Thứ năm, 19/04/2018 - 10:00

Silicone Sealant – Vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng

Nếu như trước đây, chất trám trét silicone chỉ được xem là hóa chất phụ gia kết dính trong xây dựng thì chỉ trong vòng hon 10 năm trở lại đây, silicone đã trở thành một dạng vật liệu cốt yếu, một sản phẩm hoàn hảo không thể thiếu trong ngành xây dựng hiện đại hay một số ngành công nghiệp trọng điểm mà những người sử dụng thường gọi là Keo Silicone.

Tại Việt Nam, Khi nói đến silicone là không thể không nhắc đến thương hiệu APOLLO Silicone đang tiên phong trên thị trường - là sản phẩm hợp tác của Công ty Cổ phần Quốc Huy Anh với hai tập đoàn hóa chất lớn nhất thế giới Dow Chemical (Hoa Kỳ) và Shinetsu (Nhật Bản). Suốt hơn 15 năm phát triển, để được khách hàng tin dùng, là sự lựa chọn của uy tín và chất lượng, APOLLO Silicone dựa vào “Tâm – Tín – Nghĩa” trong kinh doanh:

APOLLO Silicone vững “tâm” chọn nguyên liệu được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện từ hai tập đoàn trên nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu dồi dào, sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và ổn định nhất, đáp ứng một cách toàn diện nhất nhu cầu của thị trường.

Hiện nay, trước tình hình nguyên liệu khan hiếm, giá cả liên tục tăng mạnh; theo xu hướng chung, các tập đoàn sản xuất silicone trên thế giới đã liên tục thông báo tăng giá từ giữa năm 2017, đột biến nhất là vào đầu năm 2018 cho đến nay, và dự kiến tình hình vẫn không hạ nhiệt trong thời gian tới.

APOLLO Silicone trọn “ Tín “ qua quá trình chiết xuất được kiểm soát nghiêm ngặt bởi chuyên gia của hai tập đoàn silicone hàng đầu thế giới. Tuyệt đối không pha trộn thêm bất kỳ chất phụ gia nào để điều chỉnh chất lượng nguyên liệu.

APOLLO Silicone trọng “Nghĩa” khi luôn đặt lợi ích, quyền lợi của khách hàng, người sử dụng lên hàng đầu. APOLLO silicone đã luôn đồng hành để cùng chia sẻ khó khăn với khách hàng trong việc chỉ áp dụng tăng một phần nhỏ so với tỷ lệ tăng giá mà Apollo đang gánh chịu từ nhà cung cấp. Đồng thời, giữ vững chất lượng cao cấp và ổn định nhất, tăng cường hơn các chính sách chăm sóc khách hàng diện rộng đối với nhà phân phối các cấp.

Thi trường chất trám trét silicone hiện nay rất phong phú và đa dạng. Tốt có, kém chất lượng có, đã tạo ra nhiều nghi vấn trong nhận thức và hành động của khách hàng? Đâu là sản phẩm thật của thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng và đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng? Đặc biệt trong thời đại công nghệ hiện nay, với xu hướng sắp tới giá cả tiếp tục biến động mạnh, việc tiếp cận thông tin một cách đa chiều là việc làm hoàn toàn dễ dàng, do vậy hành động cân nhắc và cảnh giác trước khi mua hàng là bảo vệ lợi ích của chính mình và toàn xã hội cũng như có kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Silicone Sealant – Vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng - 1

APOLLO Silicone – thương hiệu hàng đầu tại VN. Sản phẩm hợp tác của CTY CP Quốc Huy Anh vơí tập đoàn Dow Chemical (Hoa Kỳ) & Shinetsu (Nhật Bản)

Silicone Sealant – Vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng - 2

Một sản phẩm làm nhaí thương hiệu keo APOLLO Silicone đã được Viện KHSHTT kết luận giám định : xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu APOLLO Silicone đã được bảo hộ.


APOLLO Silicone thường xuyên gặp gỡ trao đổi yêu cầu khách hàng và chăm sóc khách hàng trực tiếp.

APOLLO Silicone thường xuyên gặp gỡ trao đổi yêu cầu khách hàng và chăm sóc khách hàng trực tiếp.