Phano – Hướng đến biểu tượng nhà thuốc chuẩn mực vì sức khỏe cộng đồng

Sự kiện Phano Care Day – Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng với chủ đề “Chia sẻ cùng sống khỏe” lần II – 2017 vừa diễn ra dưới sự phối hợp tổ chức giữa Hội Y tế công cộng Thành phố Hồ Chí Minh và Hệ thống chuỗi Nhà thuốc Phano vào ngày 20.08.2017.

Với hơn 4.000 lượt khách tham quan, mua sắm và tham gia các hoạt động tư vấn, đo khám miễn phí, các cuộc tọa đàm với bác sĩ và chuyên gia về các bệnh phổ biến ở người cao tuổi, phụ nữ, trẻ em và gia đình, các hoạt động giao lưu, biểu diễn nghệ thuật, khu vui chơi trẻ em, khu chụp hình lưu niệm... cũng như các chương trình rút thăm trúng thưởng và hơn 5.000 phần quà tặng cho khách hàng với tổng trị giá lên đến 200 triệu đồng.

Phano – Hướng đến biểu tượng nhà thuốc chuẩn mực vì sức khỏe cộng đồng - 1

Sự kiện ngày hội Phano Care Day lần II 2017 là một dấu ấn đặc biệt để Phano chia sẻ đến khách hàng và người tiêu dùng những giá trị tốt nhất, những trải nghiệm thú vị cũng như lời khuyên đúng để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe gia đình.

Phano – Hướng đến biểu tượng nhà thuốc chuẩn mực vì sức khỏe cộng đồng - 2

Hướng đến biểu tượng Nhà thuốc chuẩn mực, Phano tự hào là:

1. Hệ thống Nhà thuốc đầu tiên đạt Chuẩn thực hành tốt quản lý Nhà thuốc GPP; Chuẩn thực hành tốt bảo quản thuốc GSP và Chuẩn thực hành tốt phân phối thuốc GDP

2. Chuỗi nhà thuốc bán lẻ dược phẩm hàng đầu Việt Nam về quy mô với hơn 60 Nhà thuốc tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành lớn trên toàn quốc

3. Chuỗi nhà thuốc đã phục vụ hơn 55 triệu lượt khách hàng và gần 60.000 Hội viên Phano Care – là các khách hàng thân thiết của hệ thống nhà thuốc Phano.

Phano – Hướng đến biểu tượng nhà thuốc chuẩn mực vì sức khỏe cộng đồng - 3

Thứ nhất, về chất lượng sản phẩm: với hơn 10.000 mã sản phẩm như thuốc kê toa và không kê toa, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm... từ hơn 300 đối tác uy tín, trong nước và quốc tế với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo quản đúng điều kiện và đúng qui định từ trong suốt quá trình vận chuyển từ kho và phân phối đến nhà thuốc nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Thứ hai, về dịch vụ tư vấn cho khách hàng và bệnh nhân, với hơn 500 dược sĩ trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, Phano mang đến dịch vụ tư vấn, chia sẻ tận tâm và chuyên nghiệp giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về thuốc, về bệnh và sử dụng thuốc đúng cách. Phano lấy phương châm tư vấn đúng thuốc, đúng liều và đúng cách; đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng là trên hết.

Phano – Hướng đến biểu tượng nhà thuốc chuẩn mực vì sức khỏe cộng đồng - 4

Bên cạnh đó, dịch vụ khách hàng là một trong những điểm mà Phano tập trung nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại Nhà thuốc. Phano luôn lắng nghe những đóng góp, chia sẻ từkhách hàng thông qua Hộp thư góp ý, Tổng đài chăm sóc khách hàng và tương tác trực tiếp thông qua website Phanopharmacy.com, để từ đó cải thiện tốt hơn và chuẩn mực hơn. Ngoài ra khách hàng có thể chia sẻ những thắc mắc, vấn đề liên quan đến dùng thuốc và bệnh mạn tính thông qua Tổng đài 1900636473, Phano sẽ tận tình tư vấn vì sức khỏe của khách hàng.

Cuối cùng, về vấn đề mà người tiêu dùng cũng rất quan tâm là giá cả. Phano với chính sách giá cả minh bạch, rõ ràng, đáp ứng yêu cầu xuất hóa đơn tài chính của khách hàng, Phano khẳng định, sản phẩm chất lượng, đúng chuẩn luôn có mức giá hợp lý và đặt sức khỏe của khách hàng là trên hết, không vì lợi nhuận hay giá rẻ mà phá vỡ nguyên tắc đạo đức kinh doanh trong bán lẻ dược phẩm.

Với những giá trị trên, Phano luôn lấy nguyên tắc TOÀN TÂM VẸN ĐỨC của Người thầy thuốc làm nền tảng cho mọi hoạt động của mình.

Từ đó, để trở thành Biểu tượng Nhà thuốc chuẩn mực, Hệ thống nhà thuốc dẫn đầu thị trường và Thương hiệu Quốc gia tự hào, Phano cam kết không ngừng nỗ lực cải thiện mọi mặt trong hoạt động kinh doanh, quan tâm sức khỏe người tiêu dùng, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho người lao động và chia sẻ chuẩn mực sức khỏe cộng đồng với mục tiêu hơn 200 Nhà thuốc trên toàn quốc vào năm 2025 mang đến cho người tiêu dùng một nhà thuốc tin cậy, chuyên nghiệp và tận tâm.

MỚI NHẤT
Người dân Quảng Trị háo hức hẹn nhau tới Ngày hội Bia Hà Nội
Người dân Quảng Trị háo hức hẹn nhau tới Ngày hội Bia Hà Nội

Theo ước tính, Ngày hội Bia Hà Nội tại Quảng Trị diễn ra vào ngày 25/8 vừa qua đã tiêu thụ một lượng bia khổng lồ lên tới hàng ngàn lít bao gồm các sản phẩm bia hơi Hà Nội và bia chai Hà Nội nhãn xanh, bia chai bia lon Trúc Bạch, bia lon Hà Nội 330ml, bia chai Hanoi Premium.

Thứ hai, 28/08/2017 - 07:53

Doanh nghiệp có bút phê “buồn cười quá” lại muốn làm sân bay Long Thành
Doanh nghiệp có bút phê “buồn cười quá” lại muốn làm sân bay Long Thành

(Dân trí) - Sau đường sắt và đường bộ, Công ty CP đầu tư phát triển nhà Gia Bảo - doanh nghiệp “nổi tiếng” vì bút phê “buồn cười quá” gửi Thủ tướng - vừa ngỏ ý muốn tham gia vào dự án đầu tư xây dựng Cảng Hàng không quốc tế Long Thành (HKQT).

Chủ nhật, 27/08/2017 - 12:00

Công ty Allwin Việt Nam – thương hiệu cung cấp máy in uy tín, chất lượng
Công ty Allwin Việt Nam – thương hiệu cung cấp máy in uy tín, chất lượng

Allwin chuyên cung cấp các loại máy in phun KTS khổ lớn, bạt hiflex, phân phối dòng máy Allwin tại Việt Nam, dòng máy chuyên dụng để in pp, giấy ảnh, decal.

Thứ bảy, 26/08/2017 - 10:56

Trạm BOT Bắc Hải Vân phải giảm hơn 11 năm thu phí
Trạm BOT Bắc Hải Vân phải giảm hơn 11 năm thu phí

(Dân trí) - Thanh tra Chính phủ vừa chỉ ra một số sai phạm của trạm BOT Bắc Hải Vân (tỉnh Thừa Thiên - Huế). Đáng nói, thời gian thu phí 19 năm 2 tháng 17 ngày của trạm này phải điều chỉnh giảm xuống còn 8 năm, 6 ngày (giảm 11 năm 2 tháng 11 ngày).

Thứ sáu, 25/08/2017 - 07:30

Công ty bút phê "buồn cười quá" gửi Thủ tướng lại xin mở rộng quốc lộ 1A
Công ty bút phê "buồn cười quá" gửi Thủ tướng lại xin mở rộng quốc lộ 1A

(Dân trí) - Không chỉ 3 lần xin Thủ tướng cho đầu tư đường sắt Ngọc Hồi - Yên Viên, Công ty Gia Bảo có bút phê "buồn cười quá" gửi Thủ tướng mới đây cũng kiến nghị xin đầu tư mở rộng đường 1A đoạn qua Thường Tín theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao). Tuy nhiên, điều "buồn cười quá" ở chỗ, số tiền dự toán bán đất "âm" hơn 40 tỷ đồng so với tổng vốn bỏ ra đầu tư đường.

Thứ sáu, 25/08/2017 - 02:07

Doanh nghiệp sắp hết thời "tay không bắt giặc"
Doanh nghiệp sắp hết thời "tay không bắt giặc"

(Dân trí) - Bộ Tài chính vừa đề xuất bổ sung thêm quy định về chi phí lãi vay ngân hàng nhằm đảm bảo lành mạnh hoá tài chính của doanh nghiệp, của nền kinh tế, góp phần thúc đẩy việc tái cơ cấu kinh tế, chống chuyển giá.

Thứ sáu, 25/08/2017 - 11:04

Bia Hà Nội đồng hành cùng giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng 2017
Bia Hà Nội đồng hành cùng giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng 2017

Đã trở thành một hoạt động thể dục thể thao thường niên, ngày 27/8, Giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng 2017 sẽ diễn ra tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội. Như thường lệ, Bia Hà Nội tiếp tục đồng hành cùng giải đua năm nay.

Thứ sáu, 25/08/2017 - 09:15

Geleximco cùng đối tác Trung Quốc đề xuất xây sân bay Long Thành
Geleximco cùng đối tác Trung Quốc đề xuất xây sân bay Long Thành

(Dân trí) - Liên danh này đề xuất với Thủ tướng đầu tư sân bay Long Thành theo hình thức đối tác công tư (PPP) và cam kết đưa dự án vào vận hành trong thời gian xây dựng từ 3-5 năm.

Thứ sáu, 25/08/2017 - 08:35

Cường Đôla lại có thể cười vui
Cường Đôla lại có thể cười vui

Các đại gia bất động sản, xây dựng và mía đường lại vui trong khi ngành chăn nuôi và khoáng sản vẫn gặp khó. Nhà Cường Đôla có thêm hàng trăm tỷ. Ông trùm mía đường Đặng Văn Thành tiếp tục khẳng định vị thế.

Thứ năm, 24/08/2017 - 08:40

Phải cho dân giám sát thu phí và công khai doanh thu BOT lên internet
Phải cho dân giám sát thu phí và công khai doanh thu BOT lên internet

(Dân trí) - "Cơ quan quản lý cần giảm sát thu phí bằng việc lắp đặt hệ thống đếm xe từ động, công khai doanh thu trên internet để cơ quan quản lý Nhà nước và người dân giám sát rõ ràng".

Thứ năm, 24/08/2017 - 08:38

Sếp lớn tập đoàn nhà nước: Từ hoành tráng ngàn tỷ đến vòng lao lý
Sếp lớn tập đoàn nhà nước: Từ hoành tráng ngàn tỷ đến vòng lao lý

Chiếc ghế lãnh đạo của các tập đoàn tên tuổi như dầu khí, điện lực, than khoáng sản, đóng tàu, vận tải biển,... không nói ai cũng hiểu là đầy quyền lực. Nhưng ngay cả khi "ghế nóng" hoàn thành sứ mệnh của mình thì trách nhiệm của người từng ngồi trên đó chẳng dễ gì buông bỏ.

Thứ năm, 24/08/2017 - 11:11

LALIHUI – Thương hiệu “Gây bão” cộng đồng mỹ phẩm Việt
LALIHUI – Thương hiệu “Gây bão” cộng đồng mỹ phẩm Việt

Trải qua bốn năm với nhiều nút thăng trầm trong lĩnh vực nghiên cứ và kinh doanh mỹ phẩm - Đinh Thu Thủy luôn là gương mặt ấn tượng và có những bước đi táo bạo. Thu Thủy sinh năm 1988 và đã là mẹ của 3 đứa con nhưng suốt thời gian qua chị vẫn gắn bó hết mình với niềm đam mê mỹ phẩm.

Thứ năm, 24/08/2017 - 10:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Thứ trưởng Bộ Kế hoạch:"Đã có cảnh báo BOT là rủi ro tham nhũng lớn nhất"
Thứ trưởng Bộ Kế hoạch:"Đã có cảnh báo BOT là rủi ro tham nhũng lớn nhất"

(Dân trí) - Bên lề một cuộc tọa đàm hôm qua (23/8), Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đặng Huy Đông nói rằng: "Thế giới đã cảnh báo các dự án BOT, nếu làm đúng, làm tốt rất có lợi cho mọi quốc gia. Nhưng nếu làm không tốt, nới lỏng thì rủi ro tham nhũng là lớn nhất trong các loại tham nhũng"

Thứ năm, 24/08/2017 - 08:00

Hé lộ về lợi nhuận của nhà đầu tư BOT
Hé lộ về lợi nhuận của nhà đầu tư BOT

(Dân trí) - Toàn quốc hiện có 88 trạm thu phí BOT, trong đó 70 trạm đang thu. Với việc huy động vốn tư nhân làm dự án, lợi nhuận của nhà đầu tư được tính trên cơ sở phần vốn chủ sở hữu, với tỷ suất trung bình khoảng 11- 12%/năm.

Thứ năm, 24/08/2017 - 06:18

Doanh nhân 9X đam mê xây dựng cộng đồng “Khởi nghiệp cùng Doctor A”
Doanh nhân 9X đam mê xây dựng cộng đồng “Khởi nghiệp cùng Doctor A”

“Là một người đã từng khởi nghiệp, tôi thấu hiểu được những khó khăn, vì vậy, tôi cùng những cộng sự quyết thành lập cộng đồng mang tên: “Khởi nghiệp cùng Doctor A”: là tâm huyết khi nói về khởi nghiệp của doanh nhân 9X Tường An.

Thứ tư, 23/08/2017 - 03:58

Trạm thu phí 8 km: “Đầu tư như vậy là hơi ít”
Trạm thu phí 8 km: “Đầu tư như vậy là hơi ít”

Lãnh đạo Chi cục Quản lý đường bộ III.5 cho rằng Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 501 (Cico 501) chỉ làm 8km rồi đặt trạm thu phí BOT là “hơi ít”.

Thứ tư, 23/08/2017 - 02:20

Doanh nghiệp "ngợp thở" vì kiểm tra, các bộ giúp ai phát triển, bóp chặt cái gì?
Doanh nghiệp "ngợp thở" vì kiểm tra, các bộ giúp ai phát triển, bóp chặt cái gì?

(Dân trí) - Doanh nghiệp nào cũng kêu ngợp thở vì bị kiểm tra, nhưng sau những tiếng kêu ấy, tưởng chừng kiểm soát chặt nhưng hàng lậu, hàng giả tràn lan. Cách quản lý của các bộ giúp ai phát triển và bóp chặt cái gì?

Thứ tư, 23/08/2017 - 02:08

Nợ thuế của Hà Nội vẫn dẫn đầu cả nước
Nợ thuế của Hà Nội vẫn dẫn đầu cả nước

(Dân trí) - Theo số liệu từ Tổng cục Thuế, Hà Nội đứng đầu trong danh sách với chỉ tiêu giao thu nợ là trên 17.000 tỷ đồng. Tiếp theo là TPHCM với chỉ tiêu trên 11.000 tỷ đồng.

Thứ tư, 23/08/2017 - 01:30

"Lạm dụng" tiêu chí quốc phòng, an ninh để lập điều kiện kinh doanh
"Lạm dụng" tiêu chí quốc phòng, an ninh để lập điều kiện kinh doanh

(Dân trí) - Tiêu chí về quốc phòng, an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, đạo đức xã hội, sức khỏe của cộng đồng bị lạm dụng; cơ quan soạn thảo viện dẫn lý do trên để thuyết minh sự cần thiết phải quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh mà không có sự đánh giá, phân tích thêm về quy mô, mức độ rủi ro.

Thứ tư, 23/08/2017 - 10:02

Doanh nghiệp nản lòng trước "núi" 4.200 điều kiện kinh doanh
Doanh nghiệp nản lòng trước "núi" 4.200 điều kiện kinh doanh

(Dân trí) - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM), TS Nguyễn Đình Cung vừa có báo cáo gửi Thủ tướng về thực trạng hệ thống điều kiện kinh doanh (ĐKKD) tại Việt Nam hiện nay. Đáng nói, mặc dù các ngành nghề đã được giảm song các ĐKKD vẫn còn rất nhiều.

Thứ ba, 22/08/2017 - 09:06

Rào cản trên đường đi của cá da trơn
Rào cản trên đường đi của cá da trơn

Vấn đề được thảo luận trong chương trình “Hội nhập” phát sóng ngày 16 tháng 8 là hướng đi tiếp theo của con cá da trơn Việt Nam sẽ như thế nào, với khách mời là ông Trương Đình Hòe, Tổng Thư ký Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP). “Hội nhập” phát sóng vào khung giờ 22h45 – 23h15 trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình có sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam PVGas – CTCP, Công ty TNHH MTV My Health, Công ty CP Peacelife Việt Nam và Trung tâm thông tin VIBIZ.VN.

Thứ ba, 22/08/2017 - 03:00

Happyland: Dự án "sao xẹt" vì chủ đầu tư nợ như... "Chúa chổm"!
Happyland: Dự án "sao xẹt" vì chủ đầu tư nợ như... "Chúa chổm"!

(Dân trí) - Từng được biết đến là siêu dự án lên đến 2,2 tỉ USD với nhiều hạng mục vui chơi giải trí, tham quan… thế nhưng, dự án Happyland sau gần 7 năm khởi công thì đến nay vẫn chưa hoàn thành vì chủ đầu tư nợ như "chúa chổm".

Thứ ba, 22/08/2017 - 01:00

Cổ phần hoá DNNN: Chuyên gia chỉ ra chiêu lách "khe hở nhà đất"
Cổ phần hoá DNNN: Chuyên gia chỉ ra chiêu lách "khe hở nhà đất"

(Dân trí) - Trên thực tế khi cổ phần hoá doanh nghiệp vẫn còn những trường hợp xác định giá đất thấp hơn nhiều so với giá thị trường, chưa công khai giá một cách minh bạch dẫn đến gây thất thoát cho ngân sách.

Thứ ba, 22/08/2017 - 09:25

Tăng thuế trúng thưởng 30%: Làm khó cho các "tỷ phú" Vietlott
Tăng thuế trúng thưởng 30%: Làm khó cho các "tỷ phú" Vietlott

Nếu tăng thuế trúng thưởng một cách đột ngột như vậy có thể sẽ khiến loại hình xổ số mới vào Việt Nam như Mega 6/45 của Vietlott bị chết yểu.

Thứ ba, 22/08/2017 - 09:00