn chứng khoán của ông Trịnh Văn Quyết đã đạt mức 33.248 tỷ đồng thời điểm đóng cửa phiên 14/11. Tuy vậy, xếp hạng Forbes vẫn chỉ đang ghi nhận ông Phạm Nhật Vượng là tỷ phú đô la duy nhất của Việt Nam.

Thứ hai, 14/11/2016 - 09:23

Không để trạm thu phí BOT “ăn gian”
Không để trạm thu phí BOT “ăn gian”

Bộ Giao thông Vận tải sẽ điều chỉnh thời hạn thu phí hoàn vốn đối với những dự án BOT nếu sau quyết toán, xác định giá trị đầu tư thấp hơn tổng mức phê duyệt

Thứ hai, 14/11/2016 - 06:46

TPHCM: Hãy thực tế và đừng quá kỳ vọng vào TPP
TPHCM: Hãy thực tế và đừng quá kỳ vọng vào TPP

(Dân trí) - Chuyên gia tài chính ngân hàng TS Nguyễn Trí Hiếu nhận định số phận của Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) là rất mỏng manh. Theo ông, có thể hiệp định sẽ không được thông qua trong nhiệm kỳ Tổng thống Obama và thảo luận lại trong thời gian dài.

Chủ nhật, 13/11/2016 - 06:00