Thứ năm, 02/04/2015 - 10:35

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2015 thành công tốt đẹp

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2015 lần thứ 2 được tổ chức tại Việt Nam vừa diễn ra vào tối 27/3 tại Capella Parkview với sự đồng hành của Maria Beauty Center, đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí ấm cúng, sang trọng.

Diễn đàn thu hút hơn 300 khách mời là những nữ lãnh đạo đến từ nhiều nước trên thế giới và nhiều vị khách mời đặc biệt khác.

Năm nay, với chủ đề chính của Diễn đàn là Nữ lãnh đạo – hướng đến nền kinh tế tri thức, đã kết nối rộng rãi hơn đến nhiều nữ lãnh đạo doanh nghiệp của nhiều quốc gia trên thế giới. Tại diễn đàn, ngoài các Nữ lãnh đạo của nước chủ nhà đã có các đại diện đến từ Úc, Anh, Mỹ, Pháp, Nga, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Hong Kong Macau, Singapore… tham gia.

Các diễn giả trong Tọa đàm thứ nhất  Kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức

Các diễn giả trong Tọa đàm thứ nhất  Kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức

Mở đầu cho các phần tọa đàm là chủ đề mà hầu hết doanh nhân nói chung và nữ lãnh đạo nói riêng trên trường quốc tế đều quan tâm - “Kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức” với sự chia sẻ của các diễn giả Josephine Yei Pheck Joo – Giám đốc điều hành SaigonBank Berjaya Securities JSC đến từ Malaysia, bà Nicola Connolly – TGĐ Công ty Cổ phần Adecco Việt Nam đến từ Anh Quốc, kiến trúc sư Nguyễn Nga - Chủ tịch HĐQT Công ty CP tư vấn đầu tư và Phát triển NN – Đại diện WLIN tại Pháp, tiến sĩ Trần Phương Lan, Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT,…

Các diễn giả đã đem đến những phần trình bày rất thiết thực cho chủ đề này với  quan điểm riêng của từng người. Chia sẻ của họ đã mang đến những hiểu biết rất bổ ích cho hành trình tiến đến kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức.

Các diễn giả trong Tọa đàm thứ nhất  Kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức

Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ và gửi lời chúc mừng đến Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2015

Tọa đàm thứ hai hướng đến những nữ lãnh đạo trẻ - thế hệ kế thừa. Họ là những nữ doanh nhân trẻ sẽ học hỏi và nối tiếp thế hệ đi trước để tiếp tục cho cuộc hành trình chinh phục đỉnh cao, định vị bản thân trên trường quốc tế. Ở phần này, các nữ diễn giả trẻ  Lê Nguyễn Vân Anh - Giám đốc sáng tạo Cosmopolitan đến từ Úc - Sáng lập kiêm Giám đốc điều hành công ty Dinomo - Đại sứ WLIN tại Úc; NTK Giang Diễm Quỳnh – Giám đốc thương hiệu Double Douse; Á hậu Mekong 2006 Tố Uyên - Người sáng lập và điều hành Club 11, Le Kiss Coffee; Cô Jane Hu – Giám đốc Sales & Marketing La Mer Việt Nam đến từ Singapore đã mang lại cho khách mời những thông điệp tươi sáng bằng lối tư duy tích cựa và sự tự tin của họ.

Các diễn giả trong Tọa đàm thứ nhất  Kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức

Á hậu quý bà Thế giới Thu Hương - Người sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế cùng các nữ lãnh đạo trong nước và quốc tế đến tham dự diễn đàn

Nhưng, người nữ lãnh đạo thời hiện đại đều không quên vai trò quan trọng nhất của mình đó chính là gia đình. Họ luôn biết cách làm thế nào để cân bằng giữa gia đình và công việc, luôn theo đuổi đam mê bằng những thành quả cao trong sự nghiệp đồng thời vẫn làm tốt vai trò của người vợ, người mẹ trong gia đình để luôn duy trì hạnh phúc ấm êm. Đó cũng là những chia sẻ rất chân tình của các diễn giả Nguyễn Trần Phi Yến – Thạc sĩ - Giảng viên khoa Quan hệ quốc tế trường Đại học KHXH&NV; cô Isalella Liow – Hoa hậu Á Châu Thế giới 2014 – Tổng thư ký hiệp hội trí tuệ và sắc đẹp Bắc Kinh tại Malaysia, cô Rachel Sua – Hoa hậu Quý bà Quốc tế Malaysia 2012 và tiến sĩ Pauline Paulina – NTK quốc tế đến từ Thái Lan trong tọa đàm thứ 3 “ Cân bằng cuộc sống”.

Các Nữ lãnh đạo chụp hình kỷ niệm trước khi rời diễn đàn

Các Nữ lãnh đạo chụp hình kỷ niệm trước khi rời diễn đàn

Ngoài các phần tọa đàm mang đến những kiến thức bổ ích trong công việc cũng như cuộc sống thì những tiết mục văn nghệ đã góp phần mang lại cho chương trình một nét đặc sắc thú vị qua sự thể hiện của chính các doanh nhân tài ba tham dự diễn đàn.

Chương trình được Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Việt Nam tổ chức do Công ty Nam Hương Media & Event thực hiện dưới sự chỉ đạo của Hội Đồng Nữ Doanh Nhân VCCI.