Thứ tư, 23/09/2015 - 09:00

BIDV MetLife mở Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 22/9, tại TP.HCM – BIDV MetLife, liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát triển Việt Nam – BIDV, và Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ toàn cầu – MetLife, chính thức khai trương Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh nhằm thực hiện kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh trên địa bàn phía Nam.

Sự ra đời của Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh được xem là cột mốc quan trọng đối với BIDV MetLife sau hơn 1 năm thành lập nhằm tăng cường sự hiện diện của BIDV MetLife trên cả hai miền Bắc - Nam, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là minh chứng cho cam kết của MetLife đưa các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tiên tiến nhất đến Việt Nam, bảo vệ cho khách hàng trên mọi giai đoạn của cuộc sống.


BIDV MetLife hiện là doanh nghiệp BHNT đi đầu trong việc đưa các ứng dụng công nghệ hiện đại nhất của MetLife để hỗ trợ cho công việc kinh doanh. Ban lãnh đạo BIDV MetLife trong buổi lễ khai trương tại TP.HCM.

BIDV MetLife hiện là doanh nghiệp BHNT đi đầu trong việc đưa các ứng dụng công nghệ hiện đại nhất của MetLife để hỗ trợ cho công việc kinh doanh. Ban lãnh đạo BIDV MetLife trong buổi lễ khai trương tại TP.HCM.

 

Chỉ sau một năm thành lập từ tháng 7 năm 2014, BIDV MetLife trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất trên thị trường khi cán mốc 1 triệu đô doanh thu sau 33 tuần bán hàng. Tính đến thời điểm này, BIDV MetLife đang triển khai bán hàng trên 48 chi nhánh của BIDV ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, phát hành hon 18.000 hợp đồng. Những thành công trong năm vừa qua đã cho thấy hiệu quả của xu hướng bancassurance và tiềm năng phát triển của BIDV MetLife tại Việt Nam.

Ông Dustin Ball, Tổng giám đốc Điều hành Liên doanh bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife, cho biết “Sự kiện khai trương Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh là bước tiến quan trọng trong kế hoạch mở rộng hệ thống kinh doanh của BIDV MetLife để có thể phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Việt Nam là một trong những thị trường có tốc độ tăng trưởng cao nhất về bảo hiểm nhân thọ trong khu vực Châu Á.

Với tốc độ phát triển kinh tế là 6%/năm và thu nhập bình quân đầu người là $2,000/năm, nhu cầu cá nhân về bảo hiểm tài chính sẽ tăng nhanh, dự đoán ngành bảo hiểm nhân thọ sẽ tăng trưởng 15% trong 5 năm tới. Đây chính là cơ hội của BIDV MetLife, trong mục tiêu là trở thành một trong những nhà cung cấp bảo hiểm liên kết ngân hàng hàng đầu thị trường và tiếp tục phát triển bền vững.”

Ông Dustin Ball sẽ kiêm nhiêm vị trí Giám đốc Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh. Trụ sở của Chi nhánh BIDV MetLife đặt tại tầng 10, tòa nhà Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Việc thành lập chi nhánh tp. HCM nằm trong chiến lược phát triển mối quan hệ đối tác với BIDV trên toàn quốc, và chi nhánh sẽ là đầu mối hỗ trợ phát triển kinh doanh cùng với các chi nhánh của BIDV trên địa bàn miền Nam. Các tỉnh miền Nam và đặc biệt là địa bàn thành phố HCM cho thấy những cơ hội rất lớn để BIDV MetLife phát triển kinh doanh, trong năm 2015 các khu vực này chiếm hơn 40% chỉ tiêu doanh thu của BIDV MetLife.

Chi nhánh Tp HCM sẽ là cụm điểm hỗ trợ kinh doanh bảo hiểm, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho toàn bộ khu vực phía Nam

BIDV MetLife hiện là doanh nghiệp BHNT đi đầu trong việc đưa các ứng dụng công nghệ hiện đại nhất của MetLife để hỗ trợ cho công việc kinh doanh, ví dụ như công cụ bán hàng trên ipad giúp các nhân viên kinh doanh đăng nhập vào hệ thống toàn cầu, hoặc truy cập vào hệ thống đào tạo trực tuyến hàng đầu thị trường của tập đoàn để nâng cao chất lượng và đồng nhất công tác đào tạo cho mọi cán bộ chuyên trách kinh doanh bảo hiểm trên toàn quốc.

Về BIDV MetLife

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) là liên doanh giữa Công ty TNHH MetLife (thuộc sở hữu của Tập đoàn MetLife), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Đơn vị thành viên của BIDV - Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm BIDV (BIC). BIDV MetLife đem đến cho khách hàng những giải pháp tài chính, bảo hiểm và phúc lợi toàn diện thông qua mạng lưới với hơn 700 điểm giao dịch của BIDV rộng khắp trên toàn quốc.

Mối quan hệ hợp tác này sẽ kết hợp và phát huy thế mạnh của các bên – sự am hiểu thị trường nội địa của BIDV và sự vững chắc về tài chính cùng kinh nghiệm toàn cầu của MetLife - để BIDV MetLife trở thành đơn vị cung cấp bảo hiểm hiện đại và đáng tin cậy tại Việt Nam. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập www.bidvmetlife.com.vn

M.M