Thứ sáu, 19/05/2017 - 08:17

Khai giảng khóa: “An toàn giao thông, nâng cao chất lượng dịch vụ”

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng điều khiển phương tiện trên đường của đội ngũ lái xe, Văn phòng Ủy Ban ATGT Quốc gia phối hợp với Công ty Samsung Việt Nam và Công ty Hikari Việt Nam – Rent a Car tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo “An toàn giao thông, nâng cao chất lượng dịch vụ”

Tiếp tục triển khai thực hiện thông tư số 63/2014/TT-BGTVT, ngày 7/1/2014, của Bộ giao thông Vận tải, Quy định về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ và Quyết định số 1895/QĐ-TCĐBVN, ngày 9/7/2015 của Tổng cục Đường bộ Ban hành khung tập huấn nghiệp vụ và các quy định của pháp luật trong hoạt động kinh doanh vận tải cho người lái xe và nhân viên phục vụ trên xe.

Chiều ngày 18/05/2017, tại Phòng Đào tạo nhà máy Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên đã diễn ra buổi lễ khai giảng khóa đào tạo “An Toàn Giao Thông, Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ” để nâng cao nhận thức của đội ngũ lái xe đưa đón cán bộ nhân viên thuộc Công ty Hikari Việt Nam – Rent a Car đang phục vụ tại các nhà máy Samsung Việt Nam trong việc chấp hành pháp luật, trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông, góp phần thực hiện mục tiêu an toàn giao thông Quốc gia.

Tổng quan của Lễ khai giảng
Tổng quan của Lễ khai giảng

Thời gian khóa đào tạo diễn ra từ ngày 18/ 05/ 2017 đến 15/08/ 2017, các học viên sẽ được tham gia các chuyên đề: An toàn giao thông, kỹ thuật đối với người lái xe, kỹ năng giao tiếp, chất lượng dịch vụ, phòng cháy chữa cháy, kỹ năng y tế trên xe, ... Các lý thuyết liên quan đến nghiệp vụ sẽ được thực hành thông qua các tình huống nghiên cứu, các bài tập vận dụng vào thực tế trong lĩnh vực lái xe an toàn và hiệu quả trong điều kiện Việt Nam.

Cũng tại buổi khai giảng, ông Nguyễn Trọng Thái – Chánh văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết: “Trong những năm qua, Ủy ban ATGT Quốc gia đã phối hợp với Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tăng cường bảo đảm ATGT cho cán bộ công nhân, người lao động, đặc biệt là cán bộ công nhân, người lao động làm việc trong các khu công nghiệp, các nhà máy lớn. Chúng tôi đánh giá cao việc công ty Samsung Việt Nam đã ký hợp đồng với nhiều công ty vận tải lớn, trong đó có công ty Hikari Việt Nam – Rent a Car trong việc đảm bảo vận chuyển công nhân an toàn. Việc tổ chức tập huấn sẽ nâng cao hiểu biết về pháp luật, chấp hành đúng luật an toàn giao thông, từ đó góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông”.

Ông Nguyễn Trọng Thái - Chánh văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phát biểu tại buổi khai giảng
Ông Nguyễn Trọng Thái - Chánh văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phát biểu tại buổi khai giảng

Đại diện Vụ vận tải, Bộ giao thông Vận tải, ông Nguyễn Xuân Thủy – Phó vụ trưởng Vụ vận tải, Bộ giao thông Vận tải chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá rất cao tính chủ động, nỗ lực của công ty Hikari Việt Nam – Rent a Car và công ty Samsung Việt Nam trong việc tăng cường an toàn hoạt động cung cấp dịch vụ vận tải, góp phần thực hiện mục tiêu an toàn giao thông. Chúng tôi cũng mong muốn rằng qua khóa đào tạo, chúng ta có thể tăng cường ý thức khi tham gia giao thông, đi đúng tốc độ, đúng làn đường, và chấp hành đúng quy định khi tham gia giao thông.”

Ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó vụ trưởng Vụ vận tải, Bộ giao thông Vận tải phát biểu tại buổi khai giảng
Ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó vụ trưởng Vụ vận tải, Bộ giao thông Vận tải phát biểu tại buổi khai giảng

Tại buổi khai giảng, Ông Nguyễn Văn Thanh - Cố vấn cấp cao của công ty Samsung Việt Nam phát biểu: “Công ty Hikari Việt Nam – Rent a Car là một trong những đơn vị đầu tiên gắn bó với công ty Samsung Việt Nam từ những ngày đầu hoạt động ở Yên Phong, Bắc Ninh. Qua rất nhiều năm, công ty Samsung Việt Nam và công ty Hikari Việt Nam – Rent a Car luôn luôn có sự phối hợp chặt chẽ để thực hiện tốt an toàn giao thông. Công ty Samsung Việt Nam sẽ luôn tạo điều kiện cho cho công ty Hikari Việt Nam trong việc tổ chức đào tạo và phục vụ tốt người lao động cũng như đảm bảo an toàn giao thông”.

Ông Nguyễn Quang Thanh – Cố vấn cấp cao của công ty Samsung Việt Nam phát biểu tại buổi khai giảng
Ông Nguyễn Quang Thanh – Cố vấn cấp cao của công ty Samsung Việt Nam phát biểu tại buổi khai giảng

Phát biểu tại buổi khai giảng, ông Phạm Vũ Hải Anh – Tổng Giám đốc công ty Hikari Việt Nam – Rent a Car nhấn mạnh: “Thông qua khóa học, Công ty Hikari Việt Nam – Rent a Car mong muốn nâng cao nhận thức, ý thức, đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng điều khiển phương tiện trên đường của đội ngũ lái xe; tạo ra đội ngũ lái xe vừa có tay nghề cao, vừa có đạo đức nghề nghiệp và văn hóa khi tham gia giao thông, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty Hikari Việt Nam – Rent a Car đối với các nhà máy Samsung Việt Nam, nâng cao An toàn Giao thông Quốc gia”.

Ông Phạm Vũ Hải Anh – Tổng Giám đốc công ty Hikari Việt Nam – Rent a Car phát biểu tại lễ giảng khóa đào tạo
Ông Phạm Vũ Hải Anh – Tổng Giám đốc công ty Hikari Việt Nam – Rent a Car phát biểu tại lễ giảng khóa đào tạo

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trưởng ban dịch vụ - Mr. Phùng Văn Toan – SĐT: 01699177777

Mới nhất