Thứ năm, 06/12/2018 - 16:00

Huỳnh Gia Fashion khẳng định đẳng cấp thời trang xuất khẩu Việt Nam trên trường quốc tế

Dân trí

Huỳnh Gia Fashion luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm thời trang xuất nhập khẩu, đồng phục áo sơ mi, đồng phục nhà hàng,.... có giá thành vừa phải và chất lượng quốc tế - một thương hiệu của người Việt Nam trong cơn bão “thời trang xuất khẩu”.

Huỳnh Gia Fashion là một thương hiệu thời trang xuất khẩu của người Việt Nam được xây dựng từ tâm huyết và nỗ lực của ông Huỳnh Bá Linh An trong nhiều năm. Trải qua một chặng đường dài phát triển với nhiều thăng trầm, Huỳnh Gia Fashion tự hào là 1 trong những thương hiệu thời trang xuất khẩu hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm dành cho người Việt đạt tiêu chuẩn chất lượng chuẩn Châu Âu. Trong những năm qua, Huỳnh Gia Fashion luôn đi theo tôn chỉ đề cao chất lượng sản phẩm, chính bởi lẽ đó, công ty luôn chú trọng tìm kiếm những nguồn vải chất lượng tốt nhất. Không “bỏ lơ” yếu tố con người, Huỳnh Gia Fashion không chỉ chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên mà còn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện để mỗi nhân viên cảm nhận được niềm vui khi làm việc. Có lẽ vì điều này, Huỳnh Gia là nơi giữ chân được hàng trăm nhân viên lành nghề với kinh nghiệm đến 15 năm trong lĩnh vực may mặc, sản xuất thời trang.

Huỳnh Gia Fashion cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng
Huỳnh Gia Fashion cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng

Khác với những thương hiệu thời trang trên thị trường hiện nay, Huỳnh Gia Fashion khẳng định tên tuổi của mình với giải pháp đồng phục chuyên nghiệp cho nhiều ngành nghề đồng thời mở rộng ra sản phẩm thời trang áo khoác da nam, đầm thời trang nữ, áo khoác nam nữ, áo khoác lông vũ,.... Một trong những giá trị cốt lõi của Huỳnh Gia chính là việc sáng tạo trong thiết kế, Huỳnh Gia hiểu rằng đồng phục chính là “linh hồn” của mỗi công ty, nó mang hình ảnh, tiếng nói, tinh thần của khách hàng gửi gắm. Chính vì thế, Huỳnh Gia Fashion vận dụng kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế thời trang kết hợp với mong muốn “thầm kín” của khách hàng để tạo ra những mẫu đồng phục mang chất riêng cho từng nhãn hàng, từng ngành nghề.

Huỳnh Gia Fashion khẳng định đẳng cấp thời trang xuất khẩu Việt Nam trên trường quốc tế - 2

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm đồng phục Huỳnh Gia là chất liệu vải mềm, đường may kỹ lưỡng, tinh xảo, thiết kế hiện đại, trẻ trung. Chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm và sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm của người mặc. Đồng phục áo sơ mi, đồng phục nhà hàng, đồng phục spa, đồng phục hàng không, đồng phục bảo hộ, đồng phục bệnh viện,... đồng phục cho mọi ngành nghề đều được Huỳnh Gia Fashion thiết kế và sản xuất một cách nhanh chóng và chất lượng tuyệt vời nhất.

Huỳnh Gia Fashion nổi tiếng với nhiều sản phẩm cùng nhiều mẫu mã đẹp mắt.
Huỳnh Gia Fashion nổi tiếng với nhiều sản phẩm cùng nhiều mẫu mã đẹp mắt.

Trong những năm gần đây, khi “cơn bão” thời trang xuất khẩu đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam, người tiêu dùng không khỏi hoang mang khi đứng trước hàng trăm nhãn hiệu thời trang xuất khẩu lớn nhỏ với mức giá đa dạng nhưng chất lượng thật sự vẫn còn chưa đến hồi ngã ngũ. Là nhà thiết kế và sản xuất thời trang chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam, Huỳnh Gia Fashion càng khẳng định danh tiếng khi mang đến những sản phẩm thời trang xuất khẩu bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất với giá thành hợp lý và chất lượng đạt chuẩn châu Âu. Huỳnh Gia Fashion không ngại chi hàng tỷ đồng cho những máy móc ngành may hiện đại nhất để cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO, luôn được kiểm duyệt chặt chẽ từng đường kim mũi chỉ để tuổi thọ sản phẩm đạt đến tối đa, thêm vào đó tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mặc. Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với Huỳnh Gia, khách hàng sẽ được thiết kế mẫu 3D miễn phí hoàn toàn.

Hệ thống máy móc ngành may hiện đại được Huỳnh Gia Fashion đầu tư
Hệ thống máy móc ngành may hiện đại được Huỳnh Gia Fashion đầu tư

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất thời trang, Huỳnh Gia Fashion nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có nhiều khách hàng lớn như Viettel, FPT, Honda, ASUS,.... Trong những năm qua, Huỳnh Gia đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý và chiếm được vị thế trong tâm trí người tiêu dùng. Với tầm nhìn đến năm 2020, Huỳnh Gia sẽ trở thành nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam về dịch vụ thiết kế may đo đồng phục cao cấp và đến năm 2025 sẽ đạt 1 tỷ USD về gia công đồng phục cao cấp cho thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ, Huỳnh Gia luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện hệ thống sản xuất, nâng cao tay nghề của công nhân viên để ngày càng đáp ứng nhiều hơn nữa những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Đồng phục áo sơ mi, đồng phục nhà hàng, đồng phục spa, đồng phục hàng không, đồng phục bảo hộ, đồng phục bệnh viện,.... Huỳnh Gia tự tin rằng sẽ mang đến những bộ đồng phục với thiết kế và chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng, để việc mặc đồng phục sẽ trở thành niềm vui đối với người sử dụng.

Huỳnh Gia Fashion đạt được nhiều giải thưởng cao quý
Huỳnh Gia Fashion đạt được nhiều giải thưởng cao quý
Huỳnh Gia Fashion khẳng định đẳng cấp thời trang xuất khẩu Việt Nam trên trường quốc tế - 6