Thứ tư, 26/04/2017 - 14:00

Lotte Mart vinh dự nhận giải thưởng thương mại dịch vụ 2016

Sáng ngày 22/4, tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã long trọng tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam - Vietnam Top Trade Services 2016 lần thứ VII”.

Tham dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh, Phó Trưởng ban Kinh tế Trung ương Ngô Đông Hải, Nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển - Trưởng đoàn Đàm phán Chính phủ về kinh tế và thương mại quốc tế, nguyên Thứ trưởng Bộ Thương mại Lương Văn Tự - Trưởng đoàn đàm phán Việt Nam gia nhập WTO, lãnh đạo nhiều địa phương, sở, ban, ngành, hiệp hội ngành hàng và trên 300 doanh nghiệp (DN) hoạt động.

Sau 4 tháng triển khai, Thường trực Ban tổ chức đã nhận được hơn 400 đề cử từ hơn 30 UBND, Sở Công Thương các địa phương, hiệp hội ngành hàng, ngành nghề và DN tự ứng cử. Qua công tác sơ loại, thẩm định thực tế, Thường trực Ban tổ chức đã chọn lựa được các hồ sơ DN và doanh nhân hợp lệ, đáp ứng đúng các tiêu chí đề ra, trình Hội đồng xét tặng và Ban tổ chức thông qua. Kết quả, đã có 10 giải thưởng “Doanh nhân Thương mại Dịch vụ xuất sắc”; 10 giải thưởng “DN Thương mại Dịch vụ xuất sắc” và 82 giải thưởng “DN Thương mại Dịch vụ tiêu biểu” được trao tặng.

LOTTE Mart Việt Nam đã xuất sắc nhận được giải thưởng Doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu 2016 bên cạnh các doanh nghiệp hàng đầu khác như: BIDV, Traphaco, Prudential, Hoa Sen và FAHASA... Cùng với đó, ông Hong Won Sik – Tổng Giám Đốc LOTTE Mart Việt Nam cũng đã vinh dự trở thành 1 trong 10 Doanh nhân đạt danh hiệu Doanh nhân thương mại dịch vụ xuất sắc 2016.

Đại diện LOTTE Mart nhận giải thưởng “Doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu 2016”
Đại diện LOTTE Mart nhận giải thưởng “Doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu 2016”

Giải thưởng Thương mại dịch vụ Việt Nam là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân trong nước và doanh nghiệp, doanh nhân có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam trong 11 lĩnh vực Thương mại dịch vụ mà Việt Nam cam kết khi gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO).

Đại diện ông Hong Won Sik – Tổng giám đốc LOTTE Mart, ông Bùi Mạnh Hải nhận giải “Top 10 Doanh nhân Thương mại dịch vụ Xuất sắc 2016”
Đại diện ông Hong Won Sik – Tổng giám đốc LOTTE Mart, ông Bùi Mạnh Hải nhận giải “Top 10 Doanh nhân Thương mại dịch vụ Xuất sắc 2016”

Các doanh nghiệp đạt giải thưởng “Thương mại Dịch vụ Việt Nam năm 2016” phải đạt được các tiêu chí của Ban tổ chức đề ra là: Kinh doanh hiệu quả cao, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, không vi phạm pháp luật, có chiến lược phát triển kinh doanh rõ ràng, chất lượng dịch vụ sản phẩm hàng hóa được ghi nhận, đánh giá cao. Trong khi đó, các doanh nhân phải đạt các tiêu chí: lãnh đạo năng động, sáng tạo trong việc quản lý và điều hành doanh nghiệp, có uy tín và ảnh hưởng tích cực trong doanh nghiệp, cộng đồng xã hội, tham gia các hoạt động xã hội từ thiện…

Đáp ứng những tiêu chí trên, trong quá trình hoạt động và điều hành, ông Hong Won Sik cũng như LOTTE Mart luôn chú trọng vào nguồn hàng tươi ngon, đảm bảo chất lượng, xuất xứ hàng hóa rõ ràng, đặc biệt, luôn quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, mang lại sự yên tâm, tiện nghi và thoải mái cho mỗi trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Với phương châm “Chúng tôi góp phần vào sự phong phú của cuộc sống nhân loại thông qua việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ, tạo sự tin yêu cho khách hàng”, LOTTE Mart đã và đang không ngừng cải tiến và đổi mới nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh việc cung ứng nguồn hàng phong phú, chất lượng đảm bảo, LOTTE Mart còn mang đến khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị với các gian hàng ẩm thực, vui chơi, giải trí…Đến với LOTTE Mart, Khách hàng còn đắm chìm trong không gian văn hóa nghệ thuật thuộc dự án chiến lược LOTTE Art với những bức tranh 3D, cơ hội hưởng thụ âm nhạc vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần, tham gia các chương trình hoạt náo thú vị tại các siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc....

Đại diện LOTTE Mart chụp hình lưu niệm cùng các doanh nghiệp
Đại diện LOTTE Mart chụp hình lưu niệm cùng các doanh nghiệp

Ngoài ra, LOTTE Mart cũng chú trọng vào các hoạt động từ thiện, cộng đồng như tài trợ cho tổ chức Operation Smile – Phẫu Thuật Nụ Cười cho trẻ em kém may mắn, trao học bổng cho học sinh hiếu học vượt khó, đồng hành cùng chiến dịch mùa hè xanh, thực hiện chuyến đi mơ ước cho trẻ em khuyết tật, mồ côi, thăm và tặng quà cho người già neo đơn và trẻ em mồ côi, gần đây nhất là hoạt động quyên góp ủng hộ miền Trung lũ lụt…

Cùng với giải thưởng Thương mại dịch vụ, trong năm 2016, LOTTE Mart cũng đã vinh dự nhận được các giải thưởng: Giải thưởng Rồng Vàng 2016, Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - TOP Brands 2016, Top 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững vì Việt Nam thịnh vượng 2016, Doanh nghiệp tiêu biểu 2016, Sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng, Top 4 nhà bán lẻ có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam…