Thứ hai, 17/12/2018 - 14:04

Nga Queen: Từ Á hậu Doanh nhân đến Đại sứ Hành trình kết nối yêu thương số 9

Dân trí

Nữ doanh nhân thành đạt - Á hậu của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quốc tế 2018 Vũ Thị Hồng Nga được biết đến như một người đẹp toàn năng khi cô vừa được bầu làm đại sứ kinh tế của tỉnh Thanh Hoá trong chương trình Hành trình kết nối yêu thương số thứ 9.

Gần 100 đại sứ là Hoa hậu, người mẫu, ca sĩ doanh nhân thành dạt đại diện cho 63 tỉnh thành khắp cả nước đã tụ hội về chương trình để kết nối tình cảm, san sẻ yêu thương. Là gương mặt đại diện của xứ Thanh - đồng thời cũng là quê hương của mình, Á hậu, nữ doanh nhân Vũ Thị Hồng Nga là một á hậu trẻ, tài giỏi luôn biết cách vượt qua mọi khó khăn trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Nga Queen: Từ Á hậu Doanh nhân đến Đại sứ Hành trình kết nối yêu thương số 9 - 1

Á Hậu Vũ Thị Hồng Nga tên thường gọi là Á hậu Nga Queen, Á Hậu Nga Queen hiện là Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư và quản lý Nữ Hoàng và là chủ chuỗi nhà Hàng Tiêu Dao Quán (59- Hoàng Cầu Và Văn Quán). Đồng thời là thành viên trong câu lạc bộ Diễn đàn Nữ Lãnh đạo Quốc tế WLIN (Women Leaders International Networking)….

Không như những người phụ nữ khác lựa chọn cuộc sống an nhàn cho chính mình, Á hậu doanh nhân Nga Queen luôn biết cách thử thách bản thân khi lựa chọn con đường kinh doanh với số vốn cực kỳ nhỏ. Bản lĩnh của cô càng ngày càng được khẳng định khi cô quyết định vay mượn tiền để mở một quán trà nhỏ, rồi từ số vốn đó cô tiếp tục mở ra chuỗi nhà hàng mang tên Tiêu Dao quán.

Nga Queen: Từ Á hậu Doanh nhân đến Đại sứ Hành trình kết nối yêu thương số 9 - 2

Với niềm đam mê ẩm thực và định hướng rõ ràng, chuỗi nhà hàng Tiêu Dao Quán của cô đang ngày càng được mở rộng cả về số lượng và chất lượng. Nhà hàng đậm chất Á đông, đề cao ẩm thực Việt, Nga Queen đã đưa tên tuổi Tiêu Dao Quán đến gần hơn với thực khách trong nước và quốc tế. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, sang trọng, bề dày thành tích ấn tượng, trình độ cao và bản lĩnh thương trường của phụ nữ hiện đại, mà người đẹp doanh nhân Nga Queen còn được mọi người yêu mến bởi tinh thần muốn sẻ chia và tấm lòng giàu trắc ẩn.

Nga Queen: Từ Á hậu Doanh nhân đến Đại sứ Hành trình kết nối yêu thương số 9 - 3

Chính vì những điều đó, Á hậu doanh nhân quốc tế Nga Queen đã được tỉnh Thanh Hoá lựa chọn là đại sứ kinh tế cho chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” đã và đang phát triển, lan rộng trên khắp cả nước, trên các châu lục.

Nga Queen: Từ Á hậu Doanh nhân đến Đại sứ Hành trình kết nối yêu thương số 9 - 4

Chia sẻ với phóng viên sau khi được lựa chọn là đại sứ kinh tế của tỉnh Thanh Hóa, Á hậu Nga Queen đã cho biết: “Trong sự phát triển kinh tế, đôi khi con người thường quên đi những mảnh đời còn khó khăn xung quanh mình. Là đại sứ kinh tế của tỉnh Thanh Hóa, Nga sẽ cố gắng hết sức mình để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế ở tỉnh nhà. Là mẹ đơn thân mặc dù rất vất vả nhưng bản thân Nga luôn hoàn thành đúng trách nhiệm của một Á hậu, của một người con xứ Thanh, đóng góp lan tỏa giá trị yêu thương, “lá lành đùm lá rách” thể hiện sự đoàn kết, tương thân tương ái vốn là một truyền thống tốt đẹp đáng tự hào của dân tộc ta.”

Nga Queen: Từ Á hậu Doanh nhân đến Đại sứ Hành trình kết nối yêu thương số 9 - 5

Để tiếp bước cho hoạt động Hành trình kết nối yêu thương được phát triển mạnh mẽ và lan tỏa yêu thương đến mọi miền dân tộc trên cả nước, Á hậu Nga Queen vẫn đang kêu gọi những tấm lòng từ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân hảo tâm tham gia và cùng đồng hành với chương trình ở trong vai trò đại sứ kinh tế của tỉnh Thanh Hoá.

Trung Hoàng

Mới nhất