Chuỗi hệ thống nha khoa KIM và tham vọng mở thêm 100 cơ sở trong năm 2018

“Nha khoa KIM đặt mục tiêu mở rộng hơn 100 phòng khám nha khoa theo tiêu chuẩn 5 sao trên toàn quốc, từ nay đến hết 2018 nhằm tạo bước đột phá mới và chiếm lĩnh thị phần nha khoa tại Việt Nam” - đó là chia sẻ của Bà Vũ Thị Tuyết - Giám đốc Marketing Nha Khoa KIM về một trong những quyết định mang tính bước ngoặt trong quá trình phát triển hệ thống nha khoa tại Việt Nam.

Chào bà, Quá trình phát triển hệ thống Nha Khoa KIM đâu là điều tâm đắc nhất mà Nha Khoa KIM có được?

Chúng tôi tập trung xây dựng những phòng khám đầu tiên với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự đổi mới về diện mạo, bắt đầu từ chính nụ cười với hàm răng đều đẹp, giúp mọi người luôn tự tin để có một cuộc sống tốt hơn và hạnh phúc hơn.

Nhờ những nỗ lực không ngừng về mọi mặt, Nha Khoa KIM tự hào đã thực hiên thành công hàng ngàn ca điều trị, thẩm mỹ nha khoa khác nhau như: phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm; cấy ghép implant, niềng răng, điều trị các bệnh lý về nha khoa tổng quát, đem lại nụ cười rạng rỡ cho đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi tin rằng, khi một khách hàng tin tưởng và hài lòng thì họ sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè đến nhiều hơn.

Hướng phát triển của Nha Khoa KIM trong thời gian tới là gì?
Hướng phát triển của Nha Khoa KIM trong thời gian tới là gì?

Việt Nam là thị trường tiềm năng cho lĩnh vực dịch vụ y tế nói chung và răng miệng nói riêng nhưng chúng ta vẫn chưa khai thác được hết thị trường. Các phòng khám nha khoa hiện tại chỉ tập trung tại những thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội. Các khu vực tỉnh thành khác là một thị trường rộng lớn nhưng hoàn toàn thiếu vắng bóng dáng của các hệ thống nha khoa chuyên nghiệp. Nếu khai thác được thị trường này, chắc chắn sẽ tạo nên bước đột phá cho thị trường nha khoa Việt Nam.

Năm 2017, Nha Khoa KIM đã và đang tiên phong trong việc mở rộng thi trường xuống các tỉnh với việc có hơn 20 cơ sở phủ rộng khắp cả nước từ Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tiền Giang. Kế hoạch đến hết 2018, Nha Khoa KIM sẽ có hơn 100 cơ sở trên toàn quốc và tạo bước ngoặt lớn trong thị trường nha khoa tại Việt Nam - giúp khách hàng trên toàn quốc được sử dụng dịch vụ nha khoa tốt nhất

Khó khăn lớn nhất khi Ban Giám Đốc xây dựng chuỗi hệ thống nha khoa theo chuẩn 5 sao tại Việt Nam trong thời gian ngắn là gì?

Tôi đánh giá sự khó khăn nằm ở việc phải quản lý chặt chẽ quy chuẩn chất lượng dịch vụ tại mỗi nha khoa. Bởi khi mở rộng ra, tốc độ phát triển nhanh hơn, thì chúng tôi phải đảm bào chất lượng và dịch vụ đồng nhất, không có sự khác biệt giữa thị trường thành phố hay tỉnh, từ cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của bác sĩ đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hiện Nha Khoa KIM vẫn đang cố gắng từng ngày để nâng cao chất lượng phục vụ và làm hài lòng mọi khách hàng từ khâu tư vấn đến khâu điều trị cuối cùng.

Nha Khoa KIM đã trang bị kiến thức cho nhân viên của mình ra sao để mang lại tâm lý thoải mái nhất cho khách hàng khi điều trị tại đây?

Chúng tôi làm việc dựa trên một tập thể để cùng phát triển hệ thống nha khoa nói riêng và chăm sóc sắc đẹp nói chung nhằm mang lại giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng. Với mục tiêu “vươn tầm quốc tế”, chúng tôi thường xuyên tổ chức cho bác sĩ tham dự các hội thảo khoa học hay các buổi huấn luyện tại nước ngoài để tiếp cận xu hướng mới. Đối với nhân viên, chúng tôi tạo ra những chương trình đào tạo dài hạn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bên cạnh việc đề cao y đức, tận tâm trong công việc thì điều quan trọng nhất chúng tôi vẫn thường chia sẻ với nhân viên của mình là phải chăm sóc bệnh nhân như chính những người thân của mình. Chúng tôi không chỉ chung vui với niềm hạnh phúc của họ mà còn chia sẻ và đồng cảm với những khó khăn mà bệnh nhân gặp phải.

Chuỗi hệ thống nha khoa KIM và tham vọng mở thêm 100 cơ sở trong năm 2018 - 2

Bà làm gì để tạo nên nét đặc trưng của Nha Khoa Kim so với các nha khoa khác trên thị trường?

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thì nét đặc trưng chúng tôi muốn tạo ra tại Nha Khoa KIM là dịch vụ khám và điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế thật sự. Điều đó được thể hiện qua việc áp dụng công nghệ cao trong quản lý vận hành, kiểm soát chặt chẽ quy trình vô trùng trong nha khoa và sự chăm sóc khách hàng chu đáo.

Chuỗi hệ thống nha khoa KIM và tham vọng mở thêm 100 cơ sở trong năm 2018 - 3

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm những dịch vụ nha khoa mới nhất trong không gian sang trọng, giới thiệu đến khách hàng cơ sở vật chất hiện đai, trang thiết bị tối tân nhập khẩu theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu. Đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố vô trùng nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng, thông qua việc mỗi khách hàng sẽ được khám tại một phòng riêng và điều trị bằng bộ tay khoan và dụng cụ chuyên biệt.

Đối tượng khách hàng mà Nha Khoa KIM hướng đến là ai? Và Nha Khoa KIM đã xây dựng bảng giá cho các gói dịch vụ ra sao?

Với phương châm luôn nỗ lực không ngừng để thực hiện sứ mệnh của mình, Nha khoa KIM hướng đến tất cả đối tượng khách hàng trong và ngoài nước, không phân biệt tuổi tác, tình trạng bệnh lý hay điều kiện kinh tế. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng, nhằm tạo tiền đề tốt nhất cho việc cải thiện và nâng cao giá trị chăm sóc và điều trị nha khoa tại Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã định vị mình ở vị trí cao cấp về chất lượng và dịch vụ so với những phòng khám nha khoa hay bệnh viện công khác, nhưng không có nghĩa tách biệt khỏi văn hóa, xu hướng hay đời sống của người Việt Nam, do đó chúng tôi xây dựng chính sách giá ở mức hợp lý. Nha Khoa KIM có những gói dịch vụ khác nhau, rõ ràng và linh động, phù hợp với yêu cầu và điều kiện tài chính của từng khách hàng. Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị và có những chương trình ưu đãi theo từng giai đoạn. Đây chính là nỗ lực của chúng tôi nhằm mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

Nha Khoa KIM đã xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách nào giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay?

Có 3 yếu tố chúng tôi luôn duy trì và phát triển đó là: niềm tin của khách hàng, thái độ phục vụ của nhân viên, cuối cùng là những tiện ích và giá trị mà Nha Khoa KIM mang lại cho khách hàng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng gửi email hoặc điền vào hộp thư góp ý nếu họ muốn góp ý điều gì. Và mỗi ngày, chúng tôi nhận được khoảng 300 lời góp ý từ các khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi xem xét môt cách cẩn thận, điều chỉnh và thực hiện lời hứa với khách hàng từ những điều nhỏ nhất. Theo thời gian chúng tôi được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm, điều này tạo thêm động lực để chúng tôi không ngừng phục vụ tốt hơn.

Cám ơn sự chia sẻ của bà!

MỚI NHẤT
Bộ Công Thương: Đình chỉ một lãnh đạo PVN; đồng ý Sabeco bổ sung thêm 2 phó tổng
Bộ Công Thương: Đình chỉ một lãnh đạo PVN; đồng ý Sabeco bổ sung thêm 2 phó tổng

(Dân trí) - Bộ Công Thương vừa có quyết định đình chỉ công tác với một thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) bị khởi tố. Trong một công việc về nhân sự khác, Bộ Công Thương đã đồng ý bổ cho Sabeco bổ sung thêm 2 Phó tổng giám đốc mới.

Thứ sáu, 22/12/2017 - 06:00

Vụ thoái vốn Sabeco: Thương hiệu Việt, vận động cho mạnh để...đem bán?
Vụ thoái vốn Sabeco: Thương hiệu Việt, vận động cho mạnh để...đem bán?

(Dân trí) - Nhận xét vụ thoái vốn gần 54% từ Sabeco, một số chuyên gia kinh tế cho rằng, cần xem lại tính pháp lý của Vietnam Beverage cũng như ý đồ sâu xa của nhà đầu tư. Có người còn đặt câu hỏi: Thương hiệu Việt, phải chăng vận động cho mạnh để ...bán?

Thứ sáu, 22/12/2017 - 05:00

Năm 2017: An Giang cấp giấy phép thành lập 800 doanh nghiệp
Năm 2017: An Giang cấp giấy phép thành lập 800 doanh nghiệp

(Dân trí) - Năm 2017, An Giang cấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập cho 800 doanh nghiệp với tổng số vốn đăng ký 3.800 tỷ đồng; thu hút 79 dự án (03 dự án nước ngoài), tổng số vốn đăng ký là 14.361 tỷ đồng.

Thứ năm, 21/12/2017 - 09:33

Bộ Tài chính đề nghị Bộ Xây dựng xử lý các vấn đề "nóng" ở HANCORP
Bộ Tài chính đề nghị Bộ Xây dựng xử lý các vấn đề "nóng" ở HANCORP

(Dân trí) - Bộ Tài chính mới có văn bản gửi Bộ Xây dựng đề nghị xử lý hàng loạt vấn đề đã và đang xảy ra ở Tổng công ty xây dựng Hà Nội - CTCP (HANCORP).

Thứ năm, 21/12/2017 - 07:00

Đình chỉ 8 cán bộ hải quan Hà Nội vì clip "làm luật" ở Nội Bài
Đình chỉ 8 cán bộ hải quan Hà Nội vì clip "làm luật" ở Nội Bài

(Dân trí) - Xung quanh thông tin liên quan đến clip do một người phụ nữ đưa lên mạng tố cáo Hải quan sân bay Nội Bài làm luật khi kiểm tra hàng hoá của khách, Tổng cục Hải quan yêu cầu đình chỉ 8 cán bộ hải quan Hà Nội, trong đó có 1 lãnh đạo Chi cục phụ trách tại cửa khẩu trên.

Thứ năm, 21/12/2017 - 04:14

Ông Lý Xuân Hải và bài toán cân đối tài chính của công ty bầu Đức
Ông Lý Xuân Hải và bài toán cân đối tài chính của công ty bầu Đức

Mặc dù đã thoát được khoản lỗ của năm 2016, nhưng công ty của bầu Đức đang lâm vào ma trận giữa vay và cho vay, tình trạng mất cân đối tài chính. Mời ông Lý Xuân Hải về, bầu Đức kỳ vọng nhà hoạch định chiến lược mới này sẽ giúp HAGL thay đổi.

Thứ năm, 21/12/2017 - 03:00

Chủ tịch Egroup Nguyễn Ngọc Thủy nhận Giải thưởng Doanh nhân Châu Á
Chủ tịch Egroup Nguyễn Ngọc Thủy nhận Giải thưởng Doanh nhân Châu Á

Nhờ định hướng chuyển động theo cách mạng công nghiệp 4.0, ông Nguyễn Ngọc Thủy - người xây dựng nên chuỗi tiếng anh lớn nhất Việt Nam Apax English đã nhanh chóng đưa Apax English lên vị trí dẫn đầu thị trường chỉ trong một thời gian ngắn.

Thứ năm, 21/12/2017 - 02:30

Việt Nam đang được coi là "quê ngoại" của nhà đầu tư Hàn Quốc
Việt Nam đang được coi là "quê ngoại" của nhà đầu tư Hàn Quốc

(Dân trí) - Với mối quan hệ đầu tư và thương mại tốt đẹp, Việt Nam và Hàn Quốc được ví như là thông gia với nhau. Việt Nam được nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc coi là quê ngoại, nhà vợ của các nhà đầu tư Hàn Quốc.

Thứ năm, 21/12/2017 - 02:22

Hội nhập Kinh tế quốc tế: tăng cường động lực cho giai đoạn mới  Kinh tế
Hội nhập Kinh tế quốc tế: tăng cường động lực cho giai đoạn mới Kinh tế

Ngày 20/12, tại Hà Nội, Diễn đàn Hội nhập kinh tế quốc tế Việt Nam 2017 đã được tổ chức với sự tham dự và chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh cùng hơn 300 đại biểu trong nước và quốc tế.

Thứ năm, 21/12/2017 - 02:00

Giấc mơ đêm mùa đông viết tiếp ước mơ còn dang dở
Giấc mơ đêm mùa đông viết tiếp ước mơ còn dang dở

“Cái con thú nhún bị hư ở vườn chơi của bé đã sửa chưa? Noel nhớ tổ chức chụp hình cho các bé. Ông già Noel phải là người hóm hỉnh, sinh động đóng vai, nếu được mình mời chú Mạc Can...”. – Lời nói của Thúy khi mắt nhắm nghiền, chịu nhiều ảo giác bởi thuốc, nhưng luôn miệng nhắc, tay vẫn khua (tháng 11/2007).

Thứ năm, 21/12/2017 - 10:35

Cựu TGĐ Dầu khí Phùng Đình Thực: Quãng đời đồng hành cùng ông Đinh La Thăng
Cựu TGĐ Dầu khí Phùng Đình Thực: Quãng đời đồng hành cùng ông Đinh La Thăng

Ông Phùng Đình Thực, nguyên Tổng giám đốc PVN, là “nhân vật” mới nhất bị khởi tố trong đại án PVC. Nhìn lại quá trình công tác của ông Thực, ông có một giai đoạn đồng hành cùng ông Đinh La Thăng ở Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam. Ông Thực cũng chính là người tiếp quản ghế Chủ tịch PVN sau khi ông Thăng lên làm Bộ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải.

Thứ năm, 21/12/2017 - 10:00

Đà Nẵng: Các nhà thầu Coteccons, Hòa Bình, Delta... bị xử phạt
Đà Nẵng: Các nhà thầu Coteccons, Hòa Bình, Delta... bị xử phạt

(Dân trí) - Nhiều nhà thầu hàng đầu trên thị trường vừa bị thanh tra Sở Xây dựng Đà Nẵng ra quyết định xử phạt vi phạm trật tự xây dựng.

Thứ năm, 21/12/2017 - 09:35

ĐÁNG QUAN TÂM
Chuẩn bị giám sát vốn, tài sản ở một loạt Tập đoàn lớn của Nhà nước: Viettel, EVN, PVN...
Chuẩn bị giám sát vốn, tài sản ở một loạt Tập đoàn lớn của Nhà nước: Viettel, EVN, PVN...

(Dân trí) - Theo nguồn tin của Dân trí, các hoạt động chuẩn bị cho đợt giám sát quản lý, sử dụng vốn tại khối doanh nghiệp nhà nước (DNNN) trong đó có các tập đoàn kinh tế lớn như EVN, Viettel...do đoàn giám sát của Quốc hội thực hiện đã bắt đầu được triển khai.

Thứ năm, 21/12/2017 - 08:00

Đại gia ô tô lừng lẫy Bắc - Nam: Gãy cầu sạt nghiệp, trốn nợ trăm tỷ
Đại gia ô tô lừng lẫy Bắc - Nam: Gãy cầu sạt nghiệp, trốn nợ trăm tỷ

Chính sách thay đổi và giá ô tô giảm liên tục là những nguyên nhân khiến hàng nghìn cơ sở kinh doanh đóng cửa. Nhiều công ty thua lỗ nặng nề, phá sản, thậm chí nợ nần hàng trăm tỷ nên ông chủ phải bỏ trốn.

Thứ năm, 21/12/2017 - 05:27

Huyện miền núi lần đầu tiên sản xuất cà chua múi trong nhà kính
Huyện miền núi lần đầu tiên sản xuất cà chua múi trong nhà kính

(Dân trí) - Nhằm phát triển sản xuất cây cà chua múi theo hướng hàng hóa, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tăng năng suất, chất lượng. Vừa qua, Công ty TNHH Giải pháp nông nghiệp ATESO chuyển giao công nghệ sản xuất cà chua trong nhà kính cho Hợp tác xã Nông nghiệp và Thương mại Tây Nghệ đã triển khai tại huyện miền núi Tương Dương (Nghệ An).

Thứ tư, 20/12/2017 - 11:48

Chi 110.000 tỷ đồng mua Bia Sài Gòn, tỷ phú Thái tạm lỗ 18.500 tỷ đồng sau hai ngày
Chi 110.000 tỷ đồng mua Bia Sài Gòn, tỷ phú Thái tạm lỗ 18.500 tỷ đồng sau hai ngày

(Dân trí) - Cổ phiếu SAB liên tục giảm sàn hiện chỉ còn 267.500 đồng/cổ phiếu, thấp hơn 52.500 đồng so với giá đấu giá thành công 320.000 đồng/cổ phiếu phiên 18/12.

Thứ tư, 20/12/2017 - 04:15

Chỉ một thương vụ nhỏ, lộ tài sản khổng lồ của Trầm Bê
Chỉ một thương vụ nhỏ, lộ tài sản khổng lồ của Trầm Bê

Sacombank đang phải "bán đứt" khối tài khổng lồ liên quan tới Trầm Bê trong cùng một lần đấu giá, công ty trả cổ tức 35 đồng là thông tin thị trường đáng chú ý.

Thứ tư, 20/12/2017 - 02:05

Ông Phùng Đình Thực đã ký, nhận xét gì về Trịnh Xuân Thanh?
Ông Phùng Đình Thực đã ký, nhận xét gì về Trịnh Xuân Thanh?

(Dân trí) - Như Dân trí đã đưa tin, hôm qua (19/12), cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đã tống đạt các quyết định tố tụng đối với bị can Phùng Đình Thực, nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam(PVN). Ngoài các tội danh đang được điều tra, theo nguồn tin của Dân trí, ông Thực cũng đã từng ký một văn bản đại diện tập thể lãnh đạo PVN nhận xét khá chi tiết về ông Trịnh Xuân Thanh.

Thứ tư, 20/12/2017 - 02:00

53% cổ phần Sabeco về tay người Thái: "Đã là cuộc chơi thì phải tuân thủ quy luật"
53% cổ phần Sabeco về tay người Thái: "Đã là cuộc chơi thì phải tuân thủ quy luật"

(Dân trí) - Hậu bán Sabeco, doanh nghiệp này, thương hiệu này có thể tốt lên hoặc xấu đi, chúng ta phải tuân thủ. Vấn đề ở đây là cách chúng ta bán phải thực sự giá cao nhất, minh bạch nhất, thị trường nhất.

Thứ tư, 20/12/2017 - 12:15

Dịch vụ trực tuyến nhanh như điện của EVN HANOI
Dịch vụ trực tuyến nhanh như điện của EVN HANOI

Không phải đến cơ sở điện lực vẫn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ về điện của EVN HANOI mọi lúc mọi nơi! Đó là những ưu điểm vượt trội của các dịch vụ điện trực tuyến EVN HANOI đem đến cho khách hàng trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Thứ tư, 20/12/2017 - 11:10

Gay cấn chặng đua nước rút Bán kết cuộc thi Tiếng hát Công nhân
Gay cấn chặng đua nước rút Bán kết cuộc thi Tiếng hát Công nhân

Chiều ngày 16/12/2017, vòng thi Bán kết cuộc thi Tiếng hát Công nhân đã diễn ra tại Sân khấu ca nhạc The V Show, TP.HCM. Trong chặng đua nước rút này, cả 45 thí sinh đều sẵn sàng tranh tài để dành tấm vé bước vào vòng chung kết cuộc thi.

Thứ tư, 20/12/2017 - 10:00

Uber, Grab đã “khai tử” hơn 3.000 xe taxi truyền thống tại Sài Gòn
Uber, Grab đã “khai tử” hơn 3.000 xe taxi truyền thống tại Sài Gòn

(Dân trí) - Trong một báo cáo mới nhất, Hiệp Hội Taxi TP HCM cho hay, kể từ khi Grab và Uber hoạt động trên địa bàn thành phố khiến taxi truyền thống gặp khốn đốn. Chưa đầy 3 năm đã có tới 4 công ty giải thể sáp nhập và số xe bị khai tử vượt qua con số 3.000.

Thứ tư, 20/12/2017 - 06:00

“Tạm lỗ” hơn 11.000 tỷ đồng chỉ sau…1 ngày “xuống tiền” đầu tư!
“Tạm lỗ” hơn 11.000 tỷ đồng chỉ sau…1 ngày “xuống tiền” đầu tư!

(Dân trí) - Với việc cổ phiếu Sabeco giảm sàn trong phiên hôm nay, hai nhà đầu tư tham gia phiên đấu giá lịch sử cổ phần của Bộ Công Thương sở hữu tại Sabeco là Vietnam Beverage đã “tạm lỗ” khoảng 11.134 tỷ đồng và cá nhân ông Ngô Vinh Hiển cũng “tạm lỗ” 658 triệu đồng.

Thứ tư, 20/12/2017 - 03:00

Phó Thủ tướng: Xuất nhập khẩu sau 2 năm tăng 100 tỷ USD là “kỳ tích”
Phó Thủ tướng: Xuất nhập khẩu sau 2 năm tăng 100 tỷ USD là “kỳ tích”

(Dân trí) - “Từ 200 tỷ USD lên 300 tỷ USD chúng ta mất 4 năm. Nhưng từ 300 tỷ USD lên 400 tỷ USD chúng ta chỉ mất nửa khoảng thời gian đó, tức là 2 năm… đây có thể coi là “kỳ tích”.

Thứ ba, 19/12/2017 - 07:11