Thứ năm, 02/04/2015 - 09:31

Dàn người đẹp tri thức tham gia diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2015

Ngoài những nữ lãnh đạo đang nắm giữ vai trò trọng trách tại các doanh nghiệp, hiệp hội của các nước trên thế giới còn có sự tham dự của đông đảo các người đẹp, hoa hậu Việt Nam và quốc tế.

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2015 diễn ra vào tối 27/3 tại Capella Parkview TPHCM với sự đồng hành của Maria Beauty Center. Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo giới nữ lãnh đạo Việt Nam và nhiều đại diện đến từ các quốc gia như Úc, Anh, Mỹ, Pháp, Nga, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Hong Kong Macau, Singapore… Trong đó có những gương mặt nổi tiếng như Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới - Đoàn Thị Kim Hồng, Á hậu Phạm Hương, người đẹp Thủy Hương, Á hậu, MC Hoàng Oanh, ca sĩ Thu Minh,… Đặc biệt còn có sự góp mặt của hoa hậu Quý bà Asia - Isabella Liow và Hoa hậu quý bà Quốc tế Malaysia - Rachel Sua.

Á hậu Cuộc thi Hoa hậu thể thao thế giới Phạm Hương

Á hậu Cuộc thi Hoa hậu thể thao thế giới Phạm Hương

Điểm trọng tâm của chương trình Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2015 là các phần tọa đàm gắn liền với các chủ đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Mỗi phần tọa đàm là một chủ đề dưới sự chia sẻ của các diễn giả là những nữ lãnh đạo cấp cao đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Họ cùng nhau tranh luận đã đem đến cho chương trình một không khí vô cùng sôi nổi bằng sự quan tâm rất nhiệt tình của tất cả khách mời tham dự.

Á hậu Cuộc thi Hoa hậu thể thao thế giới Phạm Hương

Á hậu quý bà Thế giới Thu Hương - Người sáng lập mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế cùng Đệ nhất hoa hậu quý bà thế giới Kim Hồng

Các phần tọa đàm tại diễn đàn đều là những chủ đề mà các nữ lãnh đạo trên trường quốc tế đều quan tâm đó là Chủ đề “Kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức”, “Thế hệ kế thừa”, “Cân bằng cuộc sống". Với mỗi chủ đề, các diễn giả tham gia đã chia sẻ những câu chuyện thực tế cùng những trải nghiệm của họ trên con đường đi đến thành công cũng như những kết quả đạt được đã tạo niềm cảm hứng mạnh mẽ cho hàng trăm khách mời tham dự chương trình. 

Các người đẹp làm lãnh đạo tham gia chương trình

Các người đẹp làm lãnh đạo tham gia chương trình

Đặc biệt, bà Josephine Yei Pheck Joo – Giám đốc điều hành SaigonBank Berjaya Securities JSC đến từ Malaysia chia sẻ rằng: “Hãy chia sẻ tri thức, sự hiểu biết của bạn với những người xung quanh, bởi chia sẻ chính là yếu tố quan trọng để bạn mở rộng tri thức và có được thành công”.

Các người đẹp làm lãnh đạo tham gia chương trình

Hoa hậu quý bà Á châu toàn cầu 2014 Isabelle Liow - Hoa hậu quý bà Quốc tế Malaysia 2012 cùng Tiến sĩ - Nhà thiết kế Quốc tế Pauline

Tuy rằng mỗi diễn giả đều đến từ một ngành nghề kinh doanh khác nhau nhưng họ có chung một quan điểm của thế hệ trẻ kế thừa đó là luôn luôn học hỏi từ thế giới xung quanh và tin rằng cơ hội luôn ở quanh mình. Những chia sẻ của các diễn giả trẻ ở chủ đề “Thế hệ kế thừa” đã cho thấy một lối tư duy tích cực, những suy nghĩ thiết thực xứng đáng là những nữ lãnh đạo tài giỏi kế thừa thế hệ đi trước và thậm chí sẽ còn vươn xa hơn nữa.

Ca sĩ Thu Minh

Ca sĩ Thu Minh

Ngoài ra, một trong những thử thách của những nữ lãnh đạo đó chính là bên cạnh niềm đam mê công việc, chinh phục những thử thách trong thương trường,  họ còn phải luôn biết cách cân bằng giữa gia đình và công việc. Họ luôn theo đuổi những đam mê công việc bằng những thành quả cao trong sự nghiệp đồng thời vẫn làm tốt vai trò của người vợ, người mẹ trong gia đình để luôn duy trì hạnh phúc ấm êm.

Á hậu Tố Uyên

Á hậu Tố Uyên
Người đẹp Thanh Nhàn

Người đẹp Thanh Nhàn

Và cách tốt nhất để cân bằng đó là luôn cố gắng đừng đặt mình vào sự khẩn trương, hãy sắp xếp để có thời gian cùng với gia đình và các con cũng như chăm sóc bản thân và làm đẹp... Đó là những chia sẻ rất chân tình của các diễn giả Nguyễn Trần Phi Yến – Thạc sĩ - Giảng viên khoa Quan hệ quốc tế trường Đại học KHXH&NV – Đại học Quốc tế - Đại học Quốc tế miền Đông – Đồng sáng lập và CEO công ty Zigzag Career, cô Isalella Liow – Hoa hậu Á Châu Thế giới 2014 – Tổng thư ký hiệp hội trí tuệ và sắc đẹp Bắc Kinh tại Malaysia, cô Rachel Sua – Hoa hậu Quý bà Quốc tế Malaysia 2012, và cô Pauline Paulina – Nhà thiết kế quốc tế đến từ Thái Lan trong chủ đề thứ 3 “Cân bằng cuộc sống”.