Thứ tư, 23/08/2017 - 15:58

Doanh nhân 9X đam mê xây dựng cộng đồng “Khởi nghiệp cùng Doctor A”

“Là một người đã từng khởi nghiệp, tôi thấu hiểu được những khó khăn, vì vậy, tôi cùng những cộng sự quyết thành lập cộng đồng mang tên: “Khởi nghiệp cùng Doctor A”: là tâm huyết khi nói về khởi nghiệp của doanh nhân 9X Tường An.

Doctor A được xây dựng với chữ “tâm” trong ngành dược phẩm của doanh nhân 9X Nguyễn Tường An và cộng sự, mong muốn phát triển một “Hệ sinh thái Doctor A”: gồm hệ thống chuỗi nhà máy hiện đại sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng an toàn, chất lượng, bên cạnh những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, cung cấp đến tận tay người tiêu dùng trong nước.

Một hệ thống hiện đại, thân thiện đáp ứng nhu cầu về các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng chính hãng là điều mà người tiêu dùng Việt Nam luôn mong muốn.

Cuộc đời khởi nghiệp đầy cảm hứng của doanh nhân 9X Nguyễn Tường An đang truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ
Cuộc đời khởi nghiệp đầy cảm hứng của doanh nhân 9X Nguyễn Tường An đang truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ

Tường An nhận định: “Khởi nghiệp được ví như một miếng bánh ngọt sẽ mang lại vị ngon, sự thèm khát cho rất nhiều người. Tuy nhiên, để khởi nghiệp thành công, để ăn “miếng bánh đó đúng cách”, để có một lộ trình khởi nghiệp thì không phải ai cũng làm được điều đó. Thường với những người khởi nghiệp có rất nhiều lý do không thành công.

Bản thân Tường An, được xem là người khởi nghiệp có một chút thành tựu, khi thành lập cộng đồng mang tên: “Khởi nghiệp cùng Doctor A”, An muốn dùng những kinh nghiệm, dùng chính những khó khăn đã từng trải qua để chia sẻ với các bạn có mong muốn khởi nghiệp thành công.”

Nguyễn Tường An là một doanh nhân 9X khởi nghiệp từ năm 19 tuổi với những câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng.
Nguyễn Tường An là một doanh nhân 9X khởi nghiệp từ năm 19 tuổi với những câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng.
Doanh nhân 9X đam mê xây dựng cộng đồng “Khởi nghiệp cùng Doctor A” - 3

Không đơn thuần như những trang sách khởi nghiệp, công cuộc theo đuổi khởi nghiệp và truyền cảm hứng cho giới trẻ của cô chủ nhỏ Tường An khiến người tiếp cận ví như một tuyển tập trinh thám với từng trang của khám phá của sự tò mò muốn phá bỏ mọi giới hạn.

Doanh nhân 9X muốn chia sẻ thành công với cộng đồng “Khởi Nghiệp Cùng Doctor A”
Doanh nhân 9X muốn chia sẻ thành công với cộng đồng “Khởi Nghiệp Cùng Doctor A”

Bên cạnh những thương hiệu và vị thế trong ngành dược đã xây dựng, năm 2017 được đánh dấu với sự tập trung của Tường An và cộng sự vào thương hiệu chăm sóc sức khỏe cho các gia đình và mọi lứa tuổi - “Hệ sinh thái Doctor A”. Mong muốn lan tỏa hơn nữa tinh thần quốc gia khởi nghiệp và giúp đỡ các bạn trẻ đi tắt đón đầu, vượt qua những khó khăn của bước đầu tự thân lập nghiệp, nữ lãnh đạo đã cùng những cộng sự quyết thành lập cộng đồng mang tên: “Khởi nghiệp cùng Doctor A”.

Nói về ước mơ này vị nữ lãnh đạo chia sẻ: “Vạn sự khởi đầu nan”, tôi chắc chắn nếu bạn chấp nhận dấn thân vào khởi nghiệp thì đến 99% bạn phải chuẩn bị tâm lý sẵng sàng đón nhận vô vàn thách thức và khó khăn phía trước.

Bạn lo lắng vì thiếu nguồn vốn đầu tư?
Bạn gặp khó khăn về tài chính?
Bạn chưa có kĩ năng cũng như kinh nghiệm quản lý?
Bạn chưa đủ kiến thức về sản phẩm?
Bạn không biết bắt đầu từ đâu?
Bạn không biết nên hỏi ai, học tập ai?

Doanh nhân 9X đam mê xây dựng cộng đồng “Khởi nghiệp cùng Doctor A” - 5

Là một người đã từng khởi nghiệp, tôi thấu hiểu được những khó khăn đó. Chính vì vậy, tôi cùng những cộng sự của mình đã họp lại và quyết định thành lập một cộng đồng mang tên: “Khởi nghiệp cùng Doctor A” với sứ mệnh, giá trị cốt lõi như sau:

** Sứ mệnh của Group: Tìm kiếm các tài năng trẻ, những người có đam mê về khởi nghiệp nhưng thiếu nguồn lực và sản phẩm chất lượng. Thông qua sự hỗ trợ và đồng hành của thương hiệu Doctor A giúp các bạn trẻ khởi nghiệp thành công.

** Giá trị cốt lõi của Group: Tôn Trọng - Công Bằng - Chân Thành - Đồng Hành - Phát Triển.

Group “Khởi Nghiệp Cùng Doctor A” sẽ là nơi giao lưu các bạn đang trẻ chuẩn bị, đã và đang từng Startup nhằm trao đổi, thảo luận và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức, trải nghiệm khởi nghiệp để nâng cao năng lực cá nhân và năng suất của tổ chức. Group cũng là nơi kết nối và hỗ trợ cho việc kinh doanh của từng thành viên tham gia dưới sự bảo trợ của thương hiệu Doctor A.

Các bạn trẻ muốn khởi nghiệp ngoài đam mê và tâm huyết còn cần rất nhiều những yếu tố khác để có thể bắt đầu cuộc hành trình. Và tôi mong rằng, với sự cố gắng của tôi và cộng sự có thể giúp bạn một phần nào vượt qua những khó khăn, rào cản và luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường phía trước.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay trong “mớ bòng bong”, hãy cho mình cơ hội được gặp gỡ và đón nhận sự giúp sức, hỗ trợ từ chúng tôi – những người trẻ tuổi có cùng chung chí hướng thực hiện “giấc mơ khởi nghiệp”!

Hãy tham gia cùng tôi tại: https://www.facebook.com/groups/1845561132127997/Nguyễn Tường An Founder Doctor A

Chân dung vị nữ lãnh đạo 9X tung vốn triệu USD đầu tư ngành chăm sóc sức khoẻ cộng đồng
Chân dung vị nữ lãnh đạo 9X tung vốn triệu USD đầu tư ngành chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Nguyễn Tường An vị nữ lãnh đạo sinh năm 1993 của Doctor A đã và đang chia sẻ những kinh nghiệp của mình mong muốn phát triển và khẳng định vị thế cộng đồng: “Khởi Nghiệp Cùng Doctor A”. Đây hứa hẹn sẽ là nơi để các bạn trẻ giao lưu, kết nối và học hỏi những kinh nghiệp để sẵn sàng thành công trên con đường khởi nghiệp