Thứ ba, 16/01/2018 - 09:00

Công ty Bất Động Sản Đảo Vàng (GIS) khai trương văn phòng thứ 2 tại Phú Quốc

Khẳng định sự phát triển của mình tại thị trường Phú Quốc, ngày 12/01 công ty BĐS Đảo Vàng khai trương văn phòng đại diện thứ 2 đặt tại 75 Trần Hưng Đạo, trung tâm thị Trấn Dương Đông, Phú Quốc.

Cùng với sự chuyển mình từng ngày của Đảo Ngọc, thành công của dự án Sonasea Golden Villas thuộc dự án tổ hợp du lịch Sonasea Villas and Resorts do GIS hợp tác đầu tư với CEO là minh chứng cho sự đúng đắn về định hướng và đường lối phát triển của ban lãnh đạo GIS khi đã tập trung mọi nguồn lực vào thị trường Phú Quốc.

Khu biệt thự cao cấp Sonasea Golden Villas do Đảo Vàng triển khai
Khu biệt thự cao cấp Sonasea Golden Villas do Đảo Vàng triển khai

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề. Sự kiện khai trương văn phòng thứ 2 lần này là cột mốc rất quan trọng trong chiến lược của GIS để thực hiện mục tiêu trở thành đơn vị đầu tư phát triển bất động sản số 1 tại Đảo Ngọc.

Tập thể CBNV Công ty Đảo Vàng và Đối tác tham dự lễ khai trương
Tập thể CBNV Công ty Đảo Vàng và Đối tác tham dự lễ khai trương

Chia sẻ thêm về sứ mệnh và chiến lược của công ty trong thời gian tới, bà Nguyễn Ngọc Tiền - Giám đốc Công ty BĐS Đảo Vàng cho biết: “Sắp tới đây, để đón đầu xu hướng đầu tư khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, GIS sẽ cung cấp ra thị trường những dự án mới, có vị trí đắc địa tại trung tâm thị trấn Dương Đông với quy hoạch đầy đủ tiện ích dịch vụ, phù hợp nhu cầu kinh doanh và nghỉ dưỡng cho nhà đầu tư”.