Thứ tư, 30/05/2018 - 15:51

Lễ ra mắt Công ty Verity Law Việt Nam: Gặp gỡ, trao đổi về đầu tư định cư Úc

Dân trí

Ngay đầu tháng 6/2018, Công ty Verity Law Việt Nam sẽ chính thức ra mắt tại TPHCM và Hà Nội, hứa hẹn đưa đến nhiều thông tin, cơ hội về đầu tư định cư tại Úc cho tất cả mọi người.

Kinh tế Việt Nam những năm gần đây đang đà phát triển mạnh mẽ trong xu thế hội nhập toàn cầu. Chính sách cởi mở của Nhà nước đã tạo cho các doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều điện kiện thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm cơ hội thử sức mình trong lĩnh vực đầu tư quốc tế, đặc biệt là thị trường Úc.

Phố Việt tại Úc ( Nguồn: Internet)
Phố Việt tại Úc ( Nguồn: Internet)

Với sự tính toán lanh lẹ, các nhà đầu tư Việt Nam nhận thức rất nhanh được việc “một vốn bốn lời” của mình trong lĩnh vực đầu tư định cư.

Cái lợi thứ nhất, họ có điều kiện vươn ra biển lớn, tìm kiếm những lĩnh vực đầu tư thuận lợi cho cả doanh nghiệp trong nước lẫn doanh nghiệp đầu tư tại nước ngoài.

Cái lợi thứ hai, việc đầu tư định cư này, sẽ giúp cho con cái của họ được du học từ khi còn rất nhỏ, hưởng chính sách học trường công miễn phí của chính phủ Úc, kèm theo đó các điều kiện ưu việt về mặt bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh và các quyền lợi về an sinh xã hội khác.

Chợ Việt tại Úc ( Nguồn: Internet)
Chợ Việt tại Úc ( Nguồn: Internet)

Cái lợi thứ ba, việc đầu tư định cư này sẽ giúp các doanh nhân, các nhà đầu tư có thêm một chiếc giấy thông hành để đi về một cách linh hoạt, thoải mái , thuận lợi điều hành công việc tại quốc nội lẫn quốc ngoại , nếu điều kiện cho phép, họ sẽ dễ dàng có thêm một tấm hộ chiếu Úc, mà không bị mất đi quyền công dân Việt Nam. Với tấm hộ chiếu này, họ có thể chu du tới hơn 100 nước trên thế giới mà không cần phải lo nghĩ đến việc xin visa nhập cảnh cho mỗi chuyến đi.

Và cái lợi cuối cùng là họ có cơ hội được sống tại một vùng đất được đánh giá là đáng sống nhất trên thế giới.

Úc là nơi thu hút rất nhiều sinh viên đến du học, trong đó có Việt Nam (Nguồn: Internet)
Úc là nơi thu hút rất nhiều sinh viên đến du học, trong đó có Việt Nam (Nguồn: Internet)

Chính vì vậy, trong hàng loạt các chính sách đầu tư kèm thẻ xanh của một số nước như Mỹ, Canada, Úc và một số nước Châu Âu, thì Úc vẫn là điểm đến được quan tâm nhất, điều này cũng khiến các dịch vụ về tư vấn di trú Úc cũng phát triển khá nhanh, và một phần là do các Agency (đại lý) tại Việt Nam thực hiện việc tư vấn.

Tư vấn di trú liên quan tới đầu tư có nhiều điểm khác biệt rất quan trọng so với các loại hình visa di trú khác. Chính vì vậy, khách hàng rất cần những thông tin chuẩn xác, được phát ngôn từ những nhà tư vấn chuyên nghiệp, phải trải qua những kỳ sát hạch rất nghiêm ngặt của Chính phủ và các nghiệp đoàn nghề nghiệp cao cấp của Úc, rồi mới được cấp chứng chỉ hành nghề. Đã có một số trường hợp, các nhà đầu tư do không gặp được tư vấn có bề dầy kinh nghiệm hỗ trợ đã phải xuống ngựa giữa dòng, hoặc theo đuổi mệt mỏi mà chưa đi đến được hồi kết.

Thành phố Sydney
Thành phố Sydney
Melbourne (Nguồn: Internet)
Melbourne (Nguồn: Internet)
Queensland (Nguồn: Internet)
Queensland (Nguồn: Internet)

Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nhân Việt Nam đang muốn hướng đến thị trường nước Úc, tháng 5 năm 2018, Công ty Verity Law Việt Nam đã chính thức ra đời, hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực tư vấn di trú, tư vấn đầu tư vào thị trường Úc. Mặc dù mới được thành lập, nhưng các sáng lập viên của Verity Law Việt Nam đã có một thời gian cộng tác rất mật thiết với Công ty Verity Law Australia – Một công ty Luật uy tín của Úc, hoạt động ở những lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư và dịch vụ an cư lạc nghiệp cho những gia đình mới chuyển đến Úc sinh sống.

Công ty Verity Law Việt Nam sẽ chính thức ra mắt tại TPHCM vào ngày 5/6/2018 ngày 9/6/ 2018 tại Hà Nội. Tại buổi Lễ ra mắt này, sẽ diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện với Công ty Verity Law Australia và kết hợp gặp gỡ, trao đổi về các cơ hội đầu tư định cư tại Úc từ các chia sẻ, tư vấn của Luật sư Trưởng – Giám đốc Verity Law Australia; đại diện của Sở công thương New South Wales – Úc và đại diện Quỹ đầu tư Southmore, Úc.

Tại đây, người tham dự sẽ nhận được những thông tin chuẩn xác nhất về các loại hình visa, được nghe các chuyên gia trao đổi về thang điểm di trú đánh giá từ năng lực bản thân; nghe một số chính sách về thuế, tài chính; về luật liên quan đến đầu tư định cư. Ngoài ra khách tham dự sẽ còn được tiếp cận với một số mặt chính yếu của đời sống nước Úc thông qua sự chia sẻ của các chuyên gia đến từ vùng đất Chuột túi rất đặc sắc. Cũng như có thể đăng ký giờ trao đổi sâu hơn với các chuyên gia về những vấn đề mình quan tâm.

Điện thoại liên lạc: 0919932058

Email: nam.nguyen@veritylaw.com.au

Nguyên Phong

Mới nhất