Thứ tư, 26/09/2018 - 09:02

Galaxy Door giới thiệu giải pháp phòng chống cháy chủ động tại Triển lãm Vietbuild Sài Gòn

Dân trí

Galaxy Door giới thiệu giải pháp tổng thể về cửa và phòng chống cháy chủ động cho căn hộ từ cửa chống cháy sảnh tòa nhà, cửa thép an toàn căn hộ, cửa ABS thông phòng, cửa phòng vệ sinh, cửa kính khung thép…

Giải pháp tổng thể về cửa căn hộ của Galaxy Door
Giải pháp tổng thể về cửa căn hộ của Galaxy Door

Giải pháp tổng thể về cửa và phòng chống cháy chủ động

Tại triển lãm Vietbuild Sài Gòn 9/2018, Công ty Galaxy Việt Nam (Galaxy Door) giới thiệu giải pháp tổng thể về cửa gồm cửa thép chống cháy tại sảnh chung cư, cửa thép an toàn căn hộ, cửa ABS thông phòng, cửa ABS phòng vệ sinh, cửa kính khung thép chống cháy, cửa cuốn nhanh,… Ngoài công năng truyền thống là an toàn, hệ thống sản phẩm cửa Galaxy Door tạo nêngiải pháp phòng chống cháy chủ động cho người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Thực vậy, trong trường hợp phát sinh nguồn cháy trong chung cư hiện đại, cửa thoát hiểm thang bộ sẽ ngăn cháy lan và ngăn khói tạo ra đường thoát hiểm thông tầng giúp cư dân nhanh chóng thoát khỏi căn nhà; trong trường hợp cư dân chưa kịp thoát ra ngoài căn hộ thì cửa thép an toàn căn hộ sẽ ngăn cháy và khói độc lan vào trong căn hộ, giúp cư dân có thêm thời gian thoát hiểm bằng đường khẩn cấp; nếu nguồn cháy phát sinh từ trong một căn hộ bất kỳ thì cửa sẽ ngăn cháy lan sang các căn hộ khác, hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản.

Trong kiến trúc hiện đại, hạng mục cửa giữ vai trò quan trọng và đồng nhất với kiến trúc nội thất tổng thể. Các vị trí cửa như một dòng năng lượng chảy không ngừng trong toà nhà; cửa chính giữ vai trò tương tác giữa tòa nhà với môi trường tự nhiên, cửa thông phòng đảm bảo sự hòa hợp giữa tòa nhà với môi trường xây dựng và là liên kết của tòa nhà với môi trường xã hội. Tích hợp cùng cửa thép chống cháy và cửa chính căn hộ, Galaxy Door cung cấp dòng cửa thông phòng ABS có hoa văn, hoạt tiết trang trí và màu sắc đồng nhất với cửa thép an toàn căn hộ. Cửa ABS có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với cửa gỗ truyền thống hoặc gỗ công nghiệp như không cong vênh, không co ngót, cách âm, cách nhiệt tốt, khối lượng nhẹ, an toàn cho trẻ nhỏ, giá bán cạnh tranh và thân thiện với môi trường. Cửa thích hợp tại các vị trí cửa liên phòng, phòng vệ sinh trong căn hộ chung cư hoặc biệt thự biệt lập.

Những dòng sản phẩm khác của Galaxy Door cũng tạo ấn tượng mạnh tại Vietbuild Sài Gòn 2018 là cửa cuốn tốc độ cao và cửa kính khung thép. Cửa cuốn tốc độ cao Galaxy Door sử dụng động cơ và hệ điều khiển được nhập khẩu từ CHLB Đức với những tính năng nổi trội: tốc độ cuốn nhanh, không gây tiếng ồn, cảm biến đa dạng. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thế giới trong các nhà máy, nhà xưởng, phòng sạch, thoát hiểm khẩn cấp... Khác với cửa cuốn nhanh, cửa kính khung thép được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam trong Nhà máy chế biến thực phẩm Vinamilk, vị trí hành lang Trung tâm thương mại Vincom, Bệnh viện Vinmec, Trường học Vinschool,…Các dòng sản phẩm cửa thương hiệu Galaxy Door đều được sản xuất từ nguyên phụ liệu nhập ngoại trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 được chứng nhận bởi TQCSI (Australia), tương đương ASTM (Hoa Kỳ).

Nhà đẹp từ cửa, cửa phù hợp mọi phong cách kiến trúc

Sản phẩm cửa thép an toàn căn hộ vân gỗ
Sản phẩm cửa thép an toàn căn hộ vân gỗ

Kiến trúc là một trong bảy môn nghệ thuật đương đại và mọi công trình kiến trúc ra đời đều hướng đến mục đích phục vụ con người. Cho dù kiến trúc hiện đại ngày nay tiến gần tới công nghệ số và áp dụng kỹ thuật cao, thì vẫn không thể phủ nhận yếu tố nghệ thuật, thẩm mỹ. Đáp ứng xu hướng đó, Galaxy Door cung cấp giải pháp tổng thể về cửa, phù hợp với mọi phong cách kiến trúc hiện đại, mẫu mã sang trọng, chất liệu thân thiện môi trường, công năng nổi trội, đã và đang được cộng đồng kiến trúc sư, chủ đầu tư, tổng thầu uy tín tại Việt Nam lựa chọn. Hiện nay, Galaxy Door là đối tác cung cấp các chiến lược của chủ đầu tư và nhà thầu uy tín tại Việt Nam như Tập đoàn Vingroup, Coteccons Group, Hòa Bình, UDIC, Delta,…Không chỉ dừng lại ở quá trình cung cấp sản phẩm và giải pháp chất lượng cao, Galaxy Door còn có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trực tiếp thi công, đảm bảo đúng tiến độ và thực hiện bảo hành, bảo trì theo thông lệ quốc tế.

Sản phẩm cửa Galaxy Door tại Vietbuild Sài Gòn 9/2018
Sản phẩm cửa Galaxy Door tại Vietbuild Sài Gòn 9/2018

Đến gian hàng Galaxy Door tại Số 409-416 nhà A2 Trung tâm Triển lãm Quốc tế Sài Gòn SECC, khách tham quan không chỉ được trải nghiệm những sản phẩm mới, mà còn được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí các giải pháp, tiêu chuẩn kỹ thuật, chứng chỉ kiểm định, kiến tạo không gian an toàn - sang trọng – bền vững.Hoặc xem chi tiết tại http://galaxyvietnam.vn/

Galaxy Door